Vì sao máy bơm màng khí nén được sử dụng nhiều?

bom-mang-nen-khi

Trước khi tìm hiểu vì sao máy bơm màng khí nén được sử dụng nhiều? Hãy tham khảo qua bài viết thương hiệu máy bơm màng nào tốt đáng mua? của chúng tôi nhé.

Ngày nay các dòng máy bơm màng nén khí đã không còn xa lạ trong ngành bơm công nghiệp vì tính hữu dụng của sản phẩm mang lại, sản phẩm đã được ứng dụng trong thực tế.

Bơm màng là phổ biến trong các ứng dụng công nghiệp như bơm hóa chất. Những máy bơm loại này rất mạnh mẽ, hoạt động trong thời gian dài và rất ít cần bảo trì. Chúng không có các bộ phận bên trong cọ sát hoặc gây ma sát tạo nguy cơ chập cháy.

Máy bơm màng khí nén có rất nhiều ứng dụng trong điều kiện sản xuất thực tế, trong các ngành công nghiệp nặng và nhẹ trên thế giới. Một số lý do sau lý giải vì sao máy bơm màng lại được sử dụng nhiều? Hãy cùng Asatech.vn tìm hiểu ngay sau đây.

Máy bơm màng đôi vận hành bằng không khí lần đầu tiên được giới thiệu ra thị trường đã tạo ra một ngành công nghiệp bơm hoàn toàn mới.

Ngày nay các biến thể về bơm màng liên tục được cải tiến đã giúp bơm màng ngày càng hoàn thiện và vượt trội so với các phương pháp bơm truyền thống trong các ứng dụng vận chuyển chất lỏng.

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại tạo cho sản phẩm có độ bền cao, ít hư hỏng vặt và đặc biệt không gây cháy nổ trong quá trình máy vận hành.

LÝ DO TẠI SAO MỘT BƠM MÀNG KHÍ NÉN LÀ HOÀN HẢO CHO NHU CẦU BƠM CỦA BẠN.

Ứng Dụng Sản Phẩm: Máy bơm màng đã được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, từ hóa chất, chế biến thực phẩm, sơn, điện tử, khai thác và nhiều lĩnh vực khác. Một số lĩnh vực được ứng dụng có thể kể đến như:

       CÔNG NGHIỆP SƠN: Trong ngành sơn bơm màng sơn được sử dụng trong việc pha chế, hòa trộn các loại dung môi sơn trong quá trình sản xuất, đóng gói thành phẩm.

        CÔNG NGHIỆP GỐM SỨ: Trong ngành gốm sứ, Bơm màng được dùng để bơm nhiên liệu (bùn loãng) vào máy sản xuất. Với nhiên liệu bùn loãng có độ nhớt cao nên không thể sử dụng các loại máy thông thường rất khó bơm

       CÔNG NGHIỆP HÓA CHẤT: Máy bơm màng hóa chất được thiết kế để chống ăn mòn khi vận chuyển các loại axit, dung môi…đáp ứng được nhu cầu vận chuyển chất lỏng theo một lưu lượng tính toán nhất định.

       CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM: Trong ngành thực phẩm, các chất lỏng có độ nhớt cao nên sử dụng bơm màng thực phẩm sẽ rất phù hợp. Máy còn có khả năng bơm khô nên không lo hệ thống bị lỗi hoặc gây cháy nổ mà sử dụng rất an toàn.

Trên đây là 4 trong nhiều lĩnh vực mà máy bơm màng được sử dụng nhiều, ngoài ra còn nhiều lĩnh vực khác mà máy bơm màng được áp dụng nữa.

AN TOÀN DO KHÔNG DÙNG ĐIỆN.

Do máy bơm sử dụng khí nén làm nguồn năng lượng cung cấp duy nhất nên về bản chất chúng an toàn để sử dụng trong các ứng dụng không thể sử dụng điện.

Đặc biệt là môi trường làm việc yêu cầu cao về chống cháy nổ – nguy hiểm, có thể kể đến ứng dụng tiêu biểu của bơm màng khí nén là trong công nghiệp bơm xăng dầu.

THIẾT KẾ MỘT CÁCH ĐƠN GIẢN.

Sự đơn giản trong thiết kế của dòng máy bơm màng này giúp quá trình sử dụng máy bơm cũng đơn giản theo. Máy bơm màng được thiết kế bao gồm 2 phần chính:

  • Thân, vỏ bơm bên ngoài.
  • Màng bơm, bi bên trong.

Máy bơm có khả năng chạy không tải mà không bị hư hại gì.

Đọc thêm: Bơm màng khí nén hoạt động như thế nào?

Tính dễ sử dụng của chúng kết hợp với khả năng bơm hiệu quả cao làm cho chúng trở thành máy bơm được nhiều người trong ngành lựa chọn.

Nếu muốn mua máy bơm màng khí nén quý khách hãy liên hệ với Asatech.vn. Chúng tôi là đơn vị chuyên phân phối chính thức các dòng máy bơm màng tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua. Với cam kết mang lại cho khách hàng sản phẩm tốt, chất lượng để phục vụ tốt nhất các nhu cầu và mục đích sử dụng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ.

Điện thoại: 02822.539.406 (Giờ hành chính).

Hotline/Zalo: 0932 155 687 (8 – 21h kể cả T7, CN).

Địa chỉ: 272/21 Lê Đức Thọ, P.6, Gò Vấp

Website: www.asatech.vn

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH!!!

Danh mục chính