Sửa chữa và bảo trì máy bơm màng khí nén, bơm màng điện

Sửa chữa và bảo trì máy bơm màng

Cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy bơm màng khí nén. Các đơn vị bán máy bơm màng thì nhiều nhưng sửa chữa bơm màng thì gần như không có. Các đơn vị có thể bán nhưng sửa chữa phải hiểu, và hơn hết là các giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.


Dịch vụ sửa chữa bơm màng tại Asatech.vn

Thực tế, bơm màng khí nén hoạt động rất ổn định trong thời gian dài, để giảm thiểu các trường hợp cần sửa chữa gây thiệt hại về tài chính, cũng như ảnh hưởng đến công việc thì chúng ta cũng lưu ý 1 số các vấn đề như sau.

  1. Lựa chọn bơm màng tốt – Nếu bơm màng chất lượng không tốt, sửa nhiều là điều hiển nhiên. Cái này đâu cần giải thích.
    Nhưng về cơ bản thì khi mua sao biết nó có tốt hay không? thì vấn đề này là hên xui à…không. Lựa chọn theo thương hiệu bơm, đơn vị cung cấp bơm…lựa chọn bên nào bán mà có sẵn phụ tùng thay thế mới được.
  2. Lựa chọn vật liệu bơm cho phù hợp – Ví dụ bơm hóa chất mà có độ ăn mòn cao như axit, bazo mà chọn bơm màng thân nhôm hoặc màng buna thì không ai sửa được đâu, nó ăn mòn hết bơm mà sao sửa.
  3. Trang bị đồ bảo hộ cho bơm – không phải mang áo mưa cho bơm màng, mà chỉ cần trang bị van chỉnh áp, lọc khí, lọc nước.
  4. Nói về chỉnh áp – dùng áp đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, ví dụ áp quy định có 6bar, mà mình dùng 8-9bar thì thứ nhất là bộ chia khí hư, màng rách – dập quá không rách mới lạ.
  5. Lọc khí – lọc nước: Không khí ô nhiễm, không khí chứa hơi nước…mấy cái này cần phải được loại bỏ trước khi đưa hơi vào bơm.

Sửa chữa bơm màng khí nén ở đâu?

Nhiều lúc biết sửa nhưng chưa chắc có đồ thay thế. Các anh kỹ thuật máy liên hệ ngay: 0932.155.687 gặp Phú.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh mục chính