Bơm màng DYI – Chất lượng hơn, giá rẻ hơn.

Bơm màng vẫn luôn là sản phẩm không thể thiếu hoặc thay thế trong các ngành sản xuất đặc biệt. Việc lựa chọn các loại bơm màng khí nén tốt, đẹp, rẻ không phải là vấn đề khó với thời buổi nền công nghệ sản xuất được nâng cấp khá toàn diện. Các quốc gia như Đài Loan, Trung Quốc đang dần thu hẹp khoảng cách với những nhà sản xuất bơm công nghiệp hàng đầu thế giới.

Products

Với nền tảng công nghiệp phụ trợ phát triển. Bơm màng DYI trở thành thương hiệu bơm màng Đài Loan giá rẻ nhất hiện nay, nhưng vẫn đáp ứng được các tiêu chuẩn về chất lượng, mẫu mã và các dịch vụ hậu mãi.

DYI hiện đang là thương hiệu, nhà sản xuất bơm, kỳ vọng tại Đài Loan. Chuyên cung cấp các dòng bơm phục vụ cho sản xuất công nghiệp như:

  • Bơm màng DYI
  • Bơm bánh răng DYI
  • Bơm thùng phuy DYI
  • Bơm hóa chất DYI
  • Bơm thực phẩm DYI
  • ….

Vì sao nhà sản xuất nên sử dụng bơm màng thương hiệu DYI

Công nghệ, kỹ thuật?

Là thương hiệu bơm màng Đài Loan, nhà máy của DYI đặt tại: No.9 Wangjiang Second Industrial Zone, Dongguan City, Guangdong, China. Nơi tập chung nhiều ngành công nghiệp phụ trợ công nghiệp.

Những năm gần đây Trung Quốc Đại Lục gần như đã tiệm về công nghệ với các công ty sản xuất bơm của thế giới. Điển hình như các thương hiệu lớn như ARO, Wilden, Sandpiper,…đã có những nhà máy đặt tại Trung Quốc.

Đài Loan lại là trong số ít các quốc gia tại Châu Á, sau nhật bản và Hàn Quốc. Ứng dụng công nghệ kỹ thuật cao. Do đó, chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của DYI.

Giá thành? 

Với những nền tảng về công nghệ phụ trợ như nói ở trên, sản phẩm có thể rẻ hơn rất nhiều nhờ sản xuất hàng loạt,…

Vận chuyển với thời gian ngắn, nhanh và ít tốn kém,…

Chủng loại đa dạng!

Máy bơm màng DYI trang bị từ 1/2″ đến 5″ cho phép người dùng đa lựa chọn, phù hợp với các yếu tố, kỹ thuật trong sản xuất.

Đa dạng về vật liệu bơm như thân bơm, màng bơm và các phụ kiện khác.

Ngoài bơm màng khí nén, chúng tôi còn cung cấp bơm màng chạy điện, Máy bơm màng bột,…

Hàng sẵn có

Asatech.vn đảm bảo nguồn hàng luôn sẵn có, và đặc biệt là cung cấp phụ tùng bơm màng DYI một cách đầy đủ, chính hãng với giá thành rẻ.

Danh mục chính

.
.
.
.