Bơm thủy lực bánh răng 2021: Top 5 bơm bánh răng thủy lực rẻ nhất

Báo giá Bán máy bơm hóa chất ở tp Hồ Chí Minh

Bơm thủy lực bánh răng giá bao nhiêu? Đâu là những máy bơm bánh răng thủy lực giá rẻ nhất thị trường? Asatech.vn giới thiệu Top 4 bơm thủy lực bánh răng được phổ biến nhất hiện nay qua bài viết “Bơm thủy lực bánh răng 2021: Top 5 bơm bánh răng thủy lực rẻ nhất“.

Nội dung chính

Trước hết, ai giải thích giúp bơm thủy lực bánh răng là gì vậy?

Bơm thủy lực bánh răng (hay gọi tắt là bơm bánh răng, tiếng Anh gọi là gear pump) là một loại máy bơm công nghiệp lợi dụng sức đẩy của chất lỏng (thủy lực) để hoạt động.

Bơm thủy lực bánh răng ăn khớp trong DYI bơm được hóa chất hơn 100 độ C

Bơm thủy lực bánh răng ăn khớp trong DYI bơm được hóa chất hơn 100 độ C

Bơm thủy lực bánh răng được phát minh vào năm 1600 do nhà khoa học Kepler tạo ra dựa trên nguyên lý dịch chuyển tích cực kiểu quay, mỗi vòng quay đẩy được 1 lưu lượng chất lỏng nhất định nhờ vào các bánh răng được lồng khớp vào nhau.

Do đó, một số nơi sử dụng bơm thủy lực bánh răng để tạo ra động cơ cung cấp năng lượng hoạt động cho các thiết bị máy móc khác.

Bơm bánh răng thủy lực được làm từ những chất liệu nào?

Hiện nay, có 2 loại chất liệu chính dùng để để sản xuất bơm bánh răng thủy lực, đó là gang và inox.

Có rất nhiều loại vật liệu gang, tuy nhiên, gang cầu là loại gang tốt nhất dùng để sản xuất bơm bánh răng thủy lực. Bơm bánh răng Kuang Cheng và bơm bánh răng DYI là thương hiệu đã ra mắt các loại máy bơm bánh răng bằng gang cầu.

Trong khi đó, inox là loại vật liệu cao cấp hơn gang nhờ các đặc tính chống gỉ sét tốt, độ bền cao, chống va đập cực tốt.

2 loại inox phổ biến thường được dùng để sản xuất máy bơm là inox 304 và inox 201. Tuy nhiên, bạn nên ưu tiên sử dụng máy bơm được làm từ vật liệu inox 304 giống như bơm bánh răng inox DYI thay vì sử dụng máy bơm inox 201 vì dù giá rất rẻ nhưng mức độ hư hỏng và chi phí sửa chữa đối với dòng máy bơm bánh răng inox giá rẻ này là cực kỳ lớn.

Thành phần của máy bơm thủy lực bánh răng gồm những gì? Cấu tạo bơm bánh răng thủy lực

Mỗi máy bơm thủy lực bánh răng bao gồm 2 bộ phận chính gồm có một đầu bơm bánh răng và một động cơ cung cấp năng lượng cho đầu bơm.

Mỗi đầu bơm bánh răng tiêu chuẩn thông thường sẽ có cấu tạo gồm một bánh răng chủ động (hay bánh răng chịu tải), một bánh răng bị động (hay bánh răng không tải), vỏ máy bơm, trục máy bơm, ống cấp/thoát dầu, phớt…

Tùy vào loại chất lỏng cần bơm, sẽ có một loại đầu bơm bánh răng phù hợp và hiệu quả nhất để bơm loại chất lỏng đó.

Phân loại bơm bánh răng thủy lực? Bơm thủy lực bánh răng gồm những loại máy bơm nào?

