Địa Điểm Cung Cấp Máy Bơm Màng Khí Nén Cũ TPHCM

Địa điểm cung cấp máy bơm màng khí nén cũ TPHCM

Máy bơm màng khí nén cũ nhưng vẫn đảm bảo về độ bền, hoạt động vẫn tốt, chạy êm, vận hành mượt mà là một trong những tiêu chí phổ biến mà các khách hàng thường tìm kiếm và quan tâm. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn địa điểm uy tín cung cấp máy bơm màng khí nén cũ tại TPHCM mà bạn không thể bỏ qua.

Các tiêu chí lựa chọn máy bơm màng khí nén cũ hiệu quả

Trên thị trường, có khá nhiều cơ sở cung cấp và mua bán máy bơm màng cũ uy tín nhưng bên cạnh đó cũng có những địa điểm bán máy bơm màng khí nén cũ không đủ chất lượng, hiệu quả, công suất hoạt động gây ra tiền mất tật mang cho khách hàng, người tiêu dùng.

Sau đây sẽ là các tiêu chí giúp bạn lựa chọn được địa điểm cung cấp dòng máy bơm màng khí nén cũ nhưng vẫn đảm bảo hoạt động tốt.

Tiêu chí 1: Xác định nhu cầu sử dụng

Ở bước này, bạn nên xem xét nhu cầu sử dụng của bản thân cần dùng máy bơm màng khí nén cũ cho mục đích gì? các thương hiệu nào có thể đảm bảo hoạt động tốt cho nhu cầu sử dụng này, từ đó xác định trong đầu những thương hiệu mà mình cần mua.

Nhưng nếu, bạn không am hiểu về các thương hiệu máy bơm màng công nghiệp hiện nay trên thị trường. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các thương hiệu máy bơm màng khí nén được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay ở đây.

Xem thêm bài viết: Các thương hiệu bơm màng khí nén nổi bật nhất 2021

Tiêu chí chọn mua máy bơm mang khí nén cũ

Tiêu chí 2: Tìm kiếm địa điểm cung cấp máy bơm màng khí nén cũ uy tín chất lượng

Đây là một bước cực kì quan trọng để bạn có thể yên tâm hơn về sản phẩm mà mình đang cần mua. Một địa điểm uy tín và chất lượng sẽ đảm bảo các yếu tố sau:

 • chính sách bảo hành đổi trả nếu sản phẩm gặp lỗi khi mới mua về và còn trong thời gian bảo hành
 • Các dòng máy bơm màng khí nén cũ đã được test và vận hành thử trước khi cung cấp đến bạn
 • địa điểm cung cấp máy bơm công nghiệp trên thị trường
 • Giải đáp và hướng dẫn bạn chọn loại máy bơm màng phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân mình

Một địa điểm cung cấp máy bơm công nghiệp rất quan trọng vì ở đây họ không chỉ kinh doanh và thu mua các loại máy bơm màng khí nén cũ, mà họ là một doanh nghiệp cung cấp máy bơm màng công nghiệp mới 100% đến từ nhiều thương hiệu cũng như cung cấp các phụ tùng phụ kiện máy bơm màng đầy đủ.

Các địa điểm này có thu mua máy bơm màng cũ của các khách hàng cần nâng cấp và sử dụng dòng máy bơm với công suất cao hơn, hoạt động mạnh mẽ hơn. Chính vì thế, các sản phẩm máy bơm màng khí nén cũ của các cơ sở cung cấp máy bơm màng công nghiệp trên thị trường gần như là uy tín  và đảm bảo hơn.

Tiêu chí 3: Kiểm tra các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến độ vận hành của máy bơm

Tuy là bạn mua hàng cũ, hàng đã qua sử dụng, nhưng về chất lượng của máy bơm, độ mới, độ bền, độ hoạt động,.. của máy bạn cũng phải kiểm tra kỹ càng. Sau đây là các yếu tố bạn cần quan tâm và kiểm tra trước khi ra quyết định mua máy bơm màng khí nén cũ.

