Top 4 Thương Hiệu Bơm Màng Gốm Sứ Chất Lượng

Top 4 thương hiệu bơm màng gốm sứ

Thương hiệu bơm màng gốm sứ là một trong những yếu tố khiến nhiều người quan tâm khi lựa chọn mua máy bơm màng gốm sứ chất lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng của cơ sở vật chất, nhà máy xí nghiệp. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn Top 4 thương hiệu bơm màng gốm sứ chất lượng mà bạn không thể bỏ qua!

Sơ lược về bơm màng gốm sứ

Khái niệm:

Bơm màng gốm sứ là máy bơm màng khí nén chuyên dùng để bơm các loại men gốm, men sứ trong nhà máy sản xuất đồ gốm sứ. Máy bơm màng gốm sứ sử dụng cơ chế dịch chuyển tích cực để bơm men gốm sứ từ nơi này sang nơi khác.

Thành phẩm gốm sứ

Cấu tạo:

 • Thân bơm màng: làm bằng chất liệu nhôm, inox, gang, nhựa PPF, nhựa PVDF, nhựa POM. Máy bơm màng thân nhôm phù hợp nhất vì giá máy bơm màng thân nhôm rẻ, tiết kiệm chi phí.
 • Màng bơm: làm bằng các chất liệu Teflon, Santo, Hytrel, NEO, Buna,…
 • Bộ phận phối khí: có tác dụng bổ sung dầu, tránh làm khô máy, lọc hơi nước trong khí nén hạn chế quá trình ăn mòn thân máy bơm màng.
 • Các bộ phận van, bi, đế: có tác dụng hoàn thiện máy bơm màng, tạo sự vững chắc cho máy bơm màng gốm sứ hoạt động hiệu quả

Top 4 thương hiệu bơm màng gốm sứ chất lượng

Sau đây sẽ là danh sách 4 loại thương hiệu bơm màng gốm sứ chất lượng được ưa chuộng sử dụng rộng rãi tại các nhà máy, xí nghiệp,..

Top 1: Thương hiệu bơm màng gốm sứ TDS

Máy bơm màng TDS có thể chạy khô có khả năng tự mồi, lưu lượng bơm hút lớn, bơm được nhiều loại chất lỏng, dung dịch, được sản xuất tại Đài Loan dùng được cho hầu hết tất cả các ngành công nghiệp.

Thương hiệu bơm màng gốm sứ TDS

Top 2: Thương hiệu bơm màng gốm sứ Sandpiper

Máy bơm màng khí nén Sandpiper gọi tắt là bơm màng Sandpiper, là dòng bơm màng có tuổi thọ lâu đời nổi tiếng đến từ Mỹ được nhiều nhà đầu tư tin dùng. Máy bơm màng khí nén hiệu Sandpiper được sản xuất tại Mỹ với chất lượng cao, nguyên vật liệu cao cấp và độ bền rất tốt. Chính vì thế, giá bán máy bơm màng khí nén Sandpiper có giá bán thuộc phân khúc cao cấp so với các dòng máy bơm màng khí nén trên thị trường.

Thương hiệu bơm màng gốm sứ Sandpiper

Top 3: Thương hiệu bơm màng gốm sứ Husky

Bơm màng Husky là loại máy bơm màng khí nén  hãng Graco (USA) sản xuất giúp đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất của hệ thống bơm chất lỏng trong nhà má. Dòng bơm này sử dụng năng lượng từ khí nén để hoạt động, dựa trên cơ chế dịch chuyển tích cực để trung chuyển các chất lỏng từ nơi này sang nơi khác.

Thương hiệu bơm màng gốm sứ Husky

Top 4: Thương hiệu bơm màng gốm sứ DYI

Bơm màng DYI là  thương hiệu bơm màng Đài Loan giá rẻ nhất hiện nay, nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng, mẫu mã và các dịch vụ hậu mãi. Đài Loan lại là trong số ít các quốc gia tại Châu Á, sau nhật bản và Hàn Quốc. Ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao. Do đó, chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của DYI.

Thương hiệu bơm màng gốm sứ DYI

Một số ứng dụng phổ biến máy bơm màng khí nén

 • Bơm bùn loãng
 • Bơm men gốm, xứ
 • Bơm mực in
 • Bơm keo
 • Bơm nước
 • Bơm dung môi
 • Bơm nước thải
 • Bơm xăng dầu, bơm sơn
 • Bơm nhựa cao su

Mời bạn đọc tham khảo: Cách lựa chọn bơm màng khí nén dùng trong ngành gốm sứ

Địa điểm mua máy bơm màng gốm sứ chất lượng tại TPHCM

Asatech là cơ sở cung cấp các loại máy bơm màng gốm sứ – màng bơm khí nén đa dạng các thương hiệu giúp đem đến quý khách hàng nhiều sự lựa chọn. Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các phụ tùng bơm màng giúp hỗ trợ thay thế, sửa chữa các loại máy bơm một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Truy cập vào   để xem các loại phụ tùng bơm màng cũng như bơm định lượng các hãng trên thị trường hiện nay.

Mọi thông tin hãy liên hệ
——————————-
Công ty cổ phần ASATEK là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy bơm công nghiệp trên toàn quốc
– Mr Phú : 0932.155.687
Caothienphu229@gmail.com
https://asatech.vn/

https://www.facebook.com/asatech20/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh mục chính