Địa điểm mua và sửa chữa bơm thủy lực bánh răng tại TPHCM

Địa điểm mua và sửa chữa bơm thủy lực bánh răng tại TPHCM

Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn địa điểm mua và sửa chữa bơm thủy lực bánh răng tại TPHCM với giá cực tốt cũng như có những đãi ngộ phục vụ khách hàng hấp dẫn. Nhưng trước hết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ lược về máy bơm thủy lực bánh răng nhé!

Máy bơm thủy lực bánh răng là gì?

Bơm thủy lực bánh răng là loại bơm công nghiệp có khả năng di chuyển chất lỏng bằng cách liên tục đưa một lượng thể tích chất lỏng cố định bên trong các bánh răng và đẩy đến vị trí của cổng xả và được sử dụng chủ yếu trong các ứng dụng công suất thủy lực.

Bơm bánh răng được chia thành 2 loại, đó là:

2 loại bơm bánh răng thủy lực phổ biến

 • Bơm bánh răng ăn khớp trong : Bơm bánh răng ăn khớp trong thích hợp với các loại chất lỏng có độ nhớt từ trung bình đến những loại chất lỏng siêu nhớt, siêu dính, siêu đặc.
 • Bơm bánh răng ăn khớp ngoài : Bơm bánh răng ăn khớp ngoài lại phù hợp nhất với chất lỏng có độ nhớt từ thấp đến trung bình, nói cách khác là những chất lỏng tương tự như nước.

Các lỗi phổ biến trong quá trình sử dụng bơm thủy lực bánh răng

 • Bơm chất lỏng không lên, bơm không lên nước
 • Máy bơm quá nóng, tốn nhiều điện năng để hoạt động
 • Máy bơm không hoạt động
 • Bơm chất lỏng yếu
 • Bơm đáp ứng đủ điều kiện hoạt động nhưng vẫn không hút được chất lỏng
 • Máy bơm tạo ra tiếng ồn lớn khi hoạt động, rung lắc nhiều
 • Bánh răng bị mòn quá nhanh
 • Bị rò rỉ trong quá trình sử dụng

Các lỗi thường gặp bơm bánh răng thủy lực

Vì thế, dịch vụ sửa chữa bơm thủy lực bánh răng là giải pháp ra đời giúp khắc phục các lỗi hệ thống máy móc, vận hành trong quá trình sử dụng.

Nên lựa chọn thương hiệu máy bơm bánh răng thủy lực nào?

Xuất xứ có ảnh hưởng lớn đến giá bán máy bơm thủy lực bánh răng. Các máy bơm bánh răng có xuất xứ từ Mỹ, Châu Âu chắc chắn có giá thành cao hơn nhiều so với máy bơm bánh răng xuất xứ Đài Loan, Trung Quốc.

Để tiết kiệm tối đa chi phí vận hành sản xuất, giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất với các doanh nghiệp Việt Nam chính là sử dụng các loại gear pump gắn chữ Made in Taiwan hoặc Made in China/PRC.

Mặc dù vậy, không phải bất kỳ hãng bơm bánh răng Đài Loan hoặc bơm bánh răng Trung Quốc nào cũng có chất lượng tốt, độ bền cao. Chính vì vậy, Asatech khuyến khích bạn sử dụng máy bơm thủy lực bánh răng DYI của Đài Loan để có giá rẻ nhất, đầy đủ phụ tùng sửa chữa bơm thủy lực bánh răng, chất lượng ngang ngửa hoặc vượt trội hơn các dòng bơm USA, Europe.

ASATECH – Địa điểm mua và sửa chữa bơm thủy lực bánh răng tại TPHCM

Asatech là cơ sở cung cấp – sửa chữa bơm thủy lực bánh răng tại TPHCM giúp đem đến cho quý khách trải nghiệm tuyệt vời tiện lợi khi vừa là địa điểm cung cấp máy bơm cũng như cung cấp các loại phụ tùng máy bơm công nghiệp từ nhiều thương hiệu khác nhau trên Thế Giới.

Chúng tôi đem đến cho quý khách hàng các trải nghiệm sửa chữa bơm thủy lực bánh răng như:

Sửa chữa bơm thủy lực bánh răng

 • Dịch vụ thay thế phụ tùng, phụ kiện, sữa chữa bơm bánh răng thủy lực tận nơi đối với những nhà máy, xí nghiệp, cơ sở kinh doanh sản xuất tại địa bàn TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai.
 • Kinh doanh phụ tùng bơm bánh răng trên toàn quốc. Cung cấp đầy đủ tất cả các bộ phận thay thế cho máy bơm thủy lực bánh răng Đài Loan thương hiệu DYI, Kuang Cheng.
 • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt, thay thế và sửa chữa bơm thủy lực bánh răng qua điện thoại, video call,..  trong nhiều trường hợp, bạn không thể mang máy bơm đến trực tiếp địa điểm bảo hành, sửa chữa bơm thủy lực bánh răng.
 • Tư vấn cách thiết kế, lắp đặt bơm bánh răng vào hệ thống bơm nước, bơm hóa chất trong nhà máy sản xuất nhằm mục đích tối ưu hóa hiệu suất làm việc của máy bơm, đề phòng các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình sử dụng máy bơm bánh răng.

Mọi thông tin hãy liên hệ
——————————-
Công ty cổ phần ASATEK là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy bơm công nghiệp trên toàn quốc
– Mr Phú : 0932.155.687
Caothienphu229@gmail.com
https://asatech.vn/

https://www.facebook.com/asatech20/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Danh mục chính