Tân trang máy bơm gel rửa tay khô chất lượng cho nhà máy xí nghiệp

Tân trang máy bơm gel rửa tay khô cho nhà máy xí nghiệp

Máy bơm gel rửa tay khô là loại máy bơm hóa chất công nghiệp chuyên bơm các dung dịch đặc sệt , các chất lỏng có độ nhớt cao,.. Đặc biệt trong tình hình chuyển biến nghiêm trọng của đại dịch Covid-19 đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế của nước ta cũng như toàn Thế Giới.

Với tình hình phức tạp và căng thẳng như hiện nay, các nhà máy xí nghiệp sản xuất gel rửa tay, dung dịch rửa tay khô luôn trong tình trang khẩn trương sản xuất để cung ứng sản phẩm đến người tiêu dùng vì thế việc tân trang máy bơm gel rửa tay khô chất lượng là một điều hết sức cần thiết và mang tính chất quan trọng trong thời điểm này.

Nhu cầu tân trang máy bơm gel rửa tay khô cho nhà máy, xí nghiệp hiện nay

Từ cuối năm 2020 cho đến năm 2021 tình hình dịch bệnh Covid-19 chuyển biến khó lường và gây ra nhiều hoang mang cho cộng đồng, với tình hình lo sợ và căng thẳng vì lần đầu tiên đối mặt với đại dịch toàn cầu, người dân có thói quen lo sợ và dự trữ rất nhiều loại thức căn, nhu yếu phẩm,.. đặc biệt không thể không nhắc đến cơn khủng hoảng ” khẩu trang y tế” và các “dung dịch rửa tay”.

Gel rửa tay khô là một trong các mặt hàng được người dân trang bị nhiều vì có thể loại bỏ vi khuẩn nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả bất kì đâu, bất cứ lúc nào mà không cần dùng đến nước. 

Sử dụng gel rửa tay khô

Hầu hết bạn có thể thấy, bất kì siêu thị, quầy thức ăn, tiệm cafe, tiệm nước,.. trên toàn thể địa bàn thành phố đều được trang bị nước rửa tay khô để người dân có thể sử dụng bất kì lúc nào. Tại các công ty văn phòng hành chính, nước rửa tay khô cũng được bố trí rộng rãi trong các phòng ban trong toàn thể các công ty lớn, nhỏ trên Toàn Quốc.

Bạn cũng đã mường tượng được quá trình và khâu sản xuất nước rửa tay khô phải được bố trí và sản xuất trong mật độ dày đặc và liên tục thì mới có thể cung cấp đủ dung dịch nước rửa tay đến với người tiêu dùng trong giai đoạn cấp thiết này. Vì thế, việc tân trang máy bơm gel rửa tay khô là một vấn đề không thể bỏ qua đối với các nhà máy xí nghiệp. Họ bắt buộc phải tân trang thêm và nâng cấp các loại máy bơm hóa chất công nghiệp trong giai đoạn này để đảm bảo về năng suất làm việc.

Máy bơm gel rửa tay khô là loại máy bơm công nghiệp nào?

Gel rửa tay khô là loại dung dịch đặc có độ nhớt trung bình. Độ nhớt của gel rửa tay khô thường dao động trong khoảng từ 600 centipoise (cP) đến 1100 cP. Do đó, để bơm gel rửa tay khô, các nhà máy sản xuất quy mô nhỏ thường sử dụng các loại máy bơm hóa chất chuyên bơm dung dịch đặc. 2 loại máy bơm dung dịch đặc phổ biến nhất hiện nay chính là:

 • Máy bơm màng hóa chất
 • Máy bơm bánh răng hóa chất

Chi tiết về 2 loại máy bơm gel rửa tay khô

Sau đây sẽ là chi tiết 2 loại máy bơm gel rửa tay khô – máy bơm hóa chất công nghiệp với các đặc điểm tính năng giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng trong khâu sản xuất.

