Một số lĩnh vực ứng dụng bơm màng thân Inox 316.

may-bom-mang-khi-nen

Trong số những vật liệu cấu thành lên thân bơm màng thì Inox 316 là sản phẩm có thể gọi đỉnh nhất, tốt nhất. Với các đặc tính quý của mình như: không gây độc, không mài mòn, chịu hóa chất đậm đặc tốt. Ngoài ra Inox 316 còn dễ lau chùi vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

Do vậy không quá khó hiểu khi máy bơm màng thân Inox 316 được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực bơm công nghiệp hiện nay.

Xem thêm: Top 4 lý do vì sao bơm màng được sử dụng nhiều?

Bài viết này Asatech xin dành 1 thời lượng nhất định để giới thiệu đến quý khách hàng các thông tin về máy bơm màng Inox, bên cạnh những ưu điểm và những ứng dụng thực tế…Giúp khách hàng có thêm thông tin và sự lựa chọn cho mình trong việc tìm mua bơm màng.

Máy bơm màng thân Inox 316 là gì?     

Hiểu một cách đơn giản bơm màng thân Inox 316 là một loại máy bơm màng có thân bơm được chế tạo từ Inox 316 và đi kèm theo màng bơm chất liệu Teflon. Có 2 loại bơm kiểu này đó là máy bơm màng chạy điện hoặc may bom mang khi nen. Chúng đều được chế tạo và ứng dụng như nhau chỉ khác mỗi năng lượng cung cấp để máy hoạt động mà thôi.

Nếu có sự khác biệt thì nằm ở vật liệu chế tạo màng bơm. Chính sự khác biệt này đã đem lại nhiều ưu điểm nổi trội cho bơm màng Inox.

Cũng như các loại máy bơm màng thông thường, máy bơm màng thân inox nếu muốn tuổi thọ sử dụng cao, không chỉ cần bảo dưỡng bảo trì sau thời gian sử dụng dài mà còn cần lựa chọn màng bơm phù hợp chất bơm.

Cấu tạo máy bơm màng thân Inox 316.

Máy bơm màng nói chung và bơm màng thân Inox 316 nói riêng cũng có cấu tạo giống nhau hầu hết bao gồm 2 bộ phận chính: thân bơm và màng bơm. Cùng một số bộ phận phụ khác như: bộ phận phối khí, van, bi, đế và một số bộ phận cần thiết khác như cổng hút, cổng xả.

Riêng màng bơm có thể là teflon, santo, buna…tuy nhiên nếu có cấu tạo từ thân Inox 316 thì màng bơm Teflon đi kèm là phù hợp nhất. Những phụ kiện bơm màng này hoàn toàn được bán nhiều tại Asatech chúng tôi. Qúy khách có thể tham khảo ngay: TẠI ĐÂY.

Một số lĩnh vực ứng dụng bơm màng thân Inox 316.

Mỗi chất liệu cấu thành lên sản phẩm thì nhà sản xuất cũng đều nhắm đến một số mục đích ứng dụng nhất định. Đối với bơm màng thân Inox 316 chủ yếu ứng dụng trong 2 lĩnh vực chính thực phẩm và dược phẩm.

Vì sao bơm màng thân Inox 316 lại được ứng dụng nhiều trong công nghiệp thực phẩm mời quý khách đọc thêm bài viết “Có nên sử dụng máy bơm màng để bơm thực phẩm?

Ngành thực phẩm – đồ uống:

Bơm mọi loại chất lỏng thực phẩm: Chuyên bơm nước giải khát, bia rượu, nước mắm, nước tương, bơm bột, dầu ăn, các loại nước sốt, kem.

Ngoài ra máy bơm còn dùng để chuyên bơm các loại đồ uống như: Nước trái cây cô đặc, nước sốt, rượu vang, dầu thực phẩm.

Ngành dược phẩm – y tế: Chuyên bơm dung môi, dung dịch, bơm dịch truyền, bơm thuốc nước, thuốc tiêm…

Một số dòng máy bơm màng thân Inox 316.

Dưới đây là một số model bơm màng vật liệu Inox đến từ các thương hiệu quốc tế như: TDS, ARO, GODO, FTI,… Đã nhận được đông đảo sự tin dùng của khách hàng trong nhiều năm qua:

  1. Máy bơm màng Inox Aro 66612B-244-C-V.

Link tham khảo: https://asatech.vn/bom-mang-thuc-pham-aro-66612b-244-c-v-1-inox-316

  1. Máy bơm màng TDS DS20-SAT-TSTS-02.

Link tham khảo: https://asatech.vn/bom-mang-thuc-pham-khi-nen-dai-loan-tds-ds20-sat-tsts-02-2

  1. Máy bơm màng TDS DS10-SAT-TSTS-02.

Link tham khảo: https://asatech.vn/bom-mang-thuc-pham-khi-nen-dai-loan-tds-ds10-sat-tsts-02

  1. Máy bơm màng TDS DS06-SAT-TSTS-02.

Link tham khảo: https://asatech.vn/bom-mang-khi-nen-dai-loan-tds-ds06-sat-tsts-02-3-4

  1. Máy bơm màng TDS DS04-SAI-TSSS-02.

Link tham khảo: https://asatech.vn/bom-mang-khi-nen-inox-tds-ds04-sai-tsss-02-1-2

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐỌC TIN!!!

Danh mục chính