Top 4 thương hiệu máy bơm hóa chất giá rẻ nhất 2021

Top 4 thương hiệu máy bơm hóa chất giá rẻ nhất 2021

Vì sao nên chọn bơm hóa chất giá rẻ? Chất lượng máy bơm hóa chất giá rẻ có đảm bảo như các dòng bơm hóa chất cao cấp hay không? Tuần này, Asatech.vn sẽ giải đáp các yếu tố ảnh hưởng đến giá bán bơm hóa chất và giới thiệu Top 4 thương hiệu máy bơm hóa chất công nghiệp giá rẻ nhất 2021.

Bơm hóa chất là gì?

Bơm hóa chất là những loại máy bơm nước, bơm công nghiệp, bơm chất lỏng chuyên sử dụng để bơm các loại hóa chất. Bơm hóa chất có thể được dùng tại các nhà máy công nghiệp, xí nghiệp sản xuất, cơ sở chế biến có quy mô từ lớn (VD: các tập đoàn, công ty cổ phần…) đến siêu nhỏ (VD: xưởng sản xuất nhỏ, hộ gia đình, cá nhân…).

3 tiêu chí lựa chọn bơm hóa chất giá rẻ phù hợp nhất cho doanh nghiệp

Vậy làm thế nào để lựa chọn được một máy bơm hóa chất giá rẻ với chất lượng tốt nhất? Dưới đây là 3 tiêu chí cơ bản mà bạn có thể xem xét khi đánh giá một máy bơm:

 • Đầu tiên, máy bơm phải khả năng chống lại sự ăn mòn hóa học do các loại hóa chất gây ra. Tùy thuộc vào vật liệu chế tạo, một số máy bơm có khả năng bị phá hủy ngay lập tức khi vừa tiếp xúc với hóa chất, trong khi một số dòng bơm khác vẫn an toàn và không bị hư hỏng.
 • Thứ hai, có chính sách dịch vụ hỗ trợ tốt khi mua máy bơm từ một thương hiệu hoặc từ một đơn vị bán hàng cụ thể. Dịch vụ hỗ trợ đi kèm bao gồm dịch vụ sửa chữa, tư vấn lắp đặt, cung cấp đầy đủ bộ phụ tùng sửa chữa, phụ kiện thay thế trong trường hợp máy bơm bị hư hỏng. Trên thị trường, hầu như chỉ có Asatech.vn có khả năng sửa chữa và cung cấp phụ tùng thay thế đầy đủ cho tất cả các dòng bơm màng hóa chất và bơm định lượng hóa chất.
 • Thứ ba, chi phí sử dụng theo thời gian phải thấp nhất. Mỗi máy bơm có chất lượng và giá bán khác nhau, thậm chí chi phí sửa chữa trong quá trình sử dụng cũng khác nhau. Vì thế, bạn cần có 1 tiêu chuẩn chung để đánh giá mức độ hiệu quả của máy bơm đó, đó chính là chi phí sử dụng theo thời gian. Một máy bơm A có tuổi thọ cao hơn máy bơm B nhưng tần suất hư hỏng ngang bằng với một máy bơm B, đồng thời chi phí sửa chữa cho máy bơm A cao hơn gấp nhiều lần so với máy bơm B. Vậy thì bạn nên lựa chọn mua máy bơm B để sử dụng thay vì máy bơm A.

Vì sao nên chọn bơm hóa chất giá rẻ?

Giá luôn luôn là yếu tố quan trọng hàng đầu ảnh hưởng lớn đến quyết định đầu tư, mua sắm của các doanh nghiệp. Giá càng cao, khả năng doanh nghiệp có khả năng chi trả càng thấp. Chính vì thế, các bộ phận thu mua (purchasing dept.) khi tìm mua các máy bơm hóa chất mới cho công ty luôn phải cân đối và so sánh giữa yếu tố chất lượng và giá cả giữa các thương hiệu sản phẩm.