Hiện nay, dựa theo kiểu sắp xếp bánh răng trong đầu bơm, có 2 loại máy bơm bánh răng thủy lực chính đó là bơm bánh răng ăn khớp trong (hay bơm bánh răng trong – internal gear pump) và bơm bánh răng ăn khớp ngoài (hay bơm bánh răng ngoài – external gear pump).

Các loại bơm bánh răng thủy lực

Các loại bơm bánh răng thủy lực

Nhìn chung dải độ nhớt mà bơm thủy lực bánh răng khớp trong hoạt động hiệu quả nhất dao động từ 1 cP đến 1 triệu CP. Nói cách khác, bơm bánh răng thủy lực ăn khớp trong có thể bơm được các chất dạng lỏng, nhưng hiệu quả vượt trội nhất là những  chất có độ nhớt lên đến 60.000 CST.

VD: Các loại hóa chất, dung dịch đặc như bơm mật rỉ đường, bơm sô cô la, bơm keo hoặc các loại chất kết dính.

Bên cạnh đó, bơm bánh răng khớp trong cũng có dải nhiệt động hoạt động rộng, nhiệt độ tối đa có thể lên đến 400 độ C, do đó, hoàn toàn có thể sử dụng để bơm hút các loại chất khó bơm như lưu huỳnh nóng chảy hay nhựa đường (hắc ín).

Trong khi đó, bơm thủy lực bánh răng khớp ngoài lại tương thích tốt nhất với việc bơm các chất lỏng loãng hơn, độ nhớt từ thấp đến mức trung bình, chẳng hạn như nước, sơn nước, dầu loãng, polyme, chất phụ gia công nghiệp… Những chất lỏng này có độ nhớt thấp hơn, tối đa khoảng 1.500 CST.

Top 8 ứng dụng hàng đầu của bơm thủy lực bánh răng khớp ngoài

Dưới đây là Top 8 nhóm ứng dụng quan trọng nhất của bơm bánh răng thủy lực ăn khớp ngoài, gồm có:

 • Bơm nước
 • Bơm dầu nhiên liệu và các loại dầu bôi trơn khác nhau  (VD: dầu bôi trơn động cơ, dầu bôi trơn hộp số…)
 • Bơm phụ gia công nghiệp, định lượng polyme
 • Pha trộn hóa chất
 • Ứng dụng vào các lĩnh vực thủy lực di động, nông nghiệp và công nghiệp (VD: dùng trong máy kéo, máy cắt gỗ, thang máy,…)
 • Bơm axit đặc, bơm xút cho các cấu trúc dùng thép không gỉ hoặc vật liệu composite
 • Bơm nhựa, bơm polyme
 • Bơm các loại cồn, bơm dung môi công nghiệp (VD: bơm sơn nước, cồn đặc…)

Top 9 ứng dụng phổ biến nhất của bơm bánh răng thủy lực ăn khớp trong

Đây là danh sách 9 ứng dụng rộng rãi nhất của dòng máy bơm bánh răng ăn khớp trong, gồm có:

 • Bơm dầu nhiên liệu, bơm dầu bôi trơn
 • Bơm nhựa, polyme
 • Bơm cồn và dung môi công nghiệp
 • Bơm nhựa đường, bitum
 • Bơm bọt Polyurethane (PU)
 • Bơm thực phẩm như xi rô, sô cô la chảy loãng, bơ đậu phộng
 • Bơm sơn, bơm mực in, bột màu
 • Bơm xà phòng, bơm các chất hoạt động bề mặt
 • Bơm glycol

Bơm bánh răng có đắt không? Giá bơm bánh răng bao nhiêu tiền? Mua bơm bánh răng ở đâu rẻ?

