Thương hiệu máy bơm màng nào tốt đáng mua?

may-bom-mang-tot-nen-mua

Vì sao Asatech lại chia sẻ bài viết này?

Qúy khách hàng thân mến – Ngày nay nhu cầu bơm trong công nghiệp hóa chất đang có xu hướng ngày càng tăng tại nước ta. Nhiều nhà máy – xí nghiệp có nhu cầu mua bơm phục vụ cho mục đích bơm của mình là khá lớn. Lúc này các nhà sản xuất máy bơm màng nhảy vào thị trường cung ứng nhu cầu đó.

Bên cạnh những nhà cung ứng chất lượng cũng tồn tại không ít nhà sản xuất kém chất lượng kéo theo các loại máy bơm màng không đạt chất lượng trà trộn vào thị trường ngày càng nhiều.

Đây là lý do dễ hiểu vì sao nhiều người tiêu dùng hoang mang khi không biết đâu là thương hiệu máy bơm màng tốt để lựa chọn sử dụng nếu không am hiểu về sản phẩm.

Nói đến đây đa số các bạn cũng hiểu gì sao chúng tôi chia sẻ bài viết này rồi???

Cái chính qua bài viết này Asatech.vn mong muốn quý khách hàng lựa chọn được các loại máy bơm màng từ thương hiệu bơm màng tốt, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Dưới đây là danh sách các thương hiệu bơm màng được đánh giá cao tại Việt Nam mà Asatech đã tổng hợp được dựa trên gần 10 năm kinh nghiệm và hiểu biết về thị trường máy bơm màng. Những thương hiệu máy bơm màng sau đây đều rất tốt và bán chạy hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Vậy…Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!!!

Vì sao bơm màng lại được đánh giá cao?

Bơm màng là loại bơm ra đời với ứng dụng để bơm các loại chất lỏng có khả năng ăn mòn cao nhưng vẫn đảm bảo khả năng sử dụng về lâu dài.

Với thiết kế đặc biệt máy khác bơm màng có thể vận chuyển các loai axit mạnh, các loại dung môi, đặc biệt dung dịch bơm đặc – sánh mà máy bơm thường không thể sử dụng được.

Đáp ứng được nhu cầu vận chuyển chất lỏng theo một lưu lượng tính toán nhất định mà không phải tiêu tốn nhiều năng lượng trong quá trình sử dụng.

Đọc thêm: Một số lưu ý nên tránh giúp tăng tuổi thọ máy bơm màng.

TOP 5 THƯƠNG HIỆU BƠM MÀNG TỐT NÊN MUA.

TOP 1: Thương hiệu bơm màng Sandpiper.

Là thương hiệu bơm màng được phát triển bởi hãng Warren Rupp, Inc có trụ sở tại USA. Hãng nổi tiếng chuyên sản xuất các loại bơm màng có kích thước từ: 1/2″ đến 3″. Cấu thành từ các vật liệu như Nhôm, Inox và nhựa PP.

Các cải tiến kỹ thuật liên tục của bơm từ nhiều năm qua tạo ra sản phẩm ngày càng tốt để giải quyết nhu cầu bơm của khách hàng, từ các ứng dụng bơm đơn giản đến các loại hóa chất công nghiệp phức tạp nhất.

Ngoài ra hãng còn chú trọng sản xuất linh, phụ kiện phục vụ quý khách hàng có nhu cầu sữa chữa và thay thế.

Tìm hiểu thêm: https://asatech.vn/may-bom-mang-khi-nen-sandpiper

Thương hiệu bơm màng Sandpiper.

TOP 2: Thương hiệu bơm màng Wilden.

Bơm màng khí nén Wilden là 1 trong những nhà sản xuất bơm màng lớn nhất thế giới. Wilden đi tiên phong trong một cuộc cách mạng tạo ra ngành công nghiệp máy bơm nén khí tại Mỹ. Wilden có ưu điểm là các dòng máy bơm có lưu lượng lớn, vận hành êm và dễ bảo dưỡng và sửa chữa.

Ngày nay Wilden tập trung kinh nghiệm cần thiết để sản xuất các sản phẩm chất lượng. Các sản phẩm của Wilden được thiết kế để đáp ứng nhu cầu công nghiệp và thương mại.

Hãng luôn lắng nghe ý kiến ​​của người dùng để cải tiến và phát triển các sản phẩm nói chung để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tìm hiểu thêm: https://asatech.vn/bom-mang-khi-nen-wilden

Thương hiệu bơm màng Wilden.

TOP 3: Thương hiệu bơm màng Aro.

Aro là thương hiệu bơm màng được phát triển bởi công ty Ingersorand của Mỹ. Dòng sản phẩm đang dần chiếm thị phần máy bơm màng tại Việt Nam. Sản phẩm thường có đầy đủ các kích thước từ 3/8″ đến 3″.

Máy bơm màng thương hiệu Aro cung cấp khả năng thay đổi áp suất xả từ 0,26 gallon (1 lít) mỗi phút lên đến 275 gallon (1040 lít) mỗi phút.

Aro có chất lượng tuyệt vời với đa dạng mẫu mã, kích thước và vật liệu bơm. Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và sử dụng.

Tìm hiểu thêm: https://asatech.vn/bom-mang-khi-nen-aro

Thương hiệu bơm màng Aro.

TOP 4: Thương hiệu bơm màng TDS.

Là thương hiệu bơm màng đến từ Đài Loan, với ưu điểm lớn nhất đó là giá sản phẩm vô cùng cạnh tranh mà chất lượng sản phẩm cũng rất tốt, đặc biệt ở phân khúc tầm trung.

TDS được ứng dụng trong một số lĩnh vực công nghiệp sau:

  • Ứng dụng bơm trong ngành thực phẩm.
  • Ứng dụng bơm trong ngành giấy, bao bì.
  • Ứng dụng bơm trong ngành lọc hóa dầu.
  • Ứng dụng bơm sơn và bơm bùn chất thải.
  • Ứng dụng bơm hóa chất axit và bazo.

Dòng máy bơm màng của thương hiệu TDS được sử dụng nhiều tại Việt Nam bởi giá thành rẻ, độ bền cao và vô cùng đa dạng về mẫu mã.

Tìm hiểu thêm: https://asatech.vn/bom-mang-khi-nen-tds

Thương hiệu bơm màng TDS.

TOP 5: Thương hiệu bơm màng Husky.

Thương hiệu cuối cùng trong list top 5 đó là thương hiệu bơm màng Husky. Thương hiệu bơm màng khí nén hàng đầu thể giới sản xuất tại Hoa Ky (USA).

Được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các ngành công nghiệp, bơm hút thùng phi, các ngành công nghiệp hóa chất xăng dầu, ngành công nghiệp đóng tàu, ngành xây dựng công nghiệp dân dụng và dầu khí.

  • Một số model điển hình của hãng.

Bao gồm các model: husky 2150, husky 307, husky 1050, husky 1590, husky 515, husky 716, husky 205, husky 3300.

Tìm hiểu thêm: https://asatech.vn/bom-mang-khi-nen-husky

Thương hiệu bơm màng Husky.

Lời Kết: Trên đây là Top 5 thương hiệu máy bơm màng được đánh giá cao tại thị trường Việt Nam. Mỗi thương hiệu đều có điểm mạnh và ứng dụng trong từng lĩnh vực riêng. Nếu anh(chị) có nhu cầu mua bơm vui lòng liên hệ Điện thoại: 02822.539.406 hoặc Hotline đặt hàng: 0932.155.687

Danh mục chính