Mua Phụ Tùng cho Máy Bơm Màng Cũ Giá Rẻ ở đâu?

Mua phụ tùng cho máy bơm màng cũ

Trang bị nâng cấp phụ tùng cho máy bơm màng cũ là giải pháp giúp thay bộ áo mới cho máy bơm màng cũ đem lại năng suất hiệu quả hơn trong công việc. Vậy, địa điểm mua phụ tùng máy bơm màng cũ giá rẻ ở đâu? Hãy cùng tham khảo qua bài viết này nhé!

Lý do bạn cần nên nâng cấp phụ tùng cho máy bơm màng cũ

Từng dòng máy bơm sẽ có ứng dụng khác nhau trong công việc và môi trường hoạt động quết định tuổi thọ của dòng máy bơm đó sớm hay muộn.

Các máy bơm màng hoạt động trong những môi trường chất lỏng có độ ăn mòn hóa học cao như axit, xăng dầu, sơn nước, hóa chất, nước thải, …sau một thời gian dài sẽ khiến các phụ tùng bơm màng bị ảnh hưởng ít nhiều như: thủng, rách, mài mòn,…

Vì vậy cần chọn loại phụ tùng máy bơm màng cũ phù hợp để thay thế ngay khi có sự cố xảy ra. Thay thế phụ tùng kịp thời sẽ giúp đảm bảo được hiệu quả hoạt động cũng như tuổi thọ của máy.

Các phụ tùng, phụ kiện trong máy bơm màng hiệu Husky

Những lợi ích khi trang bị phụ tùng cho máy bơm màng cũ

  • Giúp tiết kiệm chi phí đầu tư
  • Giúp ” độ ” các máy bơm màng cũ
  • Năng suất hoạt động tốt hơn
  • Giữ tuổi thọ của máy lâu hơn
  • Máy hoạt động tốt hơn, đem lại năng suất cao trong công việc
  • Với các lỗi hư hỏng phụ tùng – có thể dễ dàng thay thế phụ tùng mà không cần phải mất tiền mua máy bơm mới
  • Nâng cấp phụ tùng cho máy bơm màng cũ khi các động cơ, phụ kiện máy đã cũ, công suất đem lại không cao

Các loại phụ tùng cho máy bơm màng cũ thường được nâng cấp

Sau đây là 3 loại phụ tùng cho máy bơm màng cũ thường hay hư hỏng, xuống cấp, dễ bị ăn mòn,.. mà bạn cần phải thay khi sử dụng máy bơm màng cũ trong thời gian dài.

1. Màng bơm

Màng bơm đóng vai trò rất quan trọng chỉ đứng sau thân bơm. Là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền và hiệu quả hoạt động của máy. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn chất liệu màng phù hợp.

Chính vì thế, màng bơm là một trong những loại phụ kiện, phụ tùng mà bạn bắt buộc phải thay cho máy bơm màng cũ khi máy đã hoạt động trong một thời gian dài.

Màng bơm ARO PD10 P/N 96146-T

Một số chất liệu màng bơm được sử dụng phổ biến hiện nay: Teflon, Santoprene, Neoprene, Buna….Trong số những loại màng bơm trên thì màng Teflon được đánh giá cao nhất vì bơm được hầu hết nhiều loại chất lỏng khác nhau, thậm chí cả axid ăn mòn cao.

2. Bi và đế bi

Bi bơm hay còn gọi là van bi giữ nhiệm vụ hút và đẩy chất bơm. Đây là bộ phận quyết định việc máy bơm màng có hoạt động ổn định hay không? Chính vì thế, sau thời gian hoạt động lâu dài bạn nên lựa chọn loại bi bơm phù hợp để giúp tăng thời gian và hiệu suất dử dụng máy bơm.

3. Van chia khí

Van chia khí là bộ phận phân phối khí nén cho 2 buồng bơm giúp màng bơm hoạt động hiệu quả.Vì vậy mà khi buồng bơm có dấu hiệu bị nghẹt, xuống cấp, hư hỏng,.. bạn bắt buộc phải thay ngay phụ tùng cho máy bơm màng cũ đó chính là van chia khí.

Van chia khí wilden (air valves) 02-2000-07.

Mua phụ tùng cho máy bơm màng cũ giá rẻ ở đâu?

Asatech là cơ sở cung cấp các loại máy bơm màng khí nén đa dạng các thương hiệu giúp đem đến quý khách hàng nhiều sự lựa chọn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các phụ tùng bơm màng giúp hỗ trợ thay thế, sửa chữa các loại máy bơm một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Truy cập vào   để xem các loại phụ tùng bơm màng – màng bơm cao su,.. của các hãng phổ biến trên thị trường

Mách bạn >>>Địa chỉ sửa chữa máy bơm màng cũ giá rẻ tại TPHCM 

Mọi thông tin hãy liên hệ
——————————-
Công ty cổ phần ASATEK là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy bơm công nghiệp trên toàn quốc
– Mr Phú : 0932.155.687
Caothienphu229@gmail.com
https://asatech.vn/

https://www.facebook.com/asatech20/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh mục chính