Máy Nghiền Bi, Bi Nghiền Siêu Mịn cho ngành Công Nghiệp Gốm Sứ | 0932 155 687

Máy Nghiền Bi, Bi Nghiền Siêu Mịn cho ngành Công Nghiệp Gốm Sứ

Tổng quan về máy nghiền bi gốm sứ, bạn nên biết !?

Máy nghiền bi gốm sứ là một thiết bị quan trọng được sử dụng để nghiền vật liệu thành bột cực mịn để sử dụng trong các quy trình pha chế khoáng, sơn, pháo hoa, gốm sứ và thiêu kết laser chọn lọc, một công nghệ in 3D.

Những người thợ gốm và những người có sở thích nói chung không nhận thức được tầm quan trọng của máy nghiền bi đối với sản xuất đồ gốm sứ công nghiệp. Đối với một hoạt động đồ đá quy mô nhỏ , có thể tồn tại mà không cần sử dụng một loạt các loại men và kỹ thuật hẹp. Nhưng khi quá trình sản xuất được nâng cao tính nhất quán, độ tin cậy của bề ngoài men và đồ không có khuyết tật trở thành điều tối quan trọng.

So với các loại máy nghiền bi khác,máy nghiền bi gốm có các tính năng tiết kiệm năng lượng, kết cấu hợp lý, hiệu suất ổn định, … Tùy theo tỷ lệ, độ cứng, công suất của vật liệu, có thể chọn mô hình và bảng cân phù hợp. Nó không chỉ cải thiện khả năng sản xuất và hiệu quả nghiền mà còn mở rộng phạm vi ứng dụng, từ đá vôi đến đá bazan, từ sản xuất đá đến nghiền tất cả các loại quặng. Nó cung cấp hiệu suất nghiền không thể so sánh được trong các loại nhiệm vụ nghiền trung bình, mịn, siêu mịn.

Thiết bị này hoạt động theo phương pháp nghiền bi ướt không liên tục, thích hợp để nghiền, trộn và thải các vật liệu sứ, bùn,men, thạch anh và đất sét. Bùn có thể lọt qua 1000 lỗ rây. Đây là loại máy nghiền siêu mịn, vì vậy nguyên liệu cấp phải có kích thước vừa phải để đạt hiệu quả nghiền tốt nhất và mang lại lợi nhuận kinh tế.

Máy nghiền bi sứ được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp trong các lĩnh vực vật liệu xây dựng, phòng thí nghiệm,công nghiệp hóa chất…đã trở thành cơ sở sản xuất và xuất khẩu lớn của ngành công nghiệp trong nước hiện nay!

Kích thước của máy nghiền bi gốm cũng như vật liệu bi nghiền sẽ được lựa chọn theo tỷ lệ và độ cứng của vật liệu và công suất yêu cầu.

Chúng tôi cung cấp đa dạng máy nghiền bi gốm sứ giá rẻ cho máy nghiền công nghiệp với những ưu điểm như sau:

Ưu điểm máy nghiền gốm

– Cấu trúc nhỏ gọn,chi tiết nhỏ

– Độ bền, Chất lượng cao

– Hiệu suất cao

– Dễ dàng cài đặt

– Tiêu thụ năng lượng thấp, làm việc đáng tin cậy, bảo trì dễ dàng, chi phí vận hành thấp

– Máy nghiền bi ướt nghiền siêu mịn, siêu tốc cho ngành công nghiệp gốm sứ

– Chứng nhận CE và ISO 9001: 2000

– Giá cả hợp lý

Đặc điểm của một số máy nghiền bi gốm sứ tiên tiến nhất

Hệ thống nghiền tuần hoàn Zeta®

Máy nghiền bi gốm sứ chất lượng

Máy nghiền bi gốm sứ chất lượng

Đặc Trưng:

– Công nghệ: vòng tuần hoàn
– Sự định hướng: nằm ngang
– Ứng dụng sản phẩm: cho gốm sứ

Sự miêu tả:

Hệ thống nghiền bi cho hoạt động tuần hoàn và đa dòng phù hợp với nhiều loại độ nhớt và hầu hết mọi sản phẩm, với công nghệ này, bạn sẽ đạt được chất lượng và độ mịn sản phẩm cao nhất trong phạm vi nanomet bằng cách sử dụng nhiều loại vật liệu mài từ 0,1 mm đến Đường kính 3 mm.

