Cách Chọn Bơm Màng Mực In Trong Ngành In Ấn, Bao Bì

Cách Chọn Bơm Màng Mực In Trong Ngành In Ấn, Bao Bì

Lợi thế sử dụng máy bơm màng cho mực in ấn, bao bì là gì? Bơm màng có ưu điểm vượt trội gì? Cách Chọn Bơm Màng Mực In Trong Ngành In Ấn, Bao Bì phù hợp? Nơi cung cấp các loại máy bơm màng chính hãng? Tất cả sẽ được bật mí sau đây, bạn đọc cùng theo dõi nhé!

Lợi thế bơm màng ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp in ấn, bao bì

Có thể nói dòng bơm màng mực in bao bì đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng trong ngành công nghiệp in ấn và sản xuất bao bì

Trong ngành sản xuất in ấn, bao bì, mực in, keo và giấy máy bơm màng được sử dụng để bơm các loại keo, mực in, các dung môi để pha chế keo và mực in. Trong lĩnh vực bao bì và giấy, máy bơm màng được ứng dụng để bơm bột giấy và nguyên vật liệu sản xuất. Ưu điểm của máy bơm màng trong sản xuất là khả năng làm việc bền bỉ và lâu dài, có thể điều chỉnh được lưu lượng to nhỏ và tuần hoàn lại keo, mực in.

Sản xuất bao bì, in ấn việc sử dụng các loại chất ăn mòn là điều không tránh khỏi, chính vì thế sử dụng máy bơm màng là lựa chọn hợp lý. Máy bơm màng với thiết kế nhỏ gọn, đa dạng về chất liệu luôn là sự lựa chọn tin cậy đối với khách hàng.

Bơm màng mực in ấn, bao bì là dòng máy bơm màng chuyên dùng để bơm cho ngành đồ họa như nhà máy giấy, xưởng sản xuất mực in, cơ sở in ấn,… Máy bơm màng mực in sử dụng nguyên lý dịch chuyển tích cực để trung chuyển mực in từ trong bồn chứa sang nơi khác.

Bơm màng chuyên để bơm mực in ấn, bao bì

Bơm màng chuyên để bơm mực in ấn, bao bì

Đặc biệt Máy bơm màng bơm mực in, bơm mực in bao bì có giá thành rẻ phù hợp với nhu cầu của người Việt, sử dụng đơn giản, ít hư hỏng, ít xảy ra sự cố và tiết kiệm tối đa chi phí trong lĩnh vực in bao bì. Máy bơm màng thiết kế nhỏ gọn, có giá thành rẻ, dễ sử dụng, dễ di chuyển và có thể sử dụng cho nhiều ứng dụng.

Ứng dụng chủ đạo của Máy bơm màng bơm mực in, bơm mực in bao bì là ứng dụng trong các nhà máy sản xuất bao bì bằng giấy dùng bơm mực bao gồm mực đặc, mực loãng, mực pha.

Đây là dòng máy bơm mực in công nghiệp chuyên dụng hoạt động bằng khí nén với cấu tạo dạng màng đơn được sử dụng phổ biến trong các hệ thống in công nghiệp hiện nay. Ứng dụng chủ đạo của dòng bơm này là trong lĩnh vực in ấn như in bao bì, in công nghiệp.

Ngoài ra, máy bơm màng khí nén còn được sử dụng trong các ứng dụng khác bao gồm bơm keo, bơm sơn, bơm bùn, bơm bột, bơm hóa chất…đều mang đến hiệu quả sử dụng cao và tiết kiệm chi phí so với các dòng bơm còn lại.

8 Ưu điểm vượt trội của máy bơm màng

Máy bơm mực in bao bì lựa chọn máy bơm màng với nhiều ưu điểm nổi bật, với hiệu quả sử dụng cao, tiết kiệm chi phí, hạn chế hư hỏng, tuổi thọ bơm kéo dài.

  • Máy bơm màng mực in bao bì phù hợp với các ứng dụng bơm mực in phục vụ lĩnh vực in ấn, flexo, có thể bơm được cả mực có cặn,..
  • Máy không làm kết dính mực in khi sử dụng
  • Động cơ mạnh mẽ, máy bơm bền bỉ, hạn chế hiện tượng xâm thực, dễ dàng bảo dưỡng, vệ sinh, không tạo bọt khi bơm
  • Máy bơm sử dụng năng lượng khí nén hoạt động động cơ vì vậy an toàn tuyệt đối, dễ sử dụng, không lo cháy nổ, rò rỉ hay những nguy hiểm khác
  • Sử dụng bơm ít xảy ra sự cố, ít rung lắc hay gây tiếng ồn, khi có hư hỏng dễ khắc phục và có sẵn phụ kiện cho người dùng
  • Có thể sử dụng dòng bơm này cho cả môi trường khắc nghiệt hay môi trường nhiệt độ cao
  • Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, di chuyển và bảo dưỡng
  • Máy bơm màng có khả năng tự mồi cao và khả năng chạy khô không sinh nhiệt

Các ứng dụng khác của máy bơm mực in bao bì là ứng dụng trong mạ điện, vẽ mực, thực phẩm, sản xuất, xử lý nước thải, khai thác biển, điện tử, hóa chất, gốm xây dựng, nhiên liệu xử lý, ô tô và xây dựng dân dụng, ngành công nghiệp hóa dầu, gạch men, gốm sứ…

Cách Chọn Bơm Màng Mực In Trong Ngành In Ấn, Bao Bì

Nhu cầu in ấn ngày càng tăng cao, nhu cầu sử dụng bao bì bằng giấy cũng ngày càng lớn nhằm giảm thiểu tác hại của bao bì nilon đối với môi trường vì vậy nhu cầu sử dụng Máy bơm màng bơm mực in, bơm mực in ngày càng nhiều.