Đây chắc chắn là những câu hỏi mà bạn quan tâm nhất. Giá bán bơm bánh răng được quyết định bởi 3 yếu tố sau:

 • Chất liệu máy bơm. Bơm bánh răng bằng gang có giá thành rẻ hơn so với bơm bánh răng inox.
 • Kích thước máy bơm. Máy bơm càng lớn, chi phí sản xuất càng cao, do đó, máy bơm có kích thước lớn chắc chắn giá thành đắt hơn so với máy bơm có kích thước nhỏ
 • Xuất xứ, nơi sản xuất máy bơm. Các dòng bơm bánh răng Đài Loan hoặc bơm bánh răng Trung Quốc có giá rẻ hơn gấp nhiều lần so với các bơm bánh răng xuất xứ Châu Âu hoặc Mỹ. Chính vì thế, bơm bánh răng DYI (Đài Loan) hay Kuang Cheng (Đài Loan) chính là giải pháp thay thế bơm bánh răng Viking (Mỹ), bơm bánh răng Parker và nhiều thương hiệu đến từ Châu Âu (Vivoil, Varisco) hoặc USA (Tuthill, Haight) khác.

Về cơ bản, giá bơm bánh răng rất rẻ, và bơm bánh răng ăn khớp ngoài rẻ hơn so với bơm bánh răng ăn khớp trong.

Để biết các loại máy bơm bánh răng rẻ đến đâu, hãy liên hệ qua số hotline 0932.155.687 hoặc email asatek.vn@gmail.com để được nhân viên tư vấn chi tiết nhất.

5 tiêu chí quan trọng để lựa chọn máy bơm thủy lực bánh răng tốt nhất theo nhu cầu sử dụng của bạn

Không phải bất kỳ máy bơm bánh răng nào cũng phù hợp với yêu cầu của bạn. Những vấn đề bạn thường lo ngại nhất khi mua sắm bất kỳ máy bơm nào gồm có:

 • Bơm bánh răng tốt nhất thị trường hiện nay? Bơm bánh răng đó có phù hợp với nhu cầu sử dụng trong nhà máy của bạn hay không?
 • Nơi nào bán bơm bánh răng rẻ nhất không? Báo giá máy bơm bánh răng ở đâu thấp nhất?
 • Địa chỉ nào cung cấp bơm bánh răng chính hãng? Làm thế nào để sửa bơm bánh răng hoặc thay thế phụ tùng bơm bánh răng trong trường hợp bị hư hỏng?
 • Thời gian bảo hành bơm bánh răng bao lâu? Điều kiện nào để được bảo hành, sửa chữa bơm bánh răng miễn phí?

Và còn rất nhiều câu hỏi khác khiến bạn băn khoăn. Dưới đây là Top 5 tiêu chí quan trọng nhất giúp bạn nhanh chóng lựa chọn máy bơm thủy lực bánh răng phù hợp nhất theo nhu cầu sử dụng, gồm có:

 • Lưu lượng máy bơm là bao nhiêu?
 • Chất liệu đầu bơm bánh răng
 • Nhiệt độ chất lỏng cần bơm
 • Loại máy bơm bánh răng
 • Lựa chọn máy bơm của hãng nào?

Lưu lượng máy bơm bánh răng thủy lực bao nhiêu thì vừa đủ?

Như đã đề cập ở trên, lưu lượng bơm của máy bơm thủy lực bánh răng không thay đổi qua mỗi vòng quay của bánh răng. Như vậy, tốc độ bơm của máy bơm bánh răng phụ thuộc vào tốc độ vòng quay của bánh răng.

Điều này có nghĩa là tốc độ quay của bánh răng tỉ lệ thuận với lưu lượng chất lỏng bơm.

Tuy nhiên, cần lưu ý răng nếu tốc độ vòng quay bánh răng quá lớn, ngược lại sẽ ngăn cản chất lỏng đi qua máy bơm.

Chính vì thế, bên cạnh việc nên chọn motor máy bơm phù hợp với khả năng hoạt động của đầu bơm bánh răng, bạn cần kiểm tra lưu lượng bơm tối đa của máy bơm thủy lực bánh răng là bao nhiêu.

Trên thực tế, hiệu suất bơm tối đa có thể đạt được bằng khoảng 80 – 90% so với giá trị trên lý thuyết, bởi vì có 10 – 20% lượng chất lỏng chảy ngược trở lại cổng hút.

