Bơm Màng Khí Nén cho Ngành Xử Lý Nước Thải

bom-mang-dung-may-ep-bun

Lựa chọn bơm màng khí nén cho ngành xử lý nước thải chính xác giúp nâng cao hiệu quả, giảm rủi ro, qua đó đem đến lợi ích cao về kinh tế.

Bơm màng khí nén được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất công nghiệp, đặc biệt là ngành xử lý nước thải, bơm hóa chất,… Đối với hầu hết các nhà máy trong các khu công nghiệp hiện nay tại Việt Nam thì đều có lượng nước thải ra từ sinh hoạt đến dây chuyền sản xuất,chế biến.

Nên việc bơm và trung chuyển những hệ thống nước thải đó ra vị trí để xử lý hoặc vào bể bơm đi vị trí cần xử lý thì hầu hết các nhà máy đều sử dụng máy bơm màng khí nén để vận chuyển đi.

Máy bơm màng khí nén là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay cho ứng dụng này.Bơm được lưu lượng lớn,đẩy xa và với nhiều loại vật liệu khác nhau cho từng loại nước thải nên giá thành tương đối phù hợp,cộng với sửa chữa đơn giản,phụ tùng thay thế dễ dàng.

BƠM MÀNG CHO NGHÀNH XỬ LÝ NƯỚC THẢI

Bơm màng nước thải

Cách lựa chọn bơm màng khí nén cho ngành xử lý nước thải?

Trong nhà máy xử lý nước thải hiện này được,máy bơm màng khí nén sử dụng cho máy ép bùn khung bản rất nhiều với công dụng đẩy nước thải vào máy ép bùn để để lọc tách bùn khô và nước thải ra riêng

Vật liệu bơm được dùng nhiều trong ứng dụng này bao gồm:

 • Thân bơm: Trong ngành xử lý nước thải khi chọn bơm màng đa số đều chọn vật liệu được làm bằng thân Nhôm. Thân nhôm có độ bền cao trong khi bơm hệ thống nước thải ko có axit ăn mòn.
  Ngoài ra,khi bơm có những hạt như cát,đá,sạn… thì thân Nhôm rất bền khi sử dụng hơn so với thân Nhựa.
 • Màng bơm:Khi bơm hệ thống nước thải đa số sử dụng màng bằng vật liệu cao su để được lưu lượng lớn khi bơm,đối với chất có chút ăn mòn sẽ dụng màng Teflon khi bơm,nói chung đối với bơm hệ thống nước thải dùng màng bơm bằng vật liệu bằng chất liệu nào cũng được.
 • Khí nén: Hệ thống máy nén khí để dùng cho bơm màng hầu hết là dùng máy nén khí trục vít hoặc hệ thống máy nén lớn có công suất từ 15Hp trờ lên cho từng loại bơm.

Cách chọn bơm màng phù hợp từng ứng dụng

Tham khảo thêm: Giới Thiệu 3 Loại Máy Bơm Màng Nước Thải Nhà Máy Xí Nghiệp

CÔNG TY CỔ PHẦN ASATEK là đơn vị cung cấp máy bơm màng khí nén và hệ thống bơm công nghiệp trong các nhà máy tương đối đầy đủ như:
– Bơm màng khí nén ARO
– Bơm màng khí nén Sandpiper
– Bơm màng khí nén Wilden
– Bơm màng khí nén TDS
– Bơm màng khí nén Wilden
– Bơm màng khí nén Husky
– Bơm màng khí nén DYI
Ngoài ra còn cung cấp các loại máy bơm trong công nghiệp như:Bơm bánh răng,bơm ly tâm,bơm cánh khế,bơm thực phẩm,bơm định lượng

 • Những model thường dùng trong nhà máy xử lý nước thải

+ Bơm màng khí nén Sandpiper S15B1ABWABS600
+ Bơm màng khí nén Sandpiper S20B1ANNABS600
+ Bơm màng khí nén Sandpiper S30B1ANNABS600
+ Bơm màng khí nén TDS DS14-AAT-TATS-02
+ Bơm màng khí nén TDS DS20-AAT-TATS-02
+ Máy bơm màng Wilden T8/AAAAB/NES/NE/NE/0014
+ Máy bơm màng Wilden T15/AAAAB/NES/NE/NE/0014
+ Máy bơm màng khí nén Wilden T8/AAAAB/NES/NE/NE/0014
+ Máy bơm màng khí nén Wilden T15/AAAAB/NES/NE/NE/0014

Địa chỉ mua máy bơm màng khí nén xử lý nước thải tại TPHCM

Công ty cổ phần Asatek có văn phòng đại diện trực thuộc tại quận Gò Vấp TPHCM với đội ngũ chuyên nghiệp, hỗ trợ nhiệt tình đáp ứng mọi nhu cầu về khắc phục sự cố, thay thế phụ tùng hay tư vấn thiết bị mới. Đảm bảo về mọi vấn đề như độ bền, phù hợp kinh tế…

Ngoài cung cấp các thương hiệu bơm bơm màng khí nén nước thải cao cấp, chất lượng. Asatech còn cung cấp thêm đến quý khách hàng các loại bơm công nghiệp khác như bơm định lượng hóa chất,… bơm ly tâm, bơm chìm, bơm cánh khế…
Kèm theo  cung cấp đến quý khách hàng toàn bộ hệ thống phụ tùng của bơm màng cũng như bơm định lượng các hãng trên thị trường hiện nay.

******************
CÔNG TY CỔ PHẦN ASATEK
164/17 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Mr Phú 0932.155.687 (24/7)
Email: asatek.vn@gmail.com
https://asatech.vn/bom-mang
Fanpage: https://www.facebook.com/asatech20

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Danh mục chính

  .
  .
  .
  .