1 Cách Lựa Chọn Máy Bơm Màng Dung Môi Hiệu Quả Cao

1 Cách Lựa Chọn Máy Bơm Màng Dung Môi Hiệu Quả Cao

Đi kèm với sự phát triển của ngành công nghiệp dung môi, để làm chất pha loãng sơn, tẩy móng tay, tẩy keo và các chất tẩy rửa khô,.. nhu cầu xử lý chất lỏng phức tạp ngày càng tăng, đòi hỏi các thiết bị bơm phải xử lý được chất lỏng ăn mòn và phải có độ bền cao khi vận hành lâu dài. Để đáp ứng nhu cầu trên, máy bơm dung môi đã được chế tạo và liên tục cải tiến để trở thành thiết bị chuyên dùng cho mục đích vận chuyển dung môi…từ nơi này đến nơi khác, bơm và lưu trữ dung môi.

Vậy cách lựa Chọn Máy Bơm Màng Dung Môi nào tốt? Máy bơm màng chuyên dùng để vận chuyển dung môi là máy bơm màng nào? Và nên mua máy bơm màng dung môi ở đâu chất lượng? Thì bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn!

Dung môi là gì? Dung môi hữu cơ là gì? Thế nào là dung môi công nghiệp?

Dung môi (tiếng Anh gọi là Solvent) là một chất dùng để hòa tan một chất tan khác để tạo thành dung dịch. Việc sử dụng dung môi để hòa tan một chất thành dung dịch không làm thay đổi tính chất hóa học của cả dung môi lẫn chất hòa tan. Thông thường, dung môi được chia thành 2 loại là dung môi phân cực và dung môi không phân cực. Một cách phân loại đơn giản hơn đó là chia dung môi thành 2 loại: dung môi hữu cơ và dung môi vô cơ.

Dung môi hữu cơ là hợp chất hữu cơ có khả năng hòa tan một hay nhiều loại chất khác. Nó có thể là dung môi phân cực (VD: rượu, axit axetic, axeton,…) hoặc là dung môi không phân cực (VD: benzen, toluen, clorofom, hexan…).

Lựa Chọn Máy Bơm Màng Dung Môi

Máy Bơm Màng chuyên bơm, vận chuyển dung môi từ nơi này đến nơi khác, và lưu trữ dung môi nhanh chóng

Dung môi là chất lỏng, rắn, khí chúng dùng để hòa tan với các chất rắn, lỏng và khí khác,.. do đó mà cần phải dùng thiết bị máy móc như máy bơm màng để bơm dung môi trong công nghiệp sản xuất.

Cho đến nay, dung môi được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp (thường là dung môi hữu cơ), nó được gọi là dung môi công nghiệp. Một trong những ngành công nghiệp sử dụng dung môi hữu cơ nhiều nhất chính là ngành sản xuất sơn, mực vecni sơn mài và dược phẩm, Trong ngành sơn, dung môi công nghiệp được trung chuyển từ các bồn chứa sang nơi khác bằng cách sử dụng các máy bơm chuyên bơm dung môi

Những ứng dụng của máy bơm dung môi

Máy bơm dung môi được sử dụng cho các mục đích công nghiệp sau:

 • Máy bơm dung môi pha sơn
 • Bơm dung môi cao su
 • Bơm dung môi xanh
 • Bơm dung môi tách vàng
 • Bơm dung môi nước hoa, dung môi pha nước hoa
 • Bơm dung môi mực in, dung môi pha mực máy in, dung môi tẩy mực in
 • Bơm dung môi làm lạnh
 • Bơm dung môi hòa tan tinh dầu
 • Bơm dung môi tẩy rửa
 • Bơm dung môi pha keo con chó
 • Bơm dung môi tạo khói
 • Bơm dung môi giặt khô
 • Bơm dung môi kích mầm dâu tây

Ưu điểm của máy bơm màng dung môi

Máy bơm dung môi có nhiều ưu điểm vượt trội giúp dòng máy bơm này có tuổi thọ cao, hoạt động hiệu quả dù trong môi trường khắc nghiệt hay khi tiếp xúc với chất bơm độc hại.

