Mô tơ điện – Động cơ điện chính hãng.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng mô tơ, asatech.vn đã hợp tác với các nhà sản xuất mô tơ chất lượng cao trong nước và quốc tế.

Với kinh nghiệm cung ứng các loại mô tơ, động cơ điện trong nhiều năm. Asatech.vn đã tìm ra được các loại mô tơ tốt nhất với giá rất cạnh tranh nhằm cung ứng cho khách hàng với mức độ hài lòng cao nhất.

Mô tơ điện được cung cấp bởi Asatech.vn là các loại mô tơ chính hãng, được nhập khẩu

Mô tơ điện được cung cấp bởi Asatech.vn là các loại mô tơ chính hãng, được nhập khẩu.

Các loại động cơ điện được cung cấp bởi Asaech.vn.

  • Động cơ điện Enertech
    – Là nhà sản xuất động cơ, mô tơ điện hàng đầu của Australia. Dòng máy có thiết kế đa dạng và phong phú về chủng loại rất thích hợp sử dụng trong mạng lưới Việt Nam sử dụng trong gia đình, công nghiệp, thương lại như máy bơm, máy cắt, cơ khí, chế tạo máy,..với nhiều chủng loại sản phẩm từ 0.09kw đến 20HP, vỏ nhôm, vỏ gang, cùng với điện thế 1 pha, 3 pha đảm bảo phục vụ mọi yêu cầu của quý khách
  • Động cơ điện Elecktrim
    – Là dòng mô tơ điện được nhập khẩu từ singapore sản xuất theo công nghệ Ba Lan. Máy đạt tiêu chuẩn IEC khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Là sản phẩm được nhập khẩu trên toàn thế giới với đầy đủ chủng loại và công suất từ 0.09kw ~ 20Hp cùng với thiết kế 2 loại bao gồm chân đế và mặt bích, vỏ nhôm, vỏ gang, đảm bảo phù hợp với quý khách. Ngoài ra đây là motor phù hợp sử dụng trong công nghiệp và cả gia đình. giá của máy dao động từ 1tr5 đến 20 triệu tùy thuộc vào từng model của máy.

Products

Danh mục chính

.
.
.
.