“Mách” bạn địa chỉ chuyên sửa bơm màng uy tín.

sua-chua-may-bom-mang

Địa chỉ chuyên sửa chữa máy bơm màng uy tín.

Có thể nhận thấy máy bơm màng hoạt động trong một khoảng thời gian nhất định sẽ gặp phải những hỏng hóc, có thể là hỏng hóc vặt và điều này là khó tránh khỏi. Ngoài ra bạn cũng biết rằng một số phụ tùng máy bơm cần được bảo dưỡng định kỳ, thậm chí là phải thay thế nếu xảy ra sự cố.

Có nên tự sửa chữa hay không? Khi xảy ra hỏng hóc thì câu hỏi đặt ra ở đây là có nên tự sữa chữa máy bơm hay không:

Trả lời: Không nên tự sữa chữa máy bơm màng.

Nhiều khách hàng để tiết kiệm chi phí hoặc ngại mang ra chổ sữa đã tự tay sữa theo cách của mình. Tuy nhiên nếu không am hiểu về kỹ thuật thì việc tự sữa chữa sẽ dẫn đến việc tốn kém thời gian, công sức và chi phí. Thậm chí gây hư hỏng máy bơm mà mình không lường trước được.

Giải pháp đó là hãy mang đến nơi chuyên sửa chữa máy bơm màng và sử dụng dịch vụ sữa chữa bên họ.

Đọc thêm: Một số lưu ý nên tránh giúp tăng tuổi thọ máy bơm màng.

Đầu tư một máy bơm màng mới là rất tốn kém và lãng phí, bởi vậy ưu tiên hàng đầu vẫn là sửa chữa và thay thế phụ tùng bị hỏng. Nếu phát hiện máy bơm màng có vấn đề, bạn cần kiểm tra và thay thế phụ tùng bị lỗi để máy đảm bảo hoạt động tốt nhất.

Địa chỉ chuyên sửa bơm màng uy tín.

Địa chỉ chuyên sửa bơm màng uy tín.

Asatech là địa chỉ chuyên sửa máy bơm màng.

Asatech chuyên cung cấp dịch vụ sữa chữa may bom mang hoàn chỉnh để giữ cho bơm màng hoạt động với hiệu suất cao nhất và tối đa hóa tuổi thọ của máy bơm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên sửa máy bơm màng tai các quận huyện:

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12.

Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức

Huyện: Huyện Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.

Và các tỉnh thành khác như: Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh…

Vì sao chọn Asatech là nơi sữa chữa máy bơm màng?

Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề hiểu rõ về nguyên lý hoạt động của máy, có thể nắm bắt về lỗi và sửa chữa nhanh chóng.

Phụ tùng thay thế chính hãng: Sandpiper, Aro, Husky, Wilden, Versa-Matic, Blagdon của Mỹ, TDS của Đài Loan, Godo của Thượng Hải.

Ngoài sửa chữa bơm màng chúng tôi còn nhận sửa chữa tất cả các loại máy bơm công nghiệp khác nữa như: bơm định lượng, bơm bánh răng…

Cam kết bảo hành đầy đủ sau khi sữa chữa khắc phục sự cố.

Quy trình sữa chữa bơm màng của Asatech.

Khi có nhu cầu sữa chữa quý khách hãy gọi ngay đến Hotline 0932.155.687 của Asatech. Nhân viên hỗ trợ sẽ tiếp nhận cuộc gọi và sẽ lắng nghe những chia sẻ của quý khách về sự cố mà máy bơm của quý khách gặp phải.

Sau đó Asatech sẽ cử nhân viên kỹ thuật xuống tận nơi để kiểm tra ( nếu gần nội thành TPHCM). Hoặc nếu được quý khách có thể mang bơm của mình đến ngay địa chỉ số 272/21 Lê Đức Thọ, P.6, Gò Vấp của Cty chúng tôi.

  • Tiến hành kiểm tra hoạt động của bơm.

Ngay khi tiếp nhận bơm kỹ thuật viên sẽ tiến hành chạy thử máy, kiểm tra các lỗi mà khách hàng đã thông báo.

Kiểm tra sơ bộ hệ thống van khí, hệ thống nén khí vào máy bơm.

Tùy vào tình hình kỹ thuật sẽ thông báo tình trạng với khách hàng và đưa ra phương pháp khắc phục (cả có phí và không phí).

  • Tiến hành sửa chữa bơm.

Sau khi khách hàng đồng ý với phương án trao đổi sữa chữa mà kỹ thuật Asatech đưa ra, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hàng sửa chữa, khắc phục sự cố.

Ngoài ra trong quá trình khắc phục chúng tôi còn thay thế phụ tùng bơm màng nếu cần thiết. Phí thay sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng.

Tùy vào từng sự cố mà nhân viên đưa ra các phương pháp khác nhau để giảm thiểu tối đa chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả cho quý khách.

  • Vận hành lại máy sau khi sửa chữa.

Khi hoạt động sửa chữa kết thúc, nhân viên kỹ thuật sẽ vận hành lại trước khi bàn giao cho khách hàng để đảm bảo sự cố đã được khắc phục.

Nhân viên sẽ giới thiệu và tư vấn thêm cho khách hàng cách bảo dưỡng máy để tránh gặp phải sự cố cũng như tăng tuổi đời của sản phẩm.

RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH!!!

Danh mục chính

%d bloggers like this:
.
.
.
.