Hướng dẫn cách lựa chọn máy bơm màng dung môi hiệu quả cao

Chọn bơm màng TDS, Yamada thân nhôm bơm dung môi

– Có giá thành Rẻ, tuổi thọ cao
– Máy có khả năng tự mồi cao, không cần bơm mồi
– Có thể hoạt động trong môi môi trường, mọi điều kiện nhiệt độ
– Mẫu mã đa dạng, vật liệu đa dạng, nhiều hãng sản xuất
– Ít hư hỏng, ngoài ra linh kiện phụ kiện thay thế nhiều
– Đặc biệt có khả năng bơm chất lỏng ăn mòn, chất lỏng mài mòn cao
Và còn nhiều ưu điểm khác nữa.

Để bơm các loại dung môi, phụ gia, chất bay hơi đặc biệt nguy hiểm như xăng dầu, toluen, xylene, stryrene,… bơm thể tích dạng màng là yêu cầu bắt buộc. Với đặc điểm tuyệt đối kín khi hoạt động, bơm màng TDS được thiết kế bơm xăng, dầu trong các điều kiện hoạt động phức tạp, đảm bảo không bay hơi gây thất thoát, cháy nổ.

Máy bơm dung môi có thể sử dụng để bơm dung môi hữu cơ, dung môi công nghiệp pha vào sơn đặc để làm loãng sơn, hoặc bơm dung dịch tẩy sơn epoxy, sơn PU,…

Hướng dẫn cách lựa chọn máy bơm màng dung môi

Để chọn máy bơm màng dung môi hiệu quả cao. Vì vậy, việc lựa chọn máy bơm dung môi không phải điều dễ dàng, bởi không phải loại máy bơm nào cũng có thể sử dụng để bơm dung môi….tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cụ thể của khách hàng

Máy bơm màng hiện đang được sử dụng trong nhiều nhà máy sản xuất sơn, bao bì, có sử dụng dung môi đặc biệt nguy hạ đến sức khỏe và nguy hiểm với môi trường như Toluen (Touluse), Xylene, Styrene… với thiết kế đặc biệt, sử dụng các vật liệu chịu dung môi, bơm màng là lựa chọn tối ưu nhất.

Hiện nay có rất nhiều dòng máy bơm màng nổi tiếng trên thế giới nhập khẩu vào Việt Nam do đó mà việc lựa chọn cho mình máy bơm màng chuyên dùng bơm dung môi tốt cũng khá khó khăn vì vậy mà chúng tôi xin giới thiệu 2 dòng máy bơm màng tốt và uy tín được nhiều người sử dụng nhất hiện nay là:

Tất cả máy bơm hàng tại Asatech đều là chính hãng cao cấp, chất lượng và có độ bền cao chứ không phải hàng chợ, hàng kém chất lượng, hàng giả trên thị trường hiện nay(có giấy tờ bảo hành đầy đủ) nên khi mua hàng quý khách an tâm về điều này.

chọn máy bơm màng TDS thân inox bơm dung môi

Máy bơm màng TDS thân inox dùng để bơm dung môi

Việc lựa chọn cho mình dòng máy bơm màng chuyên dùng bơm dung môi thì chúng tôi khuyên dùng máy bơm màng thân nhôm và dùng màng teflon chuyên dùng để bơm dung môi tốt nhất. Vì giá máy bơm vừa hợp lý mà hợp với túi tiền của người dân. Ngoài ra có thể dùng máy bơm màng thân Inox để bơm dung môi khá tốt nhưng loại thân này có giá khá cao, do đó mà ít người lựa chọn.

