Địa Chỉ Cung Cấp Các Loại Phớt Máy Bơm Công Nghiệp số 1 Miền Nam

Địa chỉ cung cấp các loại phớt bơm công nghiệp-asatek

Phớt máy bơm công nghiệp, phớt máy bơm hóa chất, phớt máy bơm nước, phớt máy bơm trục đứng….các hãng Pentax, Ebara, Grundfos… Địa chỉ cung cấp các loại phớt máy bơm công nghiệp chính hãng ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm thiết bị hỗ trợ ngành công nghiệp ngày càng hiện đại ra đời. Đáp ứng nhu cầu cần thiết của đời sống con người, giúp cho quá trình hoạt động và sản xuất nhanh gọn hơn. Một trong số đó không thể không kể đến phớt máy bơm nước thiết bị hỗ trợ đắc lực cho ngành công nghiệp.

Địa Chỉ Cung Cấp Các Loại Phớt Máy Bơm Công Nghiệp số 1 Miền Nam

Các loại phớt máy bơm công nghiệp giá tốt tại Asatech

Nhắc đến phớt máy bơm nước có lẽ nó sẽ không khỏi xa lạ đối với những người làm trong ngành công nghiệp. Đây là thiết bị được sử dụng rộng rãi, với công dụng làm kín bộ phận trục bơm nước và đầu bơm trong quá trình hoạt động. Ngoài ra nó còn được sử dụng ở những thiết bị khác cần được làm kính như: máy nén khí, các thiết bị động cơ điện,…

Trên thị trường có rất nhiều loại phớt bơm công nghiệp,tùy thuộc vào chất liệu,nhu cầu sử dụng mà chọn loại phớt cho phù hợp.Ngay bây giờ, Asatech sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát về  loại phớt bơm, cũng như chọn nhà cung cấp uy tín, cùng theo dõi để có được thông tin hữu ích nhất nhé!

Định nghĩa phớt máy bơm là gì?

Phớt máy bơm là một bộ phận trong động cơ hay được gọi là phốt máy bơm, hay vòng đệm phớt, có tên tiếng anh là Felt washer. Tên gọi khác , phớt cơ khí, phốt bơm, phớt mặt chà, phớt làm kín. Vòng đệm phớt máy bơm nước có tác dụng giúp làm kín bộ phận cốt (trục) máy bơm và guồng (đầu bơm) khi máy bơm hoạt chạy.

Có thể thấy phớt máy bơm nước đóng vai trò rất quan trọng trong các thiết bị máy bơm nước. Chọn đúng loại phớt cho máy,biết cách bảo dưỡng phớt định kỳ, máy có thể tự động hoạt động hiệu quả với năng suất tốt và an toàn cao. Luôn đáp ứng được nhu cầu bơm nước sạch, chất thải, hóa chất,…phục vụ đời sống con người.

Công dụng của phớt máy bơm

Phớt bơm là bộ phận có vai trò quan trọng của máy bơm, tạo ra sự ổn định, không bị chảy nước vào trong, đảm bảo các bộ phận bên trong được bảo vệ.

Ngoài sử dụng cho máy bơm nước thì phốt máy bơm còn được dùng cho các loại máy móc, thiết bị khác như: máy khuấy chìm, máy nén khí, động cơ điện, hoặc các thiết bị có trục quay cần làm kín,…

Phân loại Phớt máy bơm công nghiệp

Trên thị trường có rất nhiều loại phớt máy bơm khác nhau. Vậy nên, cũng có nhiều tiêu chí để phân loại phớt máy bơm khác nhau. Dưới đây là một số cách phân loại nổi bật mà mọi người hay sử dụng.

Phân loại theo cách dùng của phớt máy bơm, chúng ta sẽ có các loại như: phớt máy bơm dệt, phớt máy bơm hóa chất, phớt máy bơm dầu nóng, phớt máy bơm chìm,…

Phân loại theo cấu tạo của phớt máy bơm, chúng ta có 2 loại chính là phớt máy bơm trục ngang và phớt máy bơm trục đứng.