Vậy có phải “của rẻ là của ôi” hay không? Chất lượng tốt xấu ra sao phụ thuộc vào chất liệu chế tạo, nhưng rẻ hay không lại do nhiều yếu tố khác quyết định.

Một ví dụ kinh điển cho trường hợp này, chính là thông tin nội bộ của một đơn vị gia công thời trang cho biết, chi phí để sản xuất một chiếc áo sản xuất tại VN có giá chỉ khoảng từ 15 – 20 ngàn đồng. Nhưng khi được gắn thêm mác của một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, giá bán ra của chiếc áo đó lên đến vài triệu đồng mỗi cái. Vậy nếu chiếc áo đó được bán với giá 100 ngàn đồng, liệu nó có phải là “của ôi” hay không?

Vì thế, khi đã có quá nhiều thương hiệu bơm hóa chất xuất hiện trên thị trường với chất lượng tương tự nhau, giá bán mới là vấn đề quan trọng nhất để quyết định có nên lựa chọn mua một máy bơm hóa chất hay không. Do đó, xu hướng đầu tư của các các doanh nghiệp sản xuất hiện nay chính là lựa chọn những dòng máy bơm hóa chất giá rẻ để sử dụng.

Với cùng một chi phí đầu tư, bạn có thể mua được từ 2 – 3 máy bơm hóa chất giá rẻ để sử dung, trong khi chỉ mua được 1 máy bơm hóa chất mang mác “cao cấp”. Bên cạnh đó, chi phí mua bộ phụ tùng sửa chữa cho một máy bơm hóa chất giá rẻ cũng thấp hơn nhiều so với máy bơm cao cấp. Chính vì vậy, nên lựa chọn những dòng máy bơm hóa chất có giá rẻ để tối ưu hóa chi phí sản xuất cho doanh nghiệp của bạn.

Các loại bơm hóa chất giá rẻ dùng trong công nghiệp

Cũng giống với các loại bơm hóa chất cao cấp, dòng bơm hóa chất giá rẻ bao gồm nhiều loại khác nhau, gồm có:

 • Bơm màng giá rẻ
 • Bơm bánh răng giá rẻ
 • Bơm định lượng giá rẻ
 • Bơm axit giá rẻ
 • Bơm dầu nhớt giá rẻ
 • Bơm bùn giá rẻ
 • Bơm thực phẩm giá rẻ
 • Bơm hóa chất thùng phuy giá rẻ
 • … và còn rất nhiều loại bơm giá rẻ khác

Top 4 thương hiệu máy bơm hóa chất giá rẻ nhất năm 2021

Có quá nhiều thương hiệu bơm hóa chất đang được phân phối tại thị trường Việt Nam. Dưới đây chính là Top 4 thương hiệu bơm hóa chất có giá rẻ nhất năm 2021:

Bơm màng thực phẩm DYI

Bơm màng thực phẩm DYI chính là cái tên đầu tiên xuất hiện trong danh sách các dòng bơm hóa chất giá rẻ nhất 2021. Nếu bạn chưa từng nghe về bơm màng thực phẩm, đây là dòng máy bơm màng khí nén chuyên sử dụng trong các công đoạn sản xuất và chế biến thực phẩm.

Bơm màng thực phẩm giá rẻ chạy bằng khí nén DYI HLD50-SSFF

Bơm màng thực phẩm giá rẻ chạy bằng khí nén DYI HLD50-SSFF

Vậy bơm màng thực phẩm DYI có thể sử dụng cho những mục đích nào?

 • Bơm hương liệu
 • Bơm nước mắm, nước tương
 • Bơm dầu ăn, dầu dừa, dầu olive (ô liu)
 • Bơm bột màu thực phẩm
 • Bơm nước ép trái cây
 • Bơm các loại bột thực phẩm xay nhuyễn như bột nở, bột gạo, bột mì
 • Bơm tương ớt, tương cà
 • Bơm nước ngọt
 • Bơm bột ngọt

Đặc điểm chung của các loại máy bơm màng thực phẩm giá rẻ thương hiệu DYI chính là:

 • Sử dụng chất liệu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Tất cả các máy bơm màng thực phẩm DYI đều có vỏ inox, màng bơm Teflon cao cấp đạt chuẩn của Bộ Y tế. Do đó, sử dụng bơm màng DYI để bơm thực phẩm rất an toàn và đảm bảo vệ sinh.
 • Giá rẻ hơn các dòng bơm màng thực phẩm xuất xứ USA, Châu Âu hay Nhật Bản gấp nhiều lần, giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp cần mua máy bơm cho dây chuyền sản xuất chế biến thực phẩm.

