#5 Máy Bơm Màng Mực In Phổ Biến Tại Các Nhà Máy

5 loại máy bơm màng mực in phổ biến

Máy bơm màng mực in là loại máy giúp sử dụng để bơm các loại mực, kể cả mực đặc, mực lỏng hay mực nén, mực pha trộn, mực chưa lọc cặn,.. tại các nhà máy xí nghiệp. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn #5 máy bơm màng mực in phổ biến tại các nhà máy chuyên sản xuất mực in báo,..

Khám phá máy bơm màng mực in

Cấu tạo:

  • Màng bơm đóng vai trò làm thay đổi thể tích của buồng bơm, từ đó tạo ra lực hút hoặc lực đẩy để trung chuyển mực in.
  • Thân bơm là bộ phận lưu trữ tạm thời mực in trong máy bơm.
  • Cụm van bi gồm bi và đế bi, đóng vai trò là van tự đóng mở, hỗ trợ màng bơm tạo lực hút và đẩy giúp cho mực in di chuyển từ cổng hút đến cổng xả mà không chảy ngược trở lại bồn chứa ban đầu.

Ưu điểm:

Máy bơm màng mực in có khả năng tự mồi, lưu lượng bơm lớn, có thể chạy khô trong thời gian dài, khả năng chống cháy nổ rất tốt và có thể bơm hút được nhiều loại mực in khác nhau.

Nhược điểm:

  • Phải sử dụng hệ thống khí nén hoặc máy nén khí để cung cấp năng lượng hoạt động.
  • Không bơm được lưu lượng chính xác mà chỉ mang tính chất tương đối

#5 máy bơm màng mực in phổ biến tại các nhà máy

Sau đây sẽ là 5 loại máy bơm màng mực in ấn trong công nghiệp phổ biến, được sử dụng tại các nhà máy, xí nghiệp

1, Thương hiệu DYI

Bơm màng DYI hiện đang là thương hiệu, nhà sản xuất bơm, kỳ vọng tại Đài Loan có giá thành rẻ, hợp lý bên cạnh đó đem lại hiệu quả vượt trội trong quá trình sử dụng.

Máy bơm màng mực in DYI HLD65-AAFF vỏ nhôm

Bơm mực in là một trong những ứng dụng nổi bật của HLD65-AAFFTuy nhiên, bơm màng với khả năng hoạt động linh họat dựa vào cất cấu vật liệu được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

  • Bơm các loại dung môi, hoa chất dễ cháy như cồn, rượu trong sản xuất hóa chất
  • Bơm các loại chất có độ nhớt, độ dính như mực in, sơn
  • Bơm bùn, nước lẫn bùn, hạt rắn
  • Bơm cấp thoát nước trong hầm mỏ
  • Bơm trong các hệ thống sản xuất, vận chuyển xăng dầu dễ cháy

2, Thương hiệu Marathon

Bơm màng Marathon là thương hiệu máy bơm màng sử dụng năng lượng khí nén để hoạt động. Đây là dòng máy bơm hoạt động dựa trên nguyên lý dịch chuyển tích cực với sự kết hợp giữa màng bơm và các van tự đóng để đẩy chất lỏng từ bồn chứa sang nơi khác.

3, Thương hiệu TDS

Máy bơm màng TDS là dòng máy bơm màng mực in có xuất xứ Đài Loan, hoạt động dựa trên nguyên lý dịch chuyển tích cực (positive displacement) và sử dụng nguồn năng lượng khí nén.

Bơm màng khí nén Đài Loan, bơm màng TDS giá rẻ

4, Thương hiệu ARO

Bơm màng ARO là dòng máy bơm màng khí nén do hãng Ingersoll Rand – xuất xứ USA – sản xuất. Bơm màng ARO hoạt động dựa trên nguyên lý dịch chuyển tích cực giống như các dòng máy bơm màng khí nén tiêu chuẩn khác.

5, Thương hiệu Wilden

Bơm màng khí nén Wilden là 1 trong những nhà sản xuất bơm màng lớn nhất thế giới. Thương hiệu được hình thành lâu đời và cũng chính là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng nhất hiện nay.

Máy bơm màng Wilden 1'' T2 (T2/AAAAB/TWS/TF/ATF/0014

Tham khảo: Bơm Màng Khí Nén Sử Dụng Bơm Mực In Giá Tốt 2022

Mua máy bơm màng mực in chất lượng giá tốt ở đâu?

Asatech.vn là một trong số ít những đơn vị tại Việt Nam nhập khẩu chính hãng 100% các loại máy bơm khí nén – bơm màng mực in chất lượng với mức giá vô cùng cạnh tranh và các dịch vụ đi kèm tiện ích. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại máy bơm công nghiệp như: máy bơm bánh răng khớp trong, khớp ngoài, máy bơm màng khí nén, máy bơm định lượng,.. đến từ các thương hiệu chất lượng trên toàn Thế Giới.

Mọi thông tin hãy liên hệ
——————————-
Công ty cổ phần ASATEK
– Mr Phú : 0932.155.687

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh mục chính