Máy bơm màng khí nén – bơm màng hóa chất, bơm thực phẩm, bơm dung môi…

Bơm màng khí nén là dòng máy bơm chuyên dùng cho bơm hóa chất, bơm thực phẩm, bơm dung môi, bơm sơn, bơm bùn, bơm men xứ…là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong bơm công nghiệp.

Bơm màng có ưu điểm là hoạt động bằng khí nén. Do đó, sản phẩm có tính an toàn cao, không gây cháy nổ…

▼ Xem nội dung đầy đủ

Máy bơm màng được làm từ các vật liệu như nhựa, nhôm, inox và các loại màng tốt như nhựa buna, santo, teflon nên bơm có khả năng bơm được nhiều loại dung dịch khác nhau như: Axit, bazo,…và các dung dịch có độ nhớt cao như bột, bùn, nhớt,…

Ứng dụng nổi bật của bơm màng

  • Máy bơm hóa chất, bơm sơn, bơm chất thải, bơm xăng dầu, bơm các loại dung môi,  bơm bùn, bơm màng keo, men sứ, bơm màng thực phẩm, bơm các loại mực in công nghiệp, bơm màng cao su…

Thương hiệu máy bơm màng khí nén được cung cấp bởi Asatech.vn

  • Máy bơm màng Sandpiper – là thương hiệu bơm màng được phát triển bởi hãng Warren Rupp, Inc. Có trụ sở tại Mỹ.
  • Máy bơm màng Wilden – Cũng là 1 sản phẩm đến từ Mỹ. Wilden có ưu điểm là các dòng máy có lưu lượng lớn, vận hành êm và dễ bảo dưỡng, sửa chữa.
  • Máy bơm màng aro – Aro là thương hiệu bơm màng được phát triển bởi công ty Ingersorand của Mỹ. Cũng là dòng sản phẩm chiếm thị phần rất lớn tại Việt Nam. có đầy đủ các kích thước từ 3/8″ đến 3″.
  • Máy bơm màng TDS – là thương hiệu Đài Loan, ưu điểm cạnh tranh hơn tất cả là giá, và chất lượng ở phân khúc tầm trung. Và đặc biệt là phụ kiện không thiếu.
  • Máy bơm màng Godo – Đại diện cho phân khúc giá rẻ, thường được lựa chọn trong các doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ.

Giá máy bơm màng ?

Báo giá máy bơm màng phụ thuộc vào các yếu tố như thương hiệu, kích thước và vật liệu tạo ra bơm, điển hình 1 dòng bơm màng inox dùng trong bơm thực phẩm có giá trị cao gấp đôi bơm màng nước thải dù cùng kích thước.

Bơm Aro có giá thành cao gấp đôi 1 chiếc bơm Godo là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, với giá cạnh tranh và đặc biệt dịch vụ hậu mãi toàn diện.

Phụ tùng bơm màng khí nén?

Chúng tôi luôn chú trọng đến các dịch vụ hậu bán hàng, đó chính là phụ tùng và phụ kiện các sản phẩm liên quan. Do đó, chúng tôi đã phát triển chuyên trang phụ tùng các loại bơm. Quý khách có thể liên hệ hotline 0932.155.687 hoặc truy cập vào link này: https://phutungbom.com


Asatech.vn cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện đi kèm như: Màng bơm, đế bi, bi, bộ tách nước và điều áp, đầu nối…

▲ Thu gọn nội dung

Main Menu