Ngoài ra, bạn không nên đặt máy bơm trong trạng thái vận hành hết công suất, vì tuổi thọ của máy bơm sẽ giảm đi rõ rệt, các bộ phận phụ tùng bên trong máy bơm cũng sẽ nhanh chóng bị hư hỏng.

Do đó, tốt nhất bạn hãy tìm máy bơm có lưu lượng bơm tối đa cao hơn từ 1.5 – 2 lần so với lưu lượng cần bơm trên thực tế.

Chẳng hạn, bạn cần mua máy bơm dầu diesel có khả năng bơm được 50 lít dầu nhớt mỗi phút bằng máy bơm bánh răng thủy lực, như vậy những máy bơm dầu bánh răng có lưu lượng bơm tối đa đạt từ 75 – 100 lít/phút sẽ phù hợp với yêu cầu của bạn.

Nói cách khác, bạn nên chọn những máy bơm dầu diesel thuộc loại bơm thủy lực bánh răng có kích thước cổng bơm khoảng 1.5″ đến 2″ để đảm bảo lưu lượng bơm ổn định và tốt nhất cho hoạt động sản xuất kinh doanh dầu diesel.

Đầu bơm bánh răng thủy lực làm từ chất liệu gì?

Một điều đáng lưu ý là bạn cần lựa chọn đầu bơm bánh răng được làm từ chất liệu phù hợp với hệ thống dây chuyền hoạt động trong nhà máy.

Bạn đã biết trong quá trình máy bơm thủy lực bánh răng hoạt động, bên cạnh công suất cần thiết để máy bơm có thể cung cấp lưu lượng chất lỏng và tốc độ bơm ổn định, còn có thêm công suất để bù lại những tổn thất ma sát do độ nhớt của chất lỏng gây ra.

Đối với những máy bơm bánh răng tốc độ thấp, công suất bổ sung đồng nghĩa với việc tăng thêm mô-men xoắn cho rô-tơ và trục.

Do đó, đôi khi một số máy bơm bánh răng bằng gang dễ gặp tình huống hư hỏng bánh răng khi bơm các chất lỏng có độ nhớt cao, thay vì thế, hãy sử dụng các đầu bơm bánh răng bằng inox để giảm thiểu tối đa thiệt hại.

Nói tóm lại, tùy thuộc vào loại chất lỏng cần bơm hút, bạn sẽ quyết định đầu bơm bánh răng bằng gang hay bằng inox.

Nhiệt độ chất lỏng tối đa là bao nhiêu?

Trong quá trình lựa chọn máy bơm thủy lực bánh răng, bạn cần lưu ý đến chỉ số nhiệt độ của chất lỏng cần bơm hút. Theo nguyên tắc vật lý, nhiệt độ càng cao, độ nhớt càng giảm, do đó một số chất lỏng chỉ bơm được sau khi đã làm nóng đến một mức nhiệt độ nhất định.

Tuy nhiên, nhiệt độ chất lỏng sẽ có ảnh hưởng đến khả năng chịu đựng của các loại phụ tùng, phụ kiện máy bơm bánh răng. Chính vì thế, bạn nên kiểm tra kỹ thông số mức nhiệt độ tối đa cho phép để sử dụng được máy bơm thủy lực bánh răng là bao nhiêu.

Nên lựa chọn loại bơm bánh răng khớp trong hay bơm bánh răng khớp ngoài?

Chất liệu của chất lỏng có ảnh hưởng rất lớn đến loại bơm bánh răng mà bạn cần sử dụng.

Do cách dẫn chất lỏng đi qua máy bơm khác nhau, vì thế nếu độ nhớt càng cao, máy bơm bánh răng khớp ngoài sẽ có hiệu quả thấp hơn so với máy bơm bánh răng khớp trong.