Máy nghiền hạt dạng khuấy nằm ngang khép kín được thiết kế để đạt tỷ lệ sản phẩm cao nhất và có hệ thống nghiền chốt với cường độ nghiền cực cao vận hành dễ dàng. Hệ thống nghiền Zeta® xét về mọi mặt là một hệ thống mài thân thiện với người sử dụng, ít bảo trì và rất đáng tin cậy.

Hệ thống nghiền đĩa Sê-ri

 

máy nghiền bi gốm sứ công nghiệp giá rẻ

Máy nghiền bi gốm sứ siêu mịn, siêu tốc

Đặc Trưng:

– Công nghệ: đĩa
– Sự định hướng: nằm ngang
– Ứng dụng sản phẩm: cho ngòi ca cao, cho gốm sứ
– Các đặc điểm khác: bị ướt

Sự miêu tả:

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp máy nghiền gốm với kích thước từ 1 lít đến 15.000 lít và từ 3 kW đến 4000 kW máy đang được sử dụng trên toàn cầu ngày nay, thể hiện năng lực về công nghệ nghiền và khả năng đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Máy nghiền rôto Zeta®

máy nghiền gốm sứ tốc độ cao

Máy nghiền gốm tối ưu hóa năng lực sản xuất

Đặc Trưng:

– Công nghệ: rôto
– Sự định hướng: nằm ngang
– Ứng dụng sản phẩm: cho kim loại, cho gốm sứ
– Các đặc điểm khác: tốc độ cao, nano

Sự miêu tả:

Hệ thống máy nghiền tốc độ cao Zeta® với hệ thống nghiền chốt cải tiến tối ưu hóa năng lực sản xuất, nhu cầu năng lượng và chất lượng của bạn.

Được thiết kế cho hoạt động tuần hoàn và vận hành nhiều lần, bạn đạt được tốc độ thông lượng cao và chất lượng cao với sự phân bố kích thước hạt hẹp cho các sản phẩm có độ nhớt cao hơn. Một khoản chi tiêu kiểm soát tối thiểu là cần thiết để đảm bảo khả năng tái sản xuất cao nhất và tiết kiệm thêm chi phí.

Rôto có kích thước lớn với sự phân tách đường ống có rãnh cho phép sử dụng các phương tiện mài rất nhỏ của các vật liệu khác nhau. Các thiết kế buồng mài đặc biệt bằng gốm (NETZSCH Ceram C, NETZSCH Ceram N, NETZSCH Ceram Z) và NElast có sẵn để gia công sản phẩm của bạn không có kim loại.

Máy nghiền ly tâm Dòng DSHM

Máy nghiền bi cho ngành gốm sứ dược phẩm, siêu mịn

Máy nghiền bi cho ngành gốm sứ dược phẩm, siêu mịn

Đặc Trưng:

– Công nghệ: ly tâm
– Sự định hướng: nằm ngang
– Ứng dụng sản phẩm: cho gốm sứ
– Các đặc điểm khác: cho ngành dược phẩm, siêu mịn, tốc độ thay đổi, ướt

Sự miêu tả:

Máy nghiền hạt siêu mịn cho Máy nghiền ngang Mechstar® DS của bạn được thiết kế đơn giản để bảo trì như bình có hai ngăn cách, dễ dàng mở nắp, thiết bị điều chỉnh dễ dàng của dây đai động cơ, thiết bị xử lý an toàn khi gặp sự cố phốt cơ khí, v.v. Ngoài ra Máy nghiền này được chế tạo bằng thép cứng đặc biệt của bình, đĩa, nắp trục, rôto tách, v.v. bằng thép hợp kim Cr cứng, SUS 420J2.