1. Máy bơm gel rửa tay khô – Máy bơm màng hóa chất

Máy bơm màng hóa chất bơm gel rửa tay phải sử dụng loại máy bơm màng thân inox, màng bơm Teflon để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người sử dụng giúp đảm bảo yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm từ Bộ Y tế.

Gel rửa tay có chứa các thành phần dễ gây cháy nổ như glyxerin, cồn đặc, nước ô-xy già nên để phòng chống cháy nổ, bạn nên hạn chế lựa chọn sử dụng máy bơm màng điện mà hãy chuyển sang các dòng máy bơm màng khí nén để bơm hút nước rửa tay khô dạng gel.

Máy bơm Aro 66612B-244-C-V được ứng dụng phổ biến trong ngành công nghiệp thực phẩm, hóa chất, v.v… đặc biệt là dung dịch rửa tay khô.

Máy bơm màng hóa chất - máy bơm gel rửa tay khô

Máy bơm màng hóa chất – máy bơm gel rửa tay khô

 • Vật liệu bơm:
  • Thân bơm: inox 316
  • Màng bơm: PTFE/ Backup santoprene
 • Lưu lượng tối đa: 133 lít/ phút
 • Áp suất tối đa: 8.3 bar
 • Cổng kết nối ( hút / xả): 1 inch
 • Nhiệt độ tối đa: 110 độ C

Xem chi tiết sản phẩm ở đây: https://asatech.vn/bom-mang-thuc-pham-aro-66612b-244-c-v-1-inox-316

2. Máy bơm gel rửa tay khô – Máy bơm bánh răng hóa chất.

Bơm bánh răng là loại máy bơm chuyên dụng để bơm các loại dung dịch đặc, dung dịch có độ nhớt cao (VD: các loại gel…). Đối với gel rửa tay khô, máy bơm bánh răng ăn khớp ngoài mang lại hiệu quả tối ưu nhất về chi phí đầu tư cũng như công suất hoạt động.

Máy bơm bánh răng ăn khớp ngoài HLG50-SUS-MC được trang bị mô tơ 4kW / 4P / 1400 RPM (tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể yêu cầu công suất mô tơ phù hợp). Sản phẩm được thiết kế với đầu bơm làm từ vật liệu inox 304 cao cấp.

Máy bơm gel rủa tay khô - máy bơm bánh răng

Máy bơm gel rủa tay khô – máy bơm bánh răng

Xem thêm về thông tin sản phẩm ở đây: https://asatech.vn/bom-banh-rang-khop-ngoai-dyi-hlg50-sus-mcv

Tân trang máy bơm gel rửa tay khô chất lượng giá tốt tại TPHCM

Asatech là cơ sở cung cấp các loại máy bơm gel rửa tay khô – máy bơm màng hóa chất – máy bơm bánh răng hóa chất đa dạng các thương hiệu giúp đem đến quý khách hàng nhiều sự lựa chọn. Bên cạnh đó, khi mua hàng tại đây bạn sẽ được đảm bảo:

 • Sản phẩm cung cấp đảm bảo chính hãng, đảm bảo chất lượng, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn nhà máy đưa ra.
 • Sản phẩm có giá cả tốt nhất và cạnh tranh nhất
 • Giao hàng nhanh chóng, tận nơi và thuận tiện.
 • Có đội ngũ kỹ sư lâu năm tư vấn những giải pháp hợp lý, tối ưu, phù hợp với nhu cầu thực tế về cả sản phẩm cũng như giá thành đầu tư đảm bảo.
 • Cung cấp phụ tùng đầy đủ và phù hợp khi thiết bị hư hỏng.

Mọi thông tin hãy liên hệ
——————————-
Công ty cổ phần ASATEK là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy bơm công nghiệp trên toàn quốc
– Mr Phú : 0932.155.687
Caothienphu229@gmail.com
https://asatech.vn/

https://www.facebook.com/asatech20/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Danh mục chính

  .
  .
  .
  .