Bơm dầu bánh răng DYI

Máy bơm dầu bánh răng DYI chính là loại máy bơm tiếp theo nằm trong danh sách các loại bơm hóa chất giá rẻ dùng trong công nghiệp.

Giải thích rõ hơn 1 chút, bơm dầu bánh răng chính là máy bơm bánh răng chuyên sử dụng để bơm các loại dầu nhớt công nghiệp. Bơm bánh răng gồm 2 loại bơm bánh răng ăn khớp ngoài và bơm bánh răng ăn khớp trong, sử dụng cơ chế dịch chuyển tích cực kiểu quay để đẩy chất lỏng dầu nhớt từ nơi này sang nơi khác. Mỗi vòng quay của bánh răng có thể đẩy một lượng chất lỏng nhất định, do đó bơm bánh răng có thể được sử dụng để đo lưu lượng chất lỏng hoặc pha trộn các loại hóa chất với nhau.

Bộ bơm bánh răng ăn khớp ngoài giá rẻ của thương hiệu DYI

Bộ bơm bánh răng ăn khớp ngoài giá rẻ của thương hiệu DYI

Bơm dầu bánh răng DYI có thể được sử dụng trong rất nhiều hoạt động khác nhau, chủ yếu liên quan đến ngành dầu khí và ngành sản xuất ô tô, xe máy:

 • Bơm dầu diesel, dầu DO (tức diesel oil)
 • Bơm dầu nhiên liệu, dầu FO (tức fuel oil)
 • Bơm dầu gốc (basic oil)
 • Bơm dầu khoáng (mineral oil)
 • Bơm nhựa đường, hắc ín, bitum,
 • Bơm dầu thủy lực, nhớt thủy lực
 • Bơm dầu hộp số
 • Bơm nhớt ô tô, xe máy
 • Bơm nhớt 32, nhớt 46, nhớt 68

Hiện nay, bơm dầu bánh răng giá rẻ DYI đang phân phối các dòng bơm bánh răng ăn khớp ngoài với chi phí thấp hơn nhiều lần so với bơm bánh răng ăn khớp trong.

Bơm định lượng hóa chất Nikkiso

Bơm định lượng hóa chất Nikkiso là dòng máy bơm chuyên dùng để đo lưu lượng của các loại hóa chất trong các lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, cơ sở sản xuất, phòng thí nghiệm, hoặc tại các khu vực khai thác khoáng sản.

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm bơm định lượng là gì, đó là loại máy bơm chất lỏng hoạt động theo cơ chế dịch chuyển tích cực, được thiết kế đặc biệt để bơm hóa chất, dung dịch, chất lỏng tốc độ ổn định hoặc thể tích nhất định. Kích thước máy bơm định lượng thường không lớn, thường được dùng cho các mục đích:

 • Duy trì độ pH ổn định trong dung dịch, chất lỏng. Các hóa chất chủ yếu được bơm cho mục đích này chính là xút ăn da NaOH hoặc các loại axit.
 • Tiêu diệt các loại vi khuẩn trong nguồn nước. Chẳng hạn như, bơm dung dịch clorine vào hồ bơi, bể nuôi cá, dung dịch đồng sunfat CuSO4 để diệt tảo, rêu trong nước…
 • Duy trì tốc độ bơm chất lỏng ổn định, bất kể độ nhớt của chất lỏng hay áp suất chênh lệch trong hệ thống
 • Pha trộn các loại hóa chất với nhau.