 • Kiểm tra cổng kết nối máy bơm: cổng kết nối của máy bơm màng khí nén cũ có mấy inch và nhu cầu sử dụng cổng kết nối của bạn là bao nhiêu inch.
 • Kiểm tra vật liệu thân bơm: thân bơm của máy được làm từ vật liệu gì? các vật liệu thân bơm phổ biến của máy bơm công nghiệp hiện nay là: nhựa PP, PVDF, Polypropylene, Inox.. từ đó xác định nhu cầu sử dụng máy bơm màng khí nén cũ trong công việc gì? và chọn loại thân bơm phù hợp.
 • Kiểm tra vật liệu màng bơm: các loại màng bơm công nghiệp phổ biến và được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay là Teflon, Santoprene, Neoprene, Buna…

Nếu bạn không am hiểu nhiều về ứng dụng của các loại thân bơm và màng bơm, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của các nhà cung cấp máy bơm màng khí nén cũ để lựa chọn được dòng máy bơm cũ phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất.

mua máy bơm màng khí nén cũ giá rẻ

Tiêu chí 4: Giá thành sản phẩm

Một loại máy bơm màng khí nén cũ đã qua sử dụng và bán lại thì không thể nào mức giá sở hữu lại quá cao được. Nhưng những địa điểm có mức giá quá rẻ, quá thấp cũng làm bạn hoài nghi về ” chất lượng sản phẩm”. Vì thế, bước giá thành là một trong những bước khá quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của bạn.

Trung bình, giá của các loại máy bơm màng khí nén cũ đảm bảo chất lượng sẽ rẻ hơn hơn từ 50% trở lên. Các dòng máy bơm có giá thành thấp hơn 50% có thể hơi cũ hơn so với các loại máy bơm có mức giá rẻ hơn 80% so với máy bơm mới.

Chính vì thế, bạn cần phải hỏi nhà cung cấp về tình trạng của máy bơm màng khí nén cũ và mức độ hoạt động của máy trước khi mua.

Địa điểm cung cấp máy bơm màng khí nén cũ TPHCM

Khi đưa thông tin này đến bạn, chúng tôi đã cố gắng chắt lọc từng tiêu chí để bạn có thể dễ dàng xác định thay vì nhờ đến sự hỗ trợ của chúng tôi. Chúng tôi: Asatech.vn  là nhà cung cấp máy bơm màng công nghiệp có văn phòng hoạt động tại Gò Vấp, TPHCM.

Với hơn 4 năm tồn tại và cung cấp máy bơm màng công nghiệp đến người tiêu dùng, chúng tôi đã nhận được nhiều sự phản hồi tích cực và nhiều đơn đặt hàng từ trong nước kể cả Quốc tế.

Trong quá trình cung cấp máy bơm màng, máy bơm công nghiệp đến khách hàng chúng tôi cũng thua mua được khá nhiều các loại máy bơm màng khí nén cũ của các khách hàng đã từng sử dụng qua. Sau quá trình test, kiểm tra vận hành máy, nếu máy còn hoạt động ổn và tốt, Asatech sẽ tiến hành thu mua sản phẩm.

Mua máy bơm màng khí nén cũ tại Asatech

Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua máy bơm màng khí nén cũ tại Asatech. Không những thế, chúng tôi còn có những điều khoản giúp bạn vững tâm hơn khi đặt hàng như:

 • Có chính sách bảo hành từ 3 – 12 tháng
 • Hàng đã được kiểm tra và Test thử trước khi thu mua từ khách hàng
 • Mức độ mới của các dòng máy bơm màng khí nén giao động từ 50% đến 90%
 • Giá cả rẻ hơn so với máy mới từ 50% trở lên ( cam kết giá tốt)
 • Hỗ trợ giao hàng và lắp đặt tận nơi TPHCM
 • Nhận Shipcode toàn quốc và tư vấn sử dụng sản phẩm qua Zalo 24/24.

Mọi thông tin hãy liên hệ
——————————-
Công ty cổ phần ASATEK là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy bơm công nghiệp trên toàn quốc
– Mr Phú : 0932.155.687
Caothienphu229@gmail.com
https://asatech.vn/

https://www.facebook.com/asatech20/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Danh mục chính

%d bloggers like this:
.
.
.
.