Cuối cùng, phân loại phớt máy bơm theo tên của nhà sản xuất. Riêng với tiêu chí phân loại này thì có quá nhiều nhà sản xuất, chúng ta không thể biết hết và cũng không liệt kê hết được. Điển hình như phớt máy bơm Ebara, phớt máy bơm Pentax, phớt máy bơm Teran, phớt máy bơm KSB, phớt máy bơm Wilo, phớt máy bơm Paragon, phớt máy bơm Shinmaywa,…

Phớt máy bơm công nghiệp Ebara

Phớt máy bơm công nghiệp Ebara

Phớt máy bơm công nghiệp Pentax chính hãng

Phớt máy bơm công nghiệp Pentax

Phớt máy bơm trục đứng

Phớt máy bơm trục đứng

Phớt bơm hóa chất

Phớt bơm hóa chất

Phớt máy bơm trục ngang

Phớt máy bơm trục ngang

Phớt máy bơm dầu nóng

Phớt máy bơm dầu nóng

Phớt máy bơm chìm

Phớt máy bơm chìm

Phớt máy bơm Grundfos chính hãng

Phớt máy bơm Grundfos

Phớt máy bơm Shinmaywa

Phớt máy bơm Wilo

Phớt máy bơm Wilo

Phớt máy bơm Teral

Phớt máy bơm Teral

Phân loại phớt máy bơm nước phổ biến

Phớt máy bơm là một trong những bộ phận quan trọng của bơm. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một vài loại phớt bơm được sử dụng phổ biến hiện nay.

1. Phớt máy bơm trục ngang bơm li tâm rời Teral

Đây là dòng phớt chuyên dụng ứng dụng cho bơm li tâm rời trục ngang SJ4 của máy bơm hãng Teral đến từ Nhật. Hơn nữa, phớt này còn dùng cho bơm SB4 và SH4 của hãng Teral.

Phớt máy bơm trục ngang bơm li tâm rời Teral

Phớt máy bơm trục ngang bơm li tâm rời Teral

 

Với những tính năng ưu điểm của dòng phớt bơm trục ngang này,sản phẩm được thiết kế thông minh, có thể lắp đặt dễ dàng,chính xác hiệu quả  và tuổi bền cao.

Đặc tính kỹ thuật: 

 •  Áp suất: ≤1.6MPa
 •  Tốc độ: ≤15 m/s
 •  Nhiệt độ làm việc: -30℃~+150℃
 •  Vật liệu: SIC/SIC/VT/SUS 304

2. Phớt máy bơm chìm Teral

Bộ phận phớt bơm chìm Teral thường xuất hiện ở máy bơm chìm 560D có nguồn gốc từ Nhật Bản. Bên cạnh đó, phớt này được áp dụng cho bơm chìm của các hãng bơm gồm: ABO, AGO, KO, APV, APVS, APL, APLS…

phot may bom chim Teral

Phớt máy bơm chìm Teral

 

Mặc khác, loại phớt kép 560D còn dùng cho bơm chìm của hãng bơm Tsurumi và Ebara.

Đặc tính kỹ thuật

 •  Vật liệu : SiC/ SiC/ VITON/ SUS304
 •  Nhiệt độ làm việc: -20 °C ~ +180 °C
 • Môi chất làm việc: nước sạch, nước bẩn nước có cát, nước thải có hóa chất

3. Phớt máy bơm trục đứng ASVM Teral

Phốt bơm phớt máy bơm trục đứng CR-4 là dòng phớt chuyên dụng, sử dụng cho máy bơm li tâm trục đứng đa tầng cánh ASVM của hãng bơm Teral -Nhật,

Phớt máy bơm trục đứng ASVM Teral

Phớt máy bơm trục đứng ASVM Teral

Đặc tính kỹ thuật 

 •  Vật liệu: SiC/ SiC/ VITON/ SUS304
 •  Nhiệt độ làm việc: -20 °C ~ +180 °C
 •  Môi chất làm việc: nước sạch, nước có lẫn cát và nước có hóa chất
 •  Áp suất Max: 25 bar
 •  Size trục sử dụng: 12mm, 16mm, 22mm, 32mm

Địa chỉ cung cấp các loại phớt ở đâu, giá cả thế nào ?

