Bơm mực in nên lựa chọn loại bơm màng nào?

Máy bơm màng dùng để bơm mực in

Vì sao nên sử dụng bơm màng để bơm mực in?

Máy bơm màng mực in là thiết bị rất cần thiết trong quy trình sản xuất mực in và ngành công nghiệp in ấn. Dùng để bơm trung chuyển mực in hoặc bơm pha chế với nhiều công việc khác nhau.

Mực in và sơn có độ đậm đặc và tính chất tương tự như nhau. Vì vậy cách chọn bơm mực in cũng tương tự như cách chọn bơm để bơm sơn.

  • Khách hàng có thể xem chi tiết bài viết về máy bơm màng sơn tại đây.

Hiện nay máy bơm màng là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà máy sản xuất bao bì hoặc mực in. Bơm màng có giá thành phù hợp với nhu cầu của người Việt, sử dụng đơn giản, ít hư hỏng, ít xảy ra sự cố và tiết kiệm tối đa chi phí trong lĩnh vực in bao bì.

Máy bơm màng dùng để bơm mực in

Bơm màng được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp như: mực in, sơn, thực phẩm, hóa chất, xăng dầu…

Máy bơm màng mực in có những loại nào?

Máy bơm màng mực in có thể là máy bơm màng điện hoặc máy bơm màng khí nén. Tuy nhiên máy bơm màng khí nén luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn vì dễ vận hành, di chuyển cũng như hạn chế được tình trạng rò rỉ điện. Đảm bảo được an toàn cháy nổ cho các nhà máy sử dụng.

Để có thể bơm được các loại mực như: mực đặc, mực lỏng, mực nén, mực pha trộn, mực chưa lọc cặn,…Khách hàng có thể lựa chọn thân bơm có chất liệu nhôm, nhựa, inox hay gang. Tùy vào nhu cầu sử dụng, mức đầu tư chi phí mà người sử dụng lựa chọn cho mình mức giá phù hợp để mua máy bơm màng mực in.

Những model cơ bản thường dùng cho ngành bơm mực in

Tại thị trường Việt Nam, có rất nhiều loại bơm màng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Trong đó có 2 thương hiệu đã chiếm được sự tin dùng của đông đảo khách hàng đó chính là: Bơm màng mực in TDS và bơm màng mực in Aro.

Máy bơm màng mực in TDS

Máy bơm màng mực in ARO

Máy bơm màng dùng để bơm mực in

Bơm màng ARO trong hệ thống sản xuất mực in.

Vì sao nên chọn mua bơm màng mực in tại ASATECH ?

  • Cam kết cung cấp hàng chính hãng 100%.
  • Đầy đủ phụ tùng thay thế.
  • Sản phẩm đa dạng, chất lượng và dịch vụ hoàn hảo.
  • Giá cả cạnh tranh.
  • Tư vấn viên chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình.
  • Kỹ thuật viên dày năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ bảo hành, sửa chữa tận nơi.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn về bơm màng mực in hoặc các loại bơm màng được dùng trong các lịch vực khác. Liên hệ ngay với chúng tôi qua SĐT 02822.539.406 hoặc 0932.155.687 để được hỗ trợ nhanh chóng và nhiệt tình nhất.

Main Menu