Máy nghiền ngang DS này là máy nghiền hạt nằm ngang được phát triển đầy đủ có thể sẵn sàng để sản xuất quy mô lớn với thiết kế đặc biệt của bình tác động. Các sản phẩm Mechstar® tạo ra chuyển động mạnh mẽ, tích cực của các hạt đảm bảo năng lượng đầu vào liên tục và cao.

Ứng dụng Sơn Dược phẩm Nông dược Ứng dụng Nano Bột màu / Thuốc nhuộm Mỹ phẩm Mực in/ gốm sứ, đơn giản xử lý máy trong vận hành và bảo trì. Với việc dễ dàng thay đổi màn hình xả và kích thước hạt, có thể tiếp cận sản phẩm từ độ phân tán tầm trung đến độ phân tán cực tốt. Hệ thống tách ly tâm động hiệu quả cao. Thiết kế có khả năng vận hành tuần hoàn và vận hành nhiều lần.

Hệ thống điều khiển tốc độ thay đổi của động cơ chính và bơm cấp liệu. Hai hệ thống phân tách của hạt: Loại đĩa đệm và loại màn hình khoảng cách. Hệ thống làm kín trục đặc biệt: Phốt cơ khí tác động kép với thiết bị áp lực ngược đặc biệt. Bi nghiền của các vật liệu và kích thước khác nhau. Quy trình sản xuất và kiểm soát chất lượng hiện đại. Vận hành máy xay dễ dàng nhờ khái niệm điều khiển được thiết kế tốt.

Dòng máy nghiền bi VBM

Máy nghiền bi gốm sứ VBM thiết kế để vận hành hàng loạt

Máy nghiền bi gốm sứ VBM thiết kế để vận hành hàng loạt

Đặc Trưng:

– Công nghệ: trái bóng
– Sự định hướng: nằm ngang
– Ứng dụng sản phẩm:thủy tinh, gốm sứ
– Các đặc điểm khác: phòng thí nghiệm, xay khô, để chuẩn bị mẫu, ướt, hàng loạt
– Tốc độ quay: Tối đa: 85 vòng / phút (534 rad.min-1)
– Tối thiểu: 50 vòng / phút (314 rad.min-1)
– Công suất động cơ: 1 kW, 2 kW (1 hp)

Sự miêu tả:

Máy nghiền bi trong phòng thí nghiệm VBM được phân phối bởi nhà cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm Asatech. Các máy nghiền bi này là thiết bị đáng tin cậy và có nguồn lực cao để sử dụng trong các phòng thí nghiệm và nhà máy thí điểm.

Máy nghiền bi VBM được thiết kế để vận hành hàng loạt. Chúng được sử dụng cho cả nghiền ướt và nghiền khô. Máy nghiền bi VBM có thể nghiền một loạt các mẫu quặng và các vật liệu phi kim loại khác nhau, chẳng hạn như thủy tinh, gốm sứ, khoáng chất, quặng sắt và kim loại màu, hợp kim, hóa chất, thực vật, đất, bùn thải và các loại khác.

Các nhà máy hoàn toàn phù hợp để chuẩn bị mẫu, sản xuất các lô nguyên liệu trong các nhà máy thí điểm, nghiên cứu khả năng nghiền nguyên liệu ở nhiều chế độ khác nhau và nghiên cứu sử dụng kỹ thuật Bond.

Máy nghiền bi hoạt động dựa trên nguyên tắc sau: sự giảm kích thước được thực hiện nhờ tác động từ các viên bi kim loại trong trống quay. Trống được nạp vật liệu mài và bi. Khi quay, vật liệu bị nghiền nát do tác dụng mài mòn, tác động sứt mẻ và lực tác động.

