Máy bơm màng dùng cho máy ép bùn

Máy bơm bùn sử dụng khí nén

Máy bơm màng dùng cho máy ép bùn

Hiện tại việc xử lý nước thải của các nhà máy vẫn đang là một vấn đề gây tranh cãi. Khi rất nhiều nơi bị ảnh hưởng do việc thải trực tiếp chất thải chưa qua xử lý ra môi trường gây nên hậu quả nghiêm trọng.

Đứng trước thực trạng này nhiều nhà máy đã trang bị cho mình máy ép bùn. Một loại máy có công dụng ép sạch và giữ lại bùn từ chất thải. Nhờ đó mà nước được thải ra ngoài đảm bảo không gây ảnh hưởng đến môi trường hoặc có thể tái sử dụng lại. Phần bùn còn lại cũng có thể được dùng làm phân bón.

Tuy nhiên để đi vào hoạt động thì máy ép bùn cần có sự hỗ trợ của thiết bị bơm để có thể vận chuyển được chất thải từ bể lên máy ép bùn.

Máy bơm bùn, máy bơm màng khí nén

Máy bơm màng trong hệ thống xử lý nước thải tại nhà máy.

Nên lựa chọn loại bơm nào cho máy ép bùn?

Với ưu điểm áp suất tốt, lưu lượng lớn, chịu mài mòn, giá thành cạnh tranh. Đặc biệt hạn chế được cháy nổ và  rò rỉ điện khi hoạt động trong môi trường ẩm ướt cao. Máy bơm màng khí nén là sự lựa chọn hoàn hảo trong việc hỗ trợ hoạt động của máy ép bùn.

Các loại máy bơm màng khí nén trên thị trường hiện nay rất đa dạng về mẫu mã cũng như thông số. Người dùng cần xác định được chất thải cần bơm là loại chất nào?, có độ nhớt cao hay không?, có ăn mòn không?. Ngoài ra cũng cần lưu ý đến các thông số của máy ép bùn như: thể tích, lưu, lượng làm việc, thời gian chạy trên ngày,… để có thể lựa chọn được máy bơm bùn đáp ứng được những yêu cầu của nhà máy.

Thường thì các loại máy bơm màng khí nén có thân được làm bằng nhôm, nhựa hay inox  kết hợp với màng Santo hoặc Teflon đều sử dụng được cho hầu hết các loại chất thải. Tuy nhiên khách hàng thường lựa chọn bơm màng khí nén thân nhôm kết hợp màng Santo hoặc Teflon để có thể tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Máy bơm màng dùng cho máy ép bùn thường sẽ có kích thước lớn như : 1 inch,1-1/2 inch,2 inch,3 inch.

Một số model bơm bùn thông dụng hiện nay

Asatech xin giới thiệu đến quý khách hàng một số dòng máy bơm màng thông dụng được sử dụng trong hệ thống xử lý nước thải của nhiều nhà máy lớn và nhỏ.

Máy bơm bùn TDS:

Bơm màng khí nén TDS chính hãng

Máy bơm bùn TDS được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Máy bơm bùn ARO:

máy bơm màng khí nén ARO

Máy bơm bùn ARO nhập khẩu chính hãng

Asatech – đơn vị cung cấp máy bơm màng nhập khẩu trực tiếp 100%. Tại đây với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đầy kinh nghiệm, từng tham gia nhiều dự án lớn nhỏ về máy ép bùn. Chúng tôi tự tin mang đến những giải pháp hữu hiệu nhất cho doanh nghiệp của bạn. 

Địa chỉ: 272/21 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.

Liên hệ ngay 02822.539.406 hoặc 0932.155.687 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh mục chính