Bơm định lượng hóa chất – bơm hóa chất xử lý nước thải, chăn nuôi…

Bơm định lượng hóa chất là dạng bơm hóa chất chuyên dụng, được dùng phổ biết trong các nhà máy xử lý nước thải, hồ nuôi thả tôm cá. Bơm định lượng đa dạng về kích thước, mẫu mã…

▼ Xem nội dung đầy đủ

Asatech.vn hiện đang là đơn vị cung cấp các loại bơm định lượng Nikkiso, OBL, Seko, Etatron…tất cả  các sản phẩm đều là chính hãng.

Ưu điểm của bơm định lượng

  • Máy có thể tích lưu lượng thấp trong quá trình vận hành có thể thay đổi lưu lượng bằng tay hoặc tự động tùy vào từng công nghệ của máy bơm. Có thể thực hiện bơm định lượng với những chất có độ ăn mòn cao hoặc những chất sệt.
  • Máy bơm được chuyển động bằng mô tơ điện xoay chiều tốc độ cố định .Lưu lượng của bơm có thể điều chỉnh nhờ sự thay đổi độ dài của trình hoặc tần số hành trình của máy bơm .
  • Thường được sử dụng khi một trong các điều kiện sau đây tốn tại: Lưu lượng bơm quá nhỏ, cần cung cấp chất lỏng với lưu lượng xác định, hệ thống chịu áp suất cao, chất cần bơm là loại ăn mòn, có nhiệt độ cao, có độ nhớt cao, cần điều chỉnh lưu lượng bằng máy tính, máy lập trình v.v…

Các dòng sản phẩm chính

  • Bơm định lượng SEKO – Được nhập khẩu chính hãng 100%. Chúng tôi muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt với giá cạnh tranh. Bên cạnh đó các tiêu chí như phụ tùng, phụ kiện đầy đủ cũng là giải pháp chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng. Bơm định lượng hóa chất SEKO được phân phối bởi asatech sẽ có đầy đủ các dạng, từ bơm định từ đến bơm analogue,…cam kết 100% phụ tùng thay thế đầy đủ.
  • Bơm định lượng Nikkiso –  Đã có mặt tại thị trường khá lâu và được nhiều khách hàng tin dùng.
  • Phụ tùng bơm định lượng – xem chi tiết tại: https://asatech.vn/phu-tung-bom-dinh-luong

▲ Thu gọn nội dung

Main Menu