Hướng dẫn cách chọn bơm màng mực in

Hướng dẫn cách chọn bơm màng mực in

Ngành công nghiệp in ấn và ngành công nghiệp bao bì sử dụng máy bơm màng khí nén bơm mực in chuyên dụng mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất. Với dòng bơm này người sử dụng lựa chọn Bơm khí nén bơm mực in công nghiệp in bao bì BML-5 và các hãng nổi tiếng là lựa chọn an toàn nhất. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất với mục đích bơm mực in, bơm mực bao bì với thiết kế đơn giản, sử dụng dễ dàng, vật liệu bơm tương thích với mực in ấn không lo hư hỏng, ăn mòn, mài mòn trong quá trình sử dụng.

Dưới đây là hướng dẫn cách chọn bơm màng trong ngành in ấn, bao bì:

– Sử dụng máy bơm màng mực in bao bì lựa chọn bơm màng khí nén với khả năng tự mồi cao, khả năng chạy khô không sinh nhiệt.

– Máy bơm màng in ấn bao bì nên sử dụng máy bơm màng Thân nhựa hoặc inox, màng bơm Teflon chịu ăn mòn hiệu quả, chịu nhiệt tốt, có độ bền cao, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Lựa chọn bơm màng chính là lựa chọn tối ưu cho ngành công nghiệp in ấn, ngành công nghiệp sản xuất mực in và sản xuất bao bì.

– Sử dụng máy bơm màng bơm mực in cần chọn sản phẩm chính hãng được cung cấp bởi đơn vị uy tín trên thị trường

– Chọn vị trí lắp đặt máy bơm cố định an toàn

– Lắp đặt máy bơm đúng cách tuân thủ các quy định an toàn

– Cần sử dụng van an toàn cho máy bơm khi sử dụng

– Sử dụng Bơm khí nén bơm mực in công nghiệp in bao bì cần kiểm tra máy bơm thường xuyên, nếu có sự cố cần khắc phục ngay

– Tìm hiểu rõ cấu tạo và hoạt động của máy bơm để chủ động hơn trong quá trình sử dụng

– Việc vệ sinh và bảo dưỡng máy bơm định kỳ là điều cần thiết

Có nhiều loại máy bơm màng phù hợp với ứng dụng bơm mực in bao bì với hiệu quả cao trong đó chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng các loại máy bơm được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam trong các ngành in ấn.

Tham khảo:

1.Bơm màng đơn BML-5 – One Way Pneumatic Diaphragm Pump – Dòng bơm màng chuyên dùng trong bơm mực in, ngành giấy và bao bì.

2.Bơm màng mực in – Bơm mực in bao bì – Bơm mực in ấn

Vì sao chọn mua Máy bơm màng bơm mực in, bơm mực in bao bì tại Asatech

Bơm màng bơm mực in công nghiệp in ấn bao bì được phân phối chính hãng tại Asatech với giá giá rẻ, giao hàng toàn quốc, miễn phí tư vấn, hỗ trợ lắp đặt. Chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng, bảo hành dài hạn, hỗ trợ khảo sát và lắp đặt tận nơi, bảo hành, bảo dưỡng tận nơi cho khách hàng có nhu cầu.

Là địa chỉ chuyên cung cấp máy bơm công nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm, phụ tùng đầy đủ giúp tối ưu hóa quy trình in của bạn và chuyển các chất lỏng như mực in, dung môi, hóa chất hoặc keo dán tại bao bì để đạt được kết quả in tốt nhất .

Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng máy bơm màng khí nén chính hãng hay cần tư vấn hỗ trợ các dòng máy bơm công nghiệp khác như máy bơm màng, bơm hóa chất, bơm bánh răng, bơm hóa chất, bơm định lượng,bơm chìm, bơm bùn, bơm ly tâm… vui lòng liên hệ thông tin bên dưới.

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này hữu ích cho Quý Khách! Asatech muốn đem đến những sản phẩm máy bơm màng chất lượng, cùng với bộ phận kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng chọn được cho mình máy bơm màng phù hợp, tăng năng suất và đạt được kết quả in ấn tối ưu. Hãy ghé thăm trang web của chúng tôi và làm quen với chúng tôi nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN ASATEK

Địa chỉ công ty: 164/17 Nguyễn Oanh, P.17, Gò Vấp.TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 02822.539.406; Hotline/Zalo: 0932.155.687

Emailasatek.vn@gmail.com

Website: https://asatech.vn, https://asatek.vn,  để mua sắm phụ tùng chính hãng.

FanPage :https://www.facebook.com/asatech20/

Cảm ơn Quý Khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục chính

%d bloggers like this:
.
.
.
.