Máy bơm màng khí nén Sandpiper – đa dạng chủng loại vật liệu bơm, kích thước…

Máy bơm màng khí nén Sandpiper là dòng bơm màng có tuổi thọ lâu đời nổi tiếng đến từ Mỹ được nhiều nhà đầu tư tin dùng. Sản phẩm thuộc tập đoàn Warren Rupp.

Bơm màng Sandpiper được trang bị đầy đủ các kích thước từ: 1/2″ đến 3″. Với các vật liệu chế tạo như Nhôm, Inox 316, nhựa PP. Ngoài ra, thương hiệu Sandpiper còn chúng trọng đến việc cung cấp phụ tùng và phụ kiện dành cho việc thay thế và sửa chữa khi có sự cố.

Bơm màng khí nén là một trong những sản phẩm chuẩn mực trong ngành vật chuyển dung dịch từ nơi này đến nơi khác một cách dễ dàng, an toàn, và hiệu quả. Với vô số ứng dụng hữu ích mà loại máy bơm thường không thể sử dụng được.

Ứng dụng bơm màng Sandpiper.

Thương hiệu máy bơm màng khí nén Sandpiper được cấu thành thân bơm, màng bơm từ nhiều vật liệu khác nhau nên cho ứng dụng vượt trội trong công nghiệp bơm. Một số ứng dụng điển hình như:

  • Ngành thực phẩm: Chuyên được sử dụng để bơm các nguyên liệu sản xuất cũng như bơm các loại hương liệu tổng hợp ( tương ớt, nước mắm, mì gói, sữa, mía đường, nước ngọt, bia…).
  • Ngành dầu khí: Chuyên dùng trong hệ thống bơm xăng, dầu diesel, bơm nhiên liệu cho hệ thống máy công cụ…
  • Ngành men sứ: bơm màng dùng để bơm bùn loãng, bơm nhiên liệu và bơm phun men sứ.
  • Ngành hóa chất: Sử dụng bơm màng để bơm các chất ăn mòn như: axit, polymer, keo và chất dính…
  • Ngành sơn và mực in: Bơm các loại dung môi hay hóa chất để sản xuất sơn và mực in.

Những dòng series nổi tiếng của Sandpiper

  • S05, S07, S10
  • S1F,S15,S20,S30
  • M20

Lưu ý: Ngoài máy ra, Asatech.vn còn nhận sửa chữa, thay thế phụ tùng cho bơm màng khí nén bao gồm các hãng như: Wilden, Aro, Yamada, TDS, Blagdon, Versa-matic, Marathon…Liên hệ ngay với chúng tôi trong giờ hành chính để được báo giá, cũng như tư vấn về sản phẩm một cách tỉ mỉ nhất.

Nhận cung cấp bơm màng Sandpiper tại tất cả các quận huyện TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.

Và các tỉnh thành khác như: Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh….

Danh mục chính