Máy bơm hút dầu nhớt có bao nhiêu loại?

Mays bơm hút dầu nhớt có bao nhiêu loại

Máy bơm hút dầu nhớt là tên gọi chung cho các dòng máy bơm công nghiệp chuyên dùng để bơm hút dầu nhớt từ nơi này sang nơi khác. Máy bơm dầu nhớt được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp vì bất kì nhà máy xí nghiệp, khu công nghiệp nào cũng ứng dụng dầu nhớt để duy trì hoạt động của máy móc. Vậy máy bơm dầu nhớt có bao nhiêu loại phổ biến và được sử dụng rộng rãi hiện nay?

Máy bơm hút dầu nhớt có bao nhiêu loại?

Máy bơm dùng để bơm hút dầu nhớt đặc là loại máy bơm chuyên dụng, có cấu tạo đặc biệt có thể bơm được chất lỏng đặc mà không sợ nghẽn máy hay hiệu suất làm việc giảm.

Lựa chọn máy bơm hút dầu nhớt đặc cần lựa chọn kỹ lưỡng, bởi không phải loại máy bơm nào cũng có thể dùng để bơm dầu nhớt đặc. Hiện nay có 3 loại máy bơm hút dầu nhớt phổ biến nhất là:

 • Máy bơm màng khí nén
 • Máy bơm thùng phuy
 • Máy bơm bánh răng

Loại 1: Máy bơm hút dầu nhớt – Máy bơm màng khí nén

Máy bơm màng khí nén thích hợp để bơm các loại dầu nhớt có độ nhớt thấp, đối với những loại dầu nhớt loãng, máy bơm màng khí nén mang lại hiệu quả hoạt động cao nhất, trong khi đó, chỉ nên dùng máy bơm màng khí nén để bơm các loại chất lỏng có độ nhớt trung bình.

Máy bơm màng khí nén, bơm màng nước thải DS20

Loại 2: Máy bơm hút dầu nhớt – Bơm thùng phuy

Bơm thùng phuy là dòng máy bơm chuyên dùng để bơm các loại chất lỏng, dung dịch từ các phuy chứa hóa chất. Cấu tạo của bơm thùng phuy gồm 3 bộ phận là ống hút dài, đầu xả và động cơ.

Bơm hóa chất thùng phuy nhập khẩu từ Đài Loan

Loại 3: Máy bơm hút dầu nhớt- Bơm bánh răng

Máy bơm dầu nhớt bánh răng  là cách gọi chung cho các loại máy bơm bánh răng chuyên dùng để bơm hút dầu nhớt. Máy bơm dầu bánh răng chuyên bơm các loại hóa chất và dung dịch đậm đặc có độ đặc cao.

Với trường hợp bạn cần phải mua máy bơm hút dầu nhớt đặc chắc chắn bạn phải lựa chọn dòng máy bơm bánh răng vì đây là dòng máy duy nhất giúp đáp ứng nhu cầu và giúp bạn triển khai công việc hiệu quả.

Bơm bánh răng ăn khớp trong GG195 1 inch

Máy bơm hút dầu nhớt có đắt không?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại hãng, thương hiệu chuyên sản xuất các loại máy bơm công nghiệp, máy bơm hút dầu nhớt,.. Tùy thuộc vào thương hiệu bạn lựa chọn có cao cấp không? Thương hiệu của nước nào? Mỹ, Nhật, Đài Loan,.., công suất máy, chất liệu thân bơm, vỏ bơm,.. ra sao?

Nhu cầu sử dụng bơm các dung dịch dầu nhớt loãng hay đậm đặc, mục đích sử dụng của bạn có cao không? hình thức sử dụng cá nhân, gia đình hay sử dụng cho các nhà máy, xí nghiệp lớn,.. rất nhiều yếu tố mà bạn phải cân nhắc và nó ảnh hưởng đến giá thành và chi phí đầu tư loại máy bơm phù hợp.

 • Nhìn chung nếu bạn không có nhu cầu sử dụng cao: bạn nên sử dụng máy bơm hút dầu nhớt thùng phuy vì có giá thành rẻ, hợp lý nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.
 • Nếu bạn cần hoạt động nhà máy xí nghiệp và nhu cầu sử dụng máy bơm hút dầu nhớt rất cao: Bạn nên đầu tư máy bơm bánh răng và các thương hiệu máy bơm màng khí nén  đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Marathon, Sandpiper, ARO, Wilden, Husky,..

Mua máy bơm hút dầu nhớt ở đâu?

Asatech.vn (Hotline: 0932.155.687 – Mr. Phú | Email: asatek.vn@gmail.com) là nhà phân phối máy bơm màng công nghiệp, máy bơm hút dầu nhớt các loại chính hãng cho các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất trong khu công nghiệp và cho cả cá nhân, hộ gia đình sản xuất nhỏ lẻ.

Ngoài cung ứng máy bơm hút dầu nhót từ nhiều thương hiệu trên thế giới. Chúng tôi còn chú trọng đến các dịch vụ hậu bán hàng, đó chính là phụ tùng và phụ kiện các sản phẩm liên quan.

Do đó, chúng tôi đã phát triển chuyên trang phụ tùng các loại bơm. Quý khách có thể truy cập vào link này:  sẽ có hàng trăm, hàng nghìn phụ tùng cho quý khách lựa chọn.

Mọi thông tin hãy liên hệ
——————————-
Công ty cổ phần ASATEK là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy bơm công nghiệp trên toàn quốc
– Mr Phú : 0932.155.687
Caothienphu229@gmail.com
https://asatech.vn/

https://www.facebook.com/asatech20/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Danh mục chính

  .
  .
  .
  .