Theo quy luật, thời gian nghiền tối ưu, tốc độ quay, số lượng và kích thước của bi, và loại mài được chọn bằng thực nghiệm cho từng vật liệu cụ thể – tùy thuộc vào tính chất, số lượng và độ hạt của phần ban đầu. Vào cuối chu trình nghiền, sản phẩm được dỡ ra cùng với các viên bi vào thùng tiếp nhận, tại đây chúng được tách ra.

Việc dỡ và tách có thể được thực hiện đồng thời khi sử dụng nắp dỡ hàng đặc biệt, được cung cấp cùng với mỗi máy nghiền bi trong loạt sản phẩm.

Mua máy nghiền bi gốm sứ giá rẻ ở đâu?

Về dịch vụ của Asatech chúng tôi:

1). Chúng tôi cung cấp bảo hành một năm để đảm bảo máy của bạn chạy ổn định.
2). Chúng tôi luôn giữ mức tồn kho nhất định của các bộ phận thay thế, có nghĩa là các bộ phận thay thế có thể được vận chuyển cho bạn ngay lập tức.
3). Trong quá trình bạn cài đặt và vận hành, kỹ sư của chúng tôi luôn
sẵn sàng đến tận nơi để hướng dẫn cài đặt và vận hành.
4). Trong quá trình bạn cài đặt và vận hành, chúng tôi sẽ cung cấp
dịch vụ đào tạo cho nhân viên của bạn tại chỗ.

Hỗ trợ kỹ thuật:

1). Thiết kế sơ đồ quy trình và bố trí thiết bị tự do theo yêu cầu khai thác của bạn.

2). Tài liệu kỹ thuật: nhà máy của chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn vận hành như video thiết lập & video công việc và các bản vẽ tương đối.

3). Trong quá trình vận hành máy, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ công nghệ miễn phí nếu bạn cần điều chỉnh bố cục và ứng dụng.

Công ty CP Asatek nằm trong Khu phát triển công nghiệp công nghệ cao quốc gia của thành phố Hồ Chí Minh, Sản phẩm của chúng tôi đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng quốc tế ISO9001.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy nghiền bi công nghiệp như máy nghiền gốm, máy nghiền dược phẩm, máy nghiền thí nghiệm, máy nghiền mỹ phẩm, máy nghiền thuốc trừ sâu SC, Máy nghiền cho sản phẩm có độ nhớt cao. Ngoài ra, Asatech cũng phân phối thêm các dòng máy khuấy sơn, máy khuấy khí nén, máy đồng hóa, máy nghiền rổ, máy nghiền ba trục, máy chiếu rót, đóng gói, máy lọc sơn.

Bao gồm bi nghiền, phụ tùng máy và hỗ trợ lắp đặt dịch vụ kỹ thuật giúp cho việc sản xuất trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó chúng tôi có sẵn máy nghiền bi cũ, sửa chữa và bảo trì các loại máy nghiền bi của các hãng.
Chúng tôi đem đến máy nghiền chất lượng, cũng như phụ tùng đặc biệt để tối ưu hóa hiệu suất của máy nghiền bi cụ thể theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo hiệu suất tốt nhất do chất lượng sản xuất cao, độ bền và nhu cầu bảo trì thấp.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã dành thời gian để xem qua máy nghiền bi gốm của chúng tôi. Bất kỳ câu hỏi nào khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn!

Mọi thông tin hãy liên hệ
——————————-
Công ty cổ phần ASATEK là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy nghiền, phụ tùng trên toàn quốc

Showroom: 164/17 Nguyễn Oanh, P.17, Gò Vấp.

Điện thoại: 02822.539.406; Hotline/Zalo: 0932.155.687 Mr Phú,

Emailasatek.vn@gmail.com

Website: https://asatech.vn, https://asatek.vn,

FanPage :https://www.facebook.com/asatech20/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Danh mục chính

  .
  .
  .
  .