Bơm màng chạy điện đơn giản là dùng điện để truyền tải dung dịch cần bơm qua hệ thống màng bơm và bi hoạt động như bơm màng khí nén chỉ khác là bơm màng khí dùng hơi.

Máy bơm màng điện được ưu tiên sử dụng khi nhà máy không trang bị hệ thống khí nén hoặc mục đích sử dụng có tính chuyên biệt.

DBY3-25SFFF là dòng máy bơm màng chạy điện chuyên dùng bơm hóa chất

DBY3-25SFFF là dòng máy bơm màng chạy điện chuyên dùng bơm hóa chất

Cấu tạo bơm màng điện

  • Bơm màng điện có cấu tạo bao gồm mô tơ – Loại mô tơ được ưu tiên sử dụng là mô tơ chống cháy, nổ nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  • Gắn với máy bơm màng có các vật liệu khác nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu bơm khác nhau.
  • Thông thường bơm màng điện sử dụng mô tơ dùng trong điện áp 380V.

Ứng dụng của bơm màng điện

Bơm màng điện có ứng dụng tương tự bơm màng khí nén.  Máy bơm màng chạy điện có thể sử dụng rộng rãi trong đời sống con người để bơm các chất lỏng như: sơn, mục, xăng dầu, hòa chất, chất thải, dung môi, thực phẩm…

Đặc biệt máy bơm màng chạy điện được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng trong trường hợp không sử dụng khí nén. Máy được thiết kế tối ưu hơn các loại máy bơm màng khí nén, nhỏ gọn, dễ sử dụng và đặc biệt máy có thể hoạt động liên tục mà không cần bảo dưỡng.

ASATECH.VN chuyên cung cấp các loại bơm màng khí nén và bơm màng điện, hiện chúng tôi là đại điện của các hãng như: TDS, Yamada, godo, FTI, ARO, Wilden, Sandpiper…

Main Menu