Bơm hóa chất định lượng Nikkiso thuộc loại bơm hóa chất giá rẻ Đài Loan, vì có giá bán rẻ hơn nhiều so với các thương hiệu đến từ Mỹ hay Châu Âu. Tuy vậy, chất lượng của bơm định lượng Nikkiso được đảm bảo nhờ đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thế giới và đã được sử dụng tại rất nhiều nhà máy Việt Nam.

Một số mẫu bơm định lượng hóa chất của Nikkiso chính hãng

Một số mẫu bơm định lượng hóa chất của Nikkiso chính hãng

Bơm màng hóa chất DYI

Bơm màng hóa chất DYI là tên gọi khác của loại máy bơm màng khí nén DYI chuyên dùng để bơm các loại hóa chất công nghiệp thông thường. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn cần tìm máy bơm màng hóa chất phục vụ cho hoạt động chế biến thực phẩm, hãy click vào đây để xem thông tin về các dòng máy bơm màng thực phẩm.

Bơm màng hóa chất giá rẻ DYI có thể dùng để bơm hóa chất, bơm mực in, dung môi công nghiệp, các loại dầu nhớt, dầu thủy lực, dầu nhiên liệu...

Bơm màng hóa chất giá rẻ DYI có thể dùng để bơm hóa chất, bơm mực in, dung môi công nghiệp, các loại dầu nhớt, dầu thủy lực, dầu nhiên liệu…

Vì là máy bơm màng khí nén, do đó cơ chế hoạt động của máy bơm màng hóa chất giống với máy bơm màng thực phẩm, sự khác biệt chủ yếu giữa 2 loại máy này nằm ở chất liệu cấu tạo nên các bộ phận trong máy bơm. Nếu như bơm màng thực phẩm yêu cầu sử dụng thân bơm bằng inox và màng bơm Teflon, thì bơm màng hóa chất có thể sử dụng nhiều loại vật liệu hơn để phù hợp với từng loại hóa chất và tiết kiệm chi phí nhất.

 • Các loại vật liệu màng bơm được sử dụng để bơm hóa chất nhiều nhất gồm có Santoprene, Neoprene, Buna Nitrile, Teflon, EPDM, Hytrel, Polyurethane…
 • Đối với thân bơm, các loại vật liệu có thể sử dụng gồm có nhựa Polypropylene (PP), nhựa PVDF, gang, inox hoặc hợp kim Alloy C.

Trong số tất cả các dòng bơm màng hóa chất trên thị trường, thì bơm màng hóa chất DYI được xem là thương hiệu có giá bán máy bơm màng hóa chất rẻ nhất hiện nay.

Asatech.vn – Nhà cung cấp bơm công nghiệp, bơm hóa chất giá rẻ nhất thị trường

Bạn cần tìm mua các loại bơm hóa chất công nghiệp giá rẻ? Công ty Cổ phần Asatek tự hào là đơn vị phân phối tất cả các loại máy bơm màng khí nén, bơm bánh răng, bơm định lượng chuyên dùng để bơm hóa chất của các thương hiệu nổi tiếng được yêu thích nhất Việt Nam như DYI, Sandpiper, TDS, ARO, Husky, Wilden, Nikkiso, SEKO, Blue-White, Kuang Cheng…

Không chỉ cung cấp máy bơm, Công ty Asatek còn cung cấp đầy đủ các bộ phụ tùng sửa chữa, phụ kiện thay thế cho các loại máy bơm hóa chất. Sản phẩm do Asatek cung cấp có độ bền cao, chất lượng tốt và chi phí rẻ, phù hợp với khả năng tài chính của mọi doanh nghiệp.

Để nhận được báo giá bơm hóa chất giá rẻ nhất thị trường, hãy liên hệ Công ty Asatek theo thông tin sau:

Đừng quên đăng ký subscribe, like và share các video hướng dẫn sử dụng và sửa chữa máy bơm hóa chất công nghiệp tại kênh Youtube của Asatek nhé.

Danh mục chính

%d bloggers like this:
.
.
.
.