Không chỉ lựa chọn cho mình thân bơm, màng bơm mà điều quan trọng không kém là lựa chọn con bơm với Model nào thì cần phải xác định được mình cần bơm lưu lượng và công suất bao nhiêu để đảm bảo việc lựa chọn máy bơm chính xác nhất. Máy bơm dung môi cần được lựa chọn model phù hợp và sử dụng hướng dẫn của nhà sản xuất đề ra để có được hiệu quả cao nhất, hạn chế các sự cố trong quá trình sử dụng

Hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp dòng máy bơm màng từ nhỏ đến lớn cùng với size khác nhau như: 3/8 inch, 3/4 inch, 1 inch, 1/2 inch, 3/2 inch, 2 inch, 2.5inch, 3 inch,..

Chọn mua bơm dung môi chính hãng

– Chọn nhà cung cấp bơm dung môi uy tín với nhiều năm kinh nghiệm
– Không nhất thiết chọn dòng bơm dung môi cao cấp tuy nhiên dòng bơm hóa chất được sử dụng phải chính hãng, CO, CQ đầy đủ, có bảo hành
– Sử dụng bơm dung môi cần tuân thủ các nguyên tắc an toàn cơ bản
– Cần kiểm tra định kỳ và khắc phục các lỗi máy bơm dung môi trong quá trình sử dụng
– Nếu có sự cố hoặc hiện tượng lạ khi sử dụng máy bơm hóa chất cần dừng hoạt động của máy bơm và khắc phục nhanh chóng
– Tìm địa chỉ mua máy bơm dung môi uy tín đáng tin cậy

Để được tư vấn, lựa chọn, sử dụng các loại máy bơm dung môi chính hãng quý khách hàng vui lòng liên hệ với Asatech. Chúng tôi tự hào là đại lý phân phối chính hãng độc quyền nhiều hãng bơm dung môi, bơm axit đặc nóng, axit đậm đặc, bơm keo, bơm xăng dầu… cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng, bảo hành lâu dài với CO, CQ đầy đủ.

Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn sản phẩm chính hãng vừa tiết kiệm lại hiệu quả.

***Xem thêm máy bơm màng keo tại đây: Giải pháp bơm màng chuyên bơm keo công nghiệp tiết kiệm chi phí nhất

Địa chỉ mua máy bơm màng dung môi Chính Hãng, Giá Rẻ Nhất Tại TP.HCM

Hiện nay ngành công nghiệp ngày càng phát triển kéo theo đó là hàng giả, kém chất lượng ngày xuất hiện càng nhiều do đó mà việc lựa chọn máy bơm màng cũng khó khăn, vì vậy mà chúng tôi sẽ giới thiệu công ty bán máy bơm màng dung môi giá rẻ uy tín, chất lượng, chính hãng tại TP.HCM.

Asatech là nhà cung cấp máy bơm màng dung môi tại TP.HCM máy cao cấp nhập khẩu chính hãng tại Nhật Bản, Đài Loan, Mỹ có hiệu quả sử dụng cao, sản phẩm có sẵn hàng tại kho máy bơm Asatech.Máy được bảo hành 12 tháng, giao hàng tận nơi trên toàn quốc, có linh kiện phụ kiện thay thế đầy đủ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi đảm bảo sẽ tư vấn cho quý khách hàng dòng máy bơm tốt nhất.

Ngoài máy bơm màng thì chúng tôi còn cung cấp thêm các dòng máy bơm công nghiệp khác như máy bơm định lượng, máy bơm ly tâm, máy bơm bánh răng,.. chuyên dùng để bơm dung môi và các chất lỏng có độ nhớt cao, axit, dung môi,..Vậy để lựa chọn cho mình dòng máy bơm nào hiệu quả thì hãy liên hệ với chúng tôi sẽ tư vấn tận tình đảm bảo hài lòng quý khách.

Asatech luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn.

Tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ASATEK

Địa chỉ công ty: 164/17 Nguyễn Oanh, P.17, Gò Vấp.TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 02822.539.406; Hotline/Zalo: 0932.155.687

Emailasatek.vn@gmail.com

Website: https://asatech.vn, https://asatek.vn,  để mua sắm phụ tùng chính hãng.

FanPage :https://www.facebook.com/asatech20/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục chính

%d bloggers like this:
.
.
.
.