Máy bơm màng khí nén chuyên dùng bơm bột.

bom-bot-kho

Máy bơm màng khí nén chuyên dùng bơm bột.

Bột (bột mì, bột gạo, bột cám…) là một dạng vật chất rất khó bơm vì thường có độ dính cao, độ trơn ít và hầu như rất dễ vón cục. Do bột thường ở dạng đặc, hạt to nên rất dễ gây tắc đường bơm. Để vận chuyển được những loại bột trên…Người sử dụng thường phải đầu tư băng chuyền hoặc vít tải thì rất rườm rà gây tốn kém rất nhiều chi phí.

Vậy yêu cầu đặt ra ở đây là phải có một thiết bị bơm phù hợp với bột mà chi phí không quá nhiều, mà phải thật dễ sử dụng nữa. Và máy bơm màng ra đời đáp ứng tốt những yêu cầu khắt khe trên.

Hiện nay ASATECH cung cấp loại máy bơm màng chuyên dùng cho bơm bột rất tốt đảm bảo nhu cầu bơm một cách tốt nhất.

Máy bơm màng khí nén bơm bột khô.

Máy bơm màng khí nén bơm bột khô.

Tiêu chuẩn để mua bơm màng bột.

Như đã đề cập ở trên bột là dạng vật chất có độ bám dính cao và dễ vón cục nên nếu muốn bơm được bột thì phải yêu cầu máy bơm màng khí nén có thiết kế khác biệt so với các loại máy bơm màng bình thường.

Một số tiêu chuẩn về bơm màng bột.

  • Vật liệu màng bơm được lựa chọn chịu được tính bám dính và vón cục của bột.
  • Máy phải chạy được vật liệu khô và thô mà không sinh nhiệt.
  • Thân bơm phải cấu tạo từ Inox 316 chuyên dùng trong ngành thực phẩm.
  • Máy có khả năng tự mồi tốt, áp suất và lưu lượng bơm phải thật đa dạng.

Máy phải vận hành liên tục, không có điểm chết, cho dù áp lực khí nén đẩy vào thấp cũng vẫn có khả năng duy trì hoạt động.

Máy phải được thiết kế với đinh ốc chắc chắn để bột hoàn toàn không thể lọt ra ngoài, tránh tiếp xúc trực tiếp giữa bột và người một cách tối đa.

Nhiều sản phẩm bơm màng khí nén xem: TẠI ĐÂY.

Máy bơm màng sự lựa chọn hàng đầu cho bơm bột.

Bơm màng bột là một giải pháp tiết kiệm chi phí và vô cùng nhỏ gọn. Nó có thể làm công việc tương tự như nhiều hệ thống bơm bột phức tạp và lớn khác.

Máy bơm bột khô sử dụng khí nén vận chuyển dưới dạng khô với năng suất cao. Máy bơm màng bột được sử dụng tại các khu nhà máy công nghiệp.

Máy bơm sử dụng hoàn toàn bằng khí nén không dùng điện, nên mang lại sự an toàn cho nguời dùng cũng như thuận tiện cho quá trình làm việc diễn ra hiệu quả, hạn chế tối đa sự cố ngừng hoạt động trong quá trình làm việc.

Do vậy bơm màng nén khí là lựa chọn hàng đầu chuyên dùng để bơm bột hoặc các chất gần giống bột có độ đặc và hạt lớn.

Tìm hiểu thêm: Bơm hóa chất thì nên chọn loại bơm màng nào?

Danh mục chính

%d bloggers like this:
.
.
.
.