Bơm màng Aro chính hãng, phụ tùng bơm màng Aro

Bơm màng Aro chính hãng hoạt động bằng không khí được thiết kế để sử dụng chung. Nó có thể dễ dàng bơm từ chất lỏng có độ nhớt nhẹ, sạch sang chất lỏng ăn mòn, mài mòn trung bình và có thể chuyển các hạt lớn mà không bị hư hại. Do hoạt động bằng khí nén nên máy bơm màng Aro rất an toàn khi sử dụng trong môi trường có khả năng gây cháy, nổ.


Aro là thương hiệu bơm màng chính hãng của tập đoàn ingersoll rand có trụ sở tại USA. Là một trong những thương hiệu có mặt sớm nhất trên thị trường Việt Nam và quốc tế. Sản phẩm đóng vai trò tích cực trong sự phát triển các ngành công nghiệp mũi nhọn ở Việt Nam như:

  • Bơm mực in công nghiệp trong ngành sản xuất bao bì & in giấy
  • Bơm thực phẩm
  • Bơm dược phẩm,
  • Bơm nước thải
  • Bơm men trong ngành gốm xứ
  • Bơm bùn
  • Bơm dung môi
  • Bơm hóa chất – Hóa mỹ phẩm
  • Bơm xăng, dầu
  • Bơm bột….

Đặc điểm nổi bật của bơm màng Aro – USA

Bơm màng Ingersoll Rand –  ARO là một trong những loại màng đôi hoạt động bằng không khí (AODD) đáng tin cậy nhất, lâu dài nhất trên thị trường. Dựa trên gần một thế kỷ kinh nghiệm sản xuất, Bơm màng ARO cung cấp tốc độ dòng chảy cao và ngừng hoạt động miễn phí. Thiết kế “van khí không cân bằng” được cấp bằng sáng chế của họ ngăn chặn các vấn đề đình trệ liên quan đến các nhãn hiệu máy bơm AODD khác. Ngoài ra, các van xả của Quick Quick-Dump, chuyển hướng khí thải lạnh từ các bộ phận dễ bị đóng băng, ngăn chặn sự đóng băng và tăng độ tin cậy. Ingersoll Rand ARO có một máy bơm để đáp ứng hầu hết mọi ứng dụng chuyển chất lỏng.

ARO sản xuất máy bơm màng có kích thước từ 1/4 “cho đến hết cỡ 3” ở cả thân kim loại và phi kim loại. International Air Tool mang tất cả các kiểu dáng và mô hình của bơm màng ARO và các bộ phận sửa chữa bơm màng ARO.

Bơm màng khí nén Aro chính hãng

Bơm màng khí nén Aro chính hãng

Phụ tùng, phụ kiện của Aro

Trong suốt quá trình làm việc bằng kinh nghiệm của mình, chúng nhận ra rằng có rất nhiều nhà máy đã phải bỏ hoàn toàn các máy bơm của mình vì không có phụ tùng thay thế. Vậy nguyên nhân là từ đâu?

Không phải các nhà máy không biết là phải mua loại bơm có phụ tùng, phụ kiện sẵn để tiện thay thế. Nhưng có 1 số nhà thầu trong quá trình lắp đặt toàn bộ hệ thống máy móc để bỏ qua chi tiết này. Họ đưa các loại máy bơm phù hợp với giai đoạn dự án tại thời điểm tức thời gây khó khăn cho việc sửa chữa sau này.

Aro trang bị đầy đủ phụ kiện từ bi, đế, màng bơm…

Phụ tùng bơm màng Aro

Phụ tùng Aro

ASATECH.VN – Đơn vị cung cấp các loại máy bơm công nghiệp hàng đầu thị trường hiện nay, với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi muốn mang đến sự thành công cho khách hàng của mình. Cùng đồng hành với Asatech.vn để hưởng được những ưu đại và dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh mục chính