Vì vậy, nếu bạn bơm các chất lỏng có độ nhớt ngang bằng hoặc cao hơn nước một chút, hãy ưu tiên sử dụng máy bơm bánh răng ăn khớp ngoài. Ngược lại, nếu chất lỏng dạng cô đặc, độ nhớt cao hoặc siêu cao, hãy sử dụng bơm bánh răng ăn khớp trong để đạt hiệu quả bơm tốt nhất.

Nên lựa chọn máy bơm thủy lực bánh răng của hãng nào?

Xuất xứ có ảnh hưởng lớn đến giá bán máy bơm thủy lực bánh răng. Các máy bơm bánh răng có xuất xứ từ Mỹ, Châu Âu chắc chắn có giá thành cao hơn nhiều so với máy bơm bánh răng xuất xứ Đài Loan, Trung Quốc.

Để tiết kiệm tối đa chi phí vận hành sản xuất, giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất với các doanh nghiệp Việt Nam chính là sử dụng các loại gear pump gắn chữ Made in Taiwan hoặc Made in China/PRC.

Mặc dù vậy, không phải bất kỳ hãng bơm bánh răng Đài Loan hoặc bơm bánh răng Trung Quốc nào cũng có chất lượng tốt, độ bền cao. Chính vì vậy, Asatech khuyến khích bạn sử dụng máy bơm thủy lực bánh răng DYI của Đài Loan để có giá rẻ nhất, đầy đủ phụ tùng sửa chữa, chất lượng ngang ngửa hoặc vượt trội hơn các dòng bơm USA, Europe.

Top 5 máy bơm thủy lực bánh răng giá rẻ nhất năm 2021

Vậy những loại máy bơm bánh răng nào có giá rẻ nhất năm 2021? Dưới đây là Top 5 máy bơm thủy lực bánh răng rẻ nhất thị trường TPHCM, Hà Nội, Đồng Nai, Bình Dương nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Bơm bánh răng ăn khớp trong Kuang Cheng GG95 – Kích thước 3/4″, chất liệu gang

Bơm thủy lực bánh răng ăn khớp trong Kuang Cheng GG95 có kích thước cổng bơm 3/4 inch, được chế tạo từ chất liệu gang.

Dưới đây là thông số kỹ thuật của bơm bánh răng thủy lực Kuang Cheng GG95
Hãng sản xuất Kuang Cheng
Mã sản phẩm GG95
Xuất xứ Đài Loan
Bảo hành 12 tháng
Kích cỡ đường ống hút/xả 3/4″
Lưu lượng bơm tối đa 24 lít/phút
Cột áp 7 bar
Mô tơ yêu cầu 1/2 Hp
Điện áp 220 – 380V, 50 Hz, 6 poles
Tốc độ vòng quay 1150 vòng/phút
Nhiệt độ chất lỏng tối đa 100 độ C
Trọng lượng đầu bơm 7 kg
Loại máy bơm Bơm bánh răng ăn khớp trong – Bơm thủy lực – Bơm bánh răng thủy lực – Bơm công nghiệp – Bơm bánh răng bằng gang – Bơm bánh răng giá rẻ – Bơm bánh răng mini
Bơm bánh răng thủy lực ăn khớp trong Kuang Cheng GG95 - Bơm bánh răng KC bằng gang, kích thước 3/4"

Bơm bánh răng thủy lực ăn khớp trong Kuang Cheng GG95 – Bơm bánh răng KC bằng gang, kích thước 3/4″

Bơm bánh răng ăn khớp ngoài DYI HLG25-FC-MC – Kích thước 1″, chất liệu gang

Đây là bảng thông số kỹ thuật của bơm thủy lực bánh răng ăn khớp ngoài DYI HLG25-FC-MC
Thương hiệu DYI
Mã sản phẩm HLG25-FC-MC
Kích thước cổng hút, xả 1″
Vật liệu đầu bơm Gang
Áp lực tối đa 7 bar
Mô tơ 1.5 kW, 4P, 1400 vòng/phút
Kiểu kết nối Mechanical Seal
Bệ bơm Thép phủ sơn chống gỉ
Kiểu khớp nối Flexible Coupling
Tấm bảo vệ khớp nối Inox 304
Bảo hành 12 tháng
Loại máy bơm Bơm bánh răng ăn khớp ngoài – Bơm thủy lực – Bơm bánh răng thủy lực – Bơm công nghiệp – Bơm bánh răng giá rẻ – Bơm bánh răng mini – Bơm bánh răng bằng gang
Lưu lượng bơm tối đa 60 lít/phút

