Máy bơm màng Aro là dòng sản phẩm thương hiệu Ingersoll Rand của mỹ.

Là dòng bơm màng khí nén đẳng cấp có mặt rất lâu tại thị trường Việt Nam. Aro là thương hiệu bơm màng có chất lượng tuyệt vời với đa dạng mẫu mã, cũng như kích thước và vật liệu bơm. Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và sử dụng.

Mua bơm màng khí nén Aro ở đâu?

Asatech.vn là địa chỉ cung cấp máy bơm màng aro với mức giá ưu đãi, cạnh tranh so với thị trường. Tất cả sản phẩm đều có chứng nhận CO – CQ, cũng như chế độ bảo hành 12 tháng.

Chúng tôi cam kết cung cấp máy bơm màng khí nén Aro chất lượng cao, chính hãng với giá cạnh tranh nhất để phục vụ quý khách hàng. Nhằm giúp quý khách không phải băn khoăn thêm bất cứ điều gì khi đến với Asatech.

Nhận cung cấp bơm màng Aro tại tất cả các quận huyện TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.

Và các tỉnh thành khác như: Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh….

Ứng dụng của bơm màng khí nén nói chung và Bơm màng khí nén Aro nói riêng.

Bơm Aro được ứng dụng vô cùng phong phú trong ngành bơm công nghiệp với chất lượng đã được kiểm chứng, sản phẩm được nhiều nhà đầu tư tin dùng đánh giá cao.

Một số ứng dụng điển hình như:

  • Bơm các loại hóa chất (bao gồm cả ăn mòn & không ăn mòn), thực phẩm, dược phẩm trong sản xuất thực phẩm, dược phẩm.
  • Ứng dụng trong công nghệ xử lý nước, nước thải.
  • Bơm các chất bùn, chất đặc, chất lỏng trong sản xuất gốm sứ, gạch men, giấy
  • Sử dụng trong các môi trường dễ cháy nỏ như khai thác mỏ, lọc hóa dầu. Ứng dụng trong sản xuất sơn, hóa chất, mực in.
  • Ứng dụng trong nghiên cứu sinh học, sản xuất sản phẩm, chế phẩm sinh học.

Asatech còn nhận sữa chữa, cung ứng phụ tùng máy bơm màng Aro đến tất cả khách hàng với chất lượng vượt trội, giá cạnh tranh mà ít nơi có được.

Để nhận báo giá máy bơm màng khí nén aro vui lòng liên hệ Liên hệ báo giá & đặt hàng trước thông qua đường dây nóng:  0932.155.687

Tham khảo máy bơm màng khí nén ARO 66605J 344.

Danh mục chính