Tùy vào từng loại phớt máy bơm và việc sử dụng trong thực tế của chúng ( máy bơm gì, dùng cho môi trường nào ..) mà giá cũng sẽ khác nhau rất nhiều.Có loại chỉ vài nghìn đồng 1 chiếc nhưng có loại đến cả triệu đồng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp phớt máy bơm nước, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng bán đồ chính hãng và có giá tốt cho các bạn. Các phớt máy bơm nếu thay phải hàng giả, hàng kém chất lượng sẽ rất nhanh chóng bị hư hỏng, bên cạnh đó, việc thay phớt bị lệch vị trí cũng sẽ là nguyên nhân khiến phớt bơm nhanh bị hư hỏng. Nếu như bạn không am hiểu về kỹ thuật, có thể bạn sẽ mua phải hàng giả với mức giá khá đắt, ảnh hưởng đến hiệu quả vận hành hệ thống bơm và tiền mất tật mang.

Do vậy lời khuyên của chúng tôi là bạn nên mua từ những nhà cung cấp Phớt máy bơm – phớt cơ khí chuyên nghiệp, chuyên cung cấp tại Việt Nam. Khi đó họ có nhiều kiến thức thực tế để giúp bạn lựa chọn loại phớt đúng chuẩn và cung cấp cho bạn một mức giá phải chăng cùng sự hỗ trợ về mặt kỹ thuật tuyệt vời.

Tại sao bạn nên chọn Asatech

 • Là địa chỉ chuyên cung cấp đầy đủ sản phẩm phớt máy bơm,phụ tùng và phụ kiện đi kèm đều là chính hãng có nguồn gốc rõ ràng
 • Tạo sự an tâm vả đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng mua sắm tại hệ thống các website của công ty CP Asatek.
 • Đội ngũ kỹ thuật lành nghề, hiểu rõ về nguyên lý hoạt động của máy, có thể nắm bắt về lỗi và sửa chữa nhanh chóng
 • Cam kết về chất lượng
 • Sản phẩm được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất, không qua trung gian
 • Đa dạng về sản phẩm,các hãng
 • Đa dạng chủng loại,mẫu mã
 • Hàng có sẵn
 • Cung cấp phụ tùng, phụ kiện liên quan đến máy
 • Tư vấn chính xác, lắp đặt chuẩn kỹ thuật,dịch vụ sửa chữa khi gặp sự cố với dịch vụ nhanh chóng, đúng thời hạn, hậu mãi tốt
 • Giá thành tốt nhất trên thị trường chuyên nghiệp số 1 tại miền Nam
 • Hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nơi TPHCM
 • Hỗ trợ kỹ thuật khi khách hàng cần 24/7
 • Hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nơi TPHCM
 • Nhận Shipcode toàn quốc và tư vấn sử dụng sản phẩm qua Zalo 24/24.

Nếu bạn muốn tìm đến một Địa chỉ mua các loại phớt máy bơm công nghiệp chất lượng, giá phải chăng?  thì tại sao không tìm đến công ty CP Asatek của chúng tôi để chúng tôi phục vụ bạn chu đáo,nhiệt tình . Do đó quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của phớt. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Chất lượng – uy tín – Giá trị là hàng đầu

Mọi thông tin hãy liên hệ
——————————-
Công ty cổ phần ASATEK là đơn vị nhập khẩu và phân phối các loại phớt máy bơm công nghiệp trên toàn quốc

Showroom: 164/17 Nguyễn Oanh, P.17, Gò Vấp.

Điện thoại:02822.539.406; Hotline/Zalo: 0932.155.687 Mr Phú

Emailasatek.vn@gmail.com

Website: https://asatech.vn, https://asatek.vn,

https://www.facebook.com/asatech20/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục chính

%d bloggers like this:
.
.
.
.