Phụ tùng bơm màng Sandpiper – Phụ tùng chính hãng của Mỹ thuộc tập đoàn Warren Rupp, Inc

Bạn đang tìm mua phụ tùng bơm màng Sandpiper, chỉ cần lên google gõ cụm từ khóa ” phụ tùng bơm màng Sandpiper“, sẽ có hàng trăm kết quả trả về. Tuy nhiên, để tìm mua đúng phụ tùng chính hãng với giá cả phải chăng thì không phải dễ. Bạn cần tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm và nhà cung cấp trước khi quyết định mua.

Sandpiper là thương hiệu sản xuất bơm màng đôi hoạt động bằng khí nén (AODD) đầu tiên trên thế giới của Mỹ thuộc tập đoàn Warren Rupp, Inc.

Các bơm màng được thiết kế với các dải lưu lượng, kích thước, vật liệu khác nhau, phù hợp với ứng dụng của nhiều ngành trên thị trường như Bơm hóa chất, Xử lý nước thải, Sơn, dung môi, hệ thống phun men sứ, Bơm bùn trong ngành gốm sứ, Công nghiệp giấy, Bơm hóa chất từ thùng phuy ra, Các ngành công nghiệp nói chung…..

Nếu đã tin tưởng sử dụng máy bơm màng Sandpiper thì 1 vấn đề mà khách hàng không thể bỏ qua là có phụ tùng chính hãng đi kèm hay không? Phụ kiện bơm màng khí nén Sandpiper được cung cấp bởi Asatech.vn, cam kết mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn nhất, chất lượng nhất nhưng giá cả vẫn rất cạnh tranh.

Phụ tùng bơm màng Sandpiper có những gì?

 • Màng bơm: được làm từ đa dạng các vật liệu như: Santo, Neo, Teflon,… với các kích cỡ khác nhau phù hợp cho từng loại máy bơm và chất bơm
 • Bi
 • Đế bi
 • Van chia khí: Bao gồm các loại van chia khí bằng nhựa, van chia khí bằng nhôm, van pilot….
 • Vòng đệm
 • Phần cứng
 • Bô giảm âm
 • Gioăng
 • Pistons
 • Trục
 • U-Cups

Xem chi tiết tại: https://asatech.vn/phu-tung-sandpiper

phụ tùng bơm màng Sandpiper

1 vài loại máy bơm màng Sandpiper và phụ tùng đi kèm

Mua phụ tùng bơm màng Sandpiper ở đâu?

Hiện nay, có rất ít đơn vị nhập khẩu và phân phối đầy đủ các loại phụ kiện máy bơm màng khí nén. Bởi vậy, việc tìm mua phụ tùng bơm màng Sandpiper chính hãng đang là vấn đề khó khăn đối với nhiều khách hàng, gây ảnh hưởng tới quá trình bảo trì, bảo dưỡng máy bơm

Nắm bắt được tâm lý đó, Asatech.vn đã không ngừng tìm kiếm và mang đến giải pháp tối ưu nhất nhằm hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng. Tại đây có đầy đủ các loại phụ tùng dùng để thay thế cho máy bơm màng Sandpiper.

Tự hào là nhà phân phối độc quyền phụ tùng bơm màng Sandpiper chính hãng tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm do Asatech.vn cung cấp luôn có xuất xứ rõ ràng, giấy tờ đầy đủ, kèm chế độ bảo hành của nhà sản xuất.

Đặc biệt, hàng được nhập khẩu và lưu kho với số lượng lớn, sẵn sàng phục vụ các bạn bất cứ lúc nào

Không chỉ Sandpiper, tại đây còn có sẵn phụ tùng của tất cả các loại bơm công nghiệp khác như: Wilden, Aro, TDS, Husky, Yamada, Godo……Là nhà cung cấp bơm công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với bề dày nhiều năm kinh nghiệm, Asatech luôn sẵn sàng đồng hành và đưa ra những giải pháp tốt nhất cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Điện thoại: 02822.539.406 (Giờ hành chính)
Hotline đặt hàng: 0932 155 687 (8-21h kể cả T7, CN)
Địa chỉ: 272/21 Lê Đức Thọ, P.6, Gò Vấp. TP. Hồ Chí Minh

Danh mục chính