Bơm màng khí nén Wilden – Bơm được nhiều khách hàng tin dùng nhất.

Thương hiệu bơm màng khí nén Wilden là 1 trong những nhà sản xuất bơm màng lớn nhất thế giới. Thương hiệu được hình thành lâu đời và cũng chính là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng nhất hiện nay.

Products

Asatech.vn tự hào là nhà cung cấp các loại bơm màng chính hãng cao cấp như: Bơm màng Wilden, Aro, Yamada, Tds, godo, Finish Thompson…

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại phụ tùng chuyên dùng thay thế dành cho tất cả các hãng bơm màng tại thị trường Việt Nam. Vui lòng liên hệ đường dây nóng 0932.155.687.

Ứng dụng bơm màng khí nén của wilden trong sản xuất.

Bơm Wilden cũng giống như các dòng bơm màng khác trên thị trường đó là có thể ứng dụng được đa ngành, nghề khác nhau như:

  • Ứng dụng bơm hóa chất
  • Ứng dụng trong ngành bao bì, dệt sơn
  • Ứng dụng trong khai thác dầu, tàu biển
  • Ứng dụng trong bơm ép bùn, xử lý nước thải, bơm men xứ
  • Ứng dụng trong thực phẩm, dược phẩm
  • ……

Asatech cung cấp các dòng bơm nào?

Hiện tại chúng tôi có sẵn các dòng sản phẩm máy bơm màng khí nén Wilden như: Wilden pump 4 (t4), Wilden Pump 8 (t8), Wilden pump 15 (t15) và bao gồm tất cả phụ tùng, phụ kiện liên quan đến wilden pump.

Nhận cung cấp bơm màng khí nén Wilden tại tất cả các quận huyện TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè.

Và các tỉnh thành khác như: Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh….

Danh mục chính

.
.
.
.