Lựa chọn bơm màng khí nén cho ngành gốm xứ

lựa chọn bơm màng cho ngành gốm sứ

Trong ngành sản xuất gốm sứ việc vận chuyển nguyên liệu từ nơi này đến nơi khác đòi hỏi rất nhiều thời gian nếu như không áp dụng máy móc vào sản xuất thực tiễn. Bơm màng khí nén dùng trong ngành gốm sứ là một lựa chọn cần thiết và hữu hiệu trong hợp động sản xuất gạch, gốm sứ…Bởi tính dẫn chuyền có thể bơm được các loại dung dịch có độ nhớt cao như men sứ, cao lanh… Với cơ chế hoạt động bằng khí nén, khách hàng có thể sử dụng thiết bị này ở nhiều địa hình làm việc khác nhau. Không còn lo lắng về những sự cố chập điện, cháy nổ hay phải phụ thuộc nguồn điện.

Máy bơm màng gốm sứ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian đồng thời tăng hiệu quả công nghiệp. Nhờ đó lợi ích kinh tế của doanh nghiệp cũng được tăng lên.

Nên lựa chọn chất liệu thế nào đối với bơm màng gốm sứ?

Thường thì mỗi loại thân bơm sẽ phù hợp với một số loại chất bơm nhất định. Đối với ngành gốm sứ với các nguyên liệu như bùn đặc, bùn loãng, và kèm theo đó là các loại hóa chất chuyên dụng. Khách hàng có thể lựa chọn hầu hết các chất liệu thân bơm như: nhôm, inox, gang, nhựa PPF, nhựa PVDF, nhựa POM,…Ngoài ra đối với màng bơm, khách hàng cũng có thể sử dụng hầu hết các loại chất liệu như: Teflon, Santo, Hytrel, NEO, Buna,…

Đối với bơm màng gốm sứ khách hàng có đa dạng sự lựa chọn cho mình. Tuy nhiên máy bơm màng thân nhôm kết hợp với màng Santo luôn là sự lựa chọn hoàn hảo và ưu tiên của nhiều khách hàng. Tùy vào quy mô sản xuất và mức chi phí mà khách hàng có thể lựa chọn thiết bị bơm màng gốm sứ với kích thước và chất liệu phù hợp.

Một số thương hiệu bơm màng nổi tiếng được ứng dụng nhiều trong ngành gốm sứ: máy bơm màng khí nén TDS, máy bơm màng khí nén ARO, máy bơm màng khí nén WILDEN, máy bơm màng khí nén GODO,…

lựa chọn bơm màng cho ngành gốm sứ

Máy bơm màng khí nén hỗ trợ quá trình sản xuất gốm sứ diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

Một số ứng dụng nổi bật của bơm gốm sứ

  • Sản xuất bồn bệt vệ sinh
  • Sản xuất bột hồ gốm sứ
  • Sản xuất, luân chuyển hồ gốm
  • Sản xuất gạch men
  • Sản xuất bột thạch cao

Những lưu ý khi sử dụng để bảo quản bơm màng gốm sứ

Khi sử dụng máy bơm màng gốm sứ, khách hàng cần nắm rõ cách vận hành cũng như thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng máy bơm màng. Điều này giúp khắc phục được những vấn đề hư hỏng nhanh chóng, tránh ảnh hưởng đến chất lượng công việc. Đồng thời giúp gia tăng tuổi thọ của máy và hạn chế tối đa hư hỏng.

Một số bộ phận của bơm màng khí nén khách hàng cần thường xuyên kiểm tra trước khi vận hành:

  • Thường xuyên kiểm tra các đường ống bao gồm ống hút, ống xả, ống cấp khí nén.
  • Kiểm tra kỹ dầu bôi trơn.
  • Kiểm tra bulong máy.
  • Đảm bảo máy lắp đặt hoàn chỉnh, các vị trí lắp đặt không lỏng, các đường ống chắc chắn.
  • Kiểm tra và điều chỉnh lưu lượng khí nén sao cho phù hợp với công suất máy bơm màng gốm sứ.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp bơm màng gốm sứ uy tín, chất lượng

Đối với thị trường bơm màng mà hàng giả, hàng nhái tràn lan như hiện nay. Khách hàng rất khó để phân biệt được đâu là sản phẩm chính hãng chất lượng. Vì vậy khách hàng cần tìm cho mình một đơn vị phân phối bơm màng chính hãng và uy tín.

Asatech – Một trong những đơn vị cung cấp bơm công nghiệp uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Địa chỉ:272/21 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Tại đây chúng tôi cung cấp đa dạng các loại bơm màng đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Cam kết nhập khẩu chính hãng 100%. Đầy đủ các loại phụ tùng thay thế khi khách hàng cần. Ngoài ra chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bảo hành và nhận sửa chữa bơm màng tận nơi.

Với phương châm luôn đem đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ đi kèm tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thông qua sđt 02822.539.406 hoặc 0932.155.687. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và giải đáp nhiệt tình.

 

Danh mục chính