Bơm màng điện giá rẻ – Máy bơm màng chạy điện – Bơm màng dùng điện

Asatech.vn tự hào là Nhà phân phối máy bơm màng điện chính hãng giá rẻ nhất tại TPHCM & khu vực miền Nam. Bơm màng điện được dùng để bơm hóa chất, bơm dầu nhớt, bơm thực phẩm không chứa chất ăn mòn,… chủ yếu là các hệ thống nhà máy, xưởng sản xuất nhỏ, hộ kinh doanh gia đình không có sẵn hệ thống cấp khí nén hoặc máy nén khí.

Dưới đây là Top 4 máy bơm màng chạy điện tốt nhất thị trường do Asatech.vn phân phối.

Products

Bơm màng điện là gì?

Bơm màng điện (hay bơm màng chạy điện) đơn giản là dùng điện để truyền tải dung dịch cần bơm qua hệ thống màng bơm và bi hoạt động như bơm màng khí nén chỉ khác là bơm màng khí dùng hơi.

Máy bơm màng điện được ưu tiên sử dụng khi nhà máy không trang bị hệ thống khí nén hoặc mục đích sử dụng có tính chuyên biệt.

DBY3-25SFFF là dòng máy bơm màng chạy điện chuyên dùng bơm hóa chất

DBY3-25SFFF là dòng máy bơm màng chạy điện chuyên dùng bơm hóa chất

Cấu tạo bơm màng điện

  • Bơm màng điện có cấu tạo bao gồm mô tơ – Loại mô tơ được ưu tiên sử dụng là mô tơ chống cháy, nổ nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  • Gắn với máy bơm màng có các vật liệu khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu bơm khác nhau.
  • Thông thường bơm màng điện sử dụng mô tơ dùng trong điện áp 380V.

Ứng dụng của bơm màng điện

Bơm màng điện có ứng dụng tương tự bơm màng khí nén. Máy bơm màng chạy điện có thể sử dụng rộng rãi trong đời sống con người để bơm các chất lỏng như: sơn, mục, xăng dầu, hòa chất, chất thải, dung môi, thực phẩm…

Đặc biệt máy bơm màng chạy điện được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng trong trường hợp không sử dụng khí nén. Máy được thiết kế tối ưu hơn các loại máy bơm màng khí nén, nhỏ gọn, dễ sử dụng và đặc biệt máy có thể hoạt động liên tục mà không cần bảo dưỡng.

Nhà phân phối máy bơm màng điện, bơm màng chạy điện chính hãng giá rẻ nhất miền Nam

Asatech.vn (Hotline 24/7: 0932.155.687 – Mr. Phú | Email: asatek.vn@gmail.com) chuyên phân phối các dòng máy bơm màng điện bơm màng chạy điện xịn sò với giá rẻ nhất TPHCM, Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Tiền Giang… Các dòng máy bơm màng điện do Asatech.vn cung cấp làm từ chất liệu nhôm, nhựa hoặc inox 304, đáp ứng đa dạng nhu cầu khác nhau như bơm hóa chất không ăn mòn, bơm thực phẩm không chứa chất gây ăn mòn, bơm dầu nhớt,…

Danh mục chính

.
.
.
.