Lưu ý rằng bạn hoàn toàn có thể thay đổi công suất và tốc độ vòng quay của Motor để đảm bảo phù hợp nhất đối với chất bơm hiện tại.

Bơm thủy lực bánh răng ăn khớp ngoài DYI HLG25-FC-MC - Bơm bánh răng DYI bằng gang, kích thước 1"

Bơm thủy lực bánh răng ăn khớp ngoài DYI HLG25-FC-MC – Bơm bánh răng DYI bằng gang, kích thước 1″

Bơm bánh răng ăn khớp ngoài DYI HLG25-SUS-MC – Kích thước 1″, chất liệu inox

Bảng thông số chi tiết của máy bơm thủy lực bánh răng khớp ngoài DYI HLG25-SUS-MC
Thương hiệu DYI (Đài Loan)
Mã sản phẩm HLG25-SUS-MC
Bảo hành 12 tháng
Loại bơm Bơm bánh răng ăn khớp ngoài – Bơm thủy lực – Bơm bánh răng thủy lực – Bơm công nghiệp – Bơm bánh răng giá rẻ – Bơm bánh răng mini – Bơm bánh răng bằng inox
Kích thước cổng hút, xả 1″
Vật liệu đầu bơm Inox
Lưu lượng bơm tối đa 60 lít/phút
Áp lực tối đa 7 bar
Motor 1.5kW / 4P / 1400 RPM
Sử dụng Mechanical Seal
Bệ bơm Thép phủ sơn chống gỉ
Loại khớp nối Flexible Coupling
Tấm bảo vệ khớp nối Inox 304
Bơm thủy lực bánh răng ăn khớp ngoài DYI HLG25-SUS-MC - Bơm bánh răng inox DYI, kích thước 1"

Bơm thủy lực bánh răng ăn khớp ngoài DYI HLG25-SUS-MC – Bơm bánh răng inox DYI, kích thước 1″

Bơm bánh răng ăn khớp trong Kuang Cheng GG195 – Kích thước 1″, chất liệu gang

Đây là bảng chi tiết thông tin của máy bơm bánh răng thủy lực khớp trong Kuang Cheng GG195
Thương hiệu Kuang Cheng
Mã sản phẩm GG195
Xuất xứ Đài Loan
Bảo hành 12 tháng
Kích cỡ cổng hút, xả 1″
Lưu lượng bơm tối đa 33 lít/phút
Áp lực 7 bar
Motor yêu cầu 1 Hp
Điện áp 220-380V, 50 Hz, 4 poles
Tốc độ vòng quay 1450 vòng/phút
Nhiệt độ chất lỏng tối đa 100 độ C
Trọng lượng 11 kg
Loại máy bơm Bơm bánh răng ăn khớp trong – Bơm thủy lực – Bơm công nghiệp – Bơm bánh răng thủy lực – Bơm bánh răng giá rẻ – Bơm bánh răng bằng gang
Bơm thủy lực bánh răng ăn khớp trong Kuang Cheng GG195, chất liệu gang, kích thước 1"

Bơm thủy lực bánh răng ăn khớp trong Kuang Cheng GG195, chất liệu gang, kích thước 1″

Bơm bánh răng ăn khớp ngoài DYI HLG32-FC-MC – Kích thước 1.5″, chất liệu gang

Chi tiết thông số kỹ thuật của máy bơm thủy lực bánh răng ăn khớp ngoài DYI DYI HLG32-FC-MC
Thương hiệu DYI (Đài Loan)
Mã sản phẩm HLG32-FC-MC
Bảo hành 12 tháng
Kích thước cổng kết nối 1.5″
Vật liệu đầu bơm Gang
Áp lực tối đa 7 bar
Motor 2.2kW / 4P / 1400 RPM
Sử dụng Mechanical Seal
Bệ bơm Thép phủ sơn chống gỉ
Loại khớp nối Flexible Coupling
Tấm bảo vệ khớp nối Inox 304
Loại máy bơm Bơm thủy lực – Bơm bánh răng – Bơm bánh răng thủy lực – Bơm công nghiệp – Bơm bánh răng giá rẻ – Bơm bánh răng lưu lượng lớn – Bơm bánh răng ăn khớp ngoài
Lưu lượng bơm tối đa 85 lít/phút

* Có thể thay đổi công suất và tốc độ vòng quay của Motor để đảm bảo với chất bơm hiện tại.

Bơm bánh răng ăn khớp ngoài DYI HLG32-FC-MC do hãng máy bơm DYI của Đài Loan sản xuất tại Trung Quốc, kích thước 1.5", chất liệu gang

Bơm bánh răng ăn khớp ngoài DYI HLG32-FC-MC do hãng máy bơm DYI của Đài Loan sản xuất tại Trung Quốc, kích thước 1.5″, chất liệu gang

Nhà phân phối bơm bánh răng chuyên nghiệp – Trung tâm sửa chữa bơm bánh răng, bơm công nghiệp tốt nhất TPHCM & Miền Nam

Công ty Cổ phần Asatek là đơn vị phân phối chính thức của bơm bánh răng giá rẻ DYI tại thị trường Việt Nam. Tất cả các sản phẩm bơm thủy lực bánh răng DYI của Asatek là giải pháp giá rẻ thay thế cho những dòng bơm bánh răng xa xỉ, đắt đỏ xuất xứ Mỹ, Italia, Đức… mà vẫn đảm bảo hiệu quả hoạt động ngang ngửa.

Tại Asatek, bạn có thể tìm thấy rất nhiều tất cả các dòng bơm bánh răng ứng dụng trong công nghiệp, chế biến thực phẩm như:

 • Bơm dầu giá rẻ: gồm các loại dầu công nghiệp như dầu Diesel – DO, dầu nhiên liệu – FO, dầu biến thế, dầu bôi trơn, dầu thầu dầu, mỡ, sáp, dầu hỏa…
 • Bơm hóa chất công nghiệp giá rẻ như soda ăn da, nhựa, men, chất kết dính, các axit béo
 • Bơm sơn nước, sơn đặc, các loại bột màu dùng cho ngành đồ họa, in ấn, tranh ảnh, sách báo
 • Bơm thực phẩm giá rẻ như các loại nước trái cây, Si rô, rượu,…
 • Bơm dầu nhớt ô tô, xe máy
 • Bơm mật rỉ đường giá rẻ, bơm mật mía, đường mía, đường củ cải…
 • Bơm socola giá rẻ
 • Bơm nhựa đường, hắc ín

Chúng tôi có đầy đủ tất cả các phụ tùng sửa chữa, phụ tùng thay thế cho các bộ phận bị hư hỏng trong bơm bánh răng thủy lực, sửa chữa siêu tốc để bạn có thể nhanh chóng tái sử dụng máy bơm cho dây chuyền hoạt động sản xuất.

Xem ngay các video hướng dẫn các sử dụng, tháo lắp và sửa chữa bơm bánh răng DYI trên Youtube Channel của Asatek, và đừng quên đăng ký follow fanpage Facebook để nhận các thông tin ưu đãi mới nhất về máy bơm thủy lực bánh răng DYI giá rẻ nhé.

Liên hệ mua bơm thủy lực bánh răng giá rẻ mới hoặc sửa bơm bánh răng thủy lực theo thông tin sau:

Danh mục chính