Mua phụ tùng máy bơm màng khí nén chính hãng ở đâu tại TP.HCM?

Mua phụ tùng bơm màng khí nén ở đâu tại TP.HCM

Mua phụ tùng bơm màng khí nén chính hãng ở đâu tại TP.HCM?

Máy bơm màng khí nén hay còn gọi là máy bơm màng hóa chất là một sản phẩm đang rất được ưa chuộng và được ứng dụng rộng rãi hầu hết trong các ngành công nghiệp. Với công suất hoạt động mạnh mẽ và đa dạng về chất liệu thân bơm cũng như màng bơm. Khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình loại máy bơm khí nén cũng như phụ tùng một cách phù hợp.

Một số thương hiệu bơm màng khí nén được ưa chuộng hiện nay: Bơm màng Wilden, bơm màng Aro, bơm màng TDS, bơm màng Godo, bơm màng FTI…Mỗi loại đều có cấu tạo và ưu điểm khác nhau tuy nhiên vẫn phải đáp ứng tốt các nhu cầu bơm của người dùng.

Phụ tùng của máy bơm màng khí nén có bền không ?

Thường thì bơm màng hóa chất có tuổi thọ khá cao so với nhiều dòng máy bơm khác. Tuy nhiên việc chuyên hoạt động trong những môi trường chất lỏng có độ ăn mòn hóa học cao như axit, xăng dầu, sơn nước, hóa chất, nước thải, …Sau một thời gian dài sẽ khiến các phụ tùng bơm màng bị ảnh hưởng ít nhiều như: thủng, rách, mài mòn,….Vì vậy cần chọn loại phụ tùng phù hợp để thay thế ngay khi có sự cố xảy ra. Thay thế phụ tùng kịp thời sẽ giúp đảm bảo được hiệu quả hoạt động cũng như tuổi thọ của máy.

Làm sao để lựa chọn được phụ tùng phù hợp với loại máy bơm mà bạn đang sử dụng?

Đầu tiên khách hàng cần nắm rõ về loại máy bơm màng khí nén mà mình đang sử dụng. Những câu hỏi thường được đặt ra là: Máy thuộc thương hiệu nào? Có kích thước cổng bao nhiêu? Thân máy được làm từ chất liệu gì? Máy được sử dụng để bơm những loại chất nào?…

phụ tùng bơm màng khí nén chính hãng tại TP.HCM

Cấu tạo của máy bơm màng khí nén cơ bản

Một số phụ tùng cơ bản của máy bơm màng khí nén.

Sau đây Asatech xin giới thiệu đến các bạn một số phụ tùng cơ bản thường được thay thế nhiều sau thời gian dài hoạt động của máy bơm màng hóa chất.

  1. Màng bơm
  • Màng bơm đóng vai trò rất quan trọng chỉ đứng sau thân bơm. Là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền và hiệu quả hoạt động của máy. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn chất liệu màng phù hợp.
  • Một số chất liệu màng bơm được sử dụng phổ biến hiện nay: Teflon, Santo, Leo, Buna….Trong số những loại màng bơm trên thì màng Teflon được đánh giá cao nhất vì bơm được hầu hết nhiều loại chất lỏng khác nhau, thậm chí cả axid ăn mòn cao.
  1. Bi và đế bơm.
  • Bi bơm hay còn gọi là van bi giữ nhiệm vụ hút và đẩy chất bơm. Là bộ phận quyết định việc máy bơm màng có hoạt động ổn định hay không.
  • Nên lựa chọn loại bi bơm phù hợp để giúp tăng thời gian và hiệu suất dử dụng máy bơm.
  • Bi bơm thường được làm từ các vật liệu như: EPDM, FKM, BNR…
  1. Van chia khí.
  • Là bộ phận phân phối khí nén cho 2 buồng bơm giúp màng bơm hoạt động hiệu quả.

Ngoài các phụ kiện cơ bản trên, máy bơm màng còn có các phụ tùng như: bộ kit điều khiển tự động, ống siphon, các loại drum cover, thân bơm, đế bơm, van lái….

Nên mua phụ tùng máy bơm màng khí nén chính hãng ở đâu tại TP.HCM?

Có thể nhận thấy không quá khó cho việc tìm mua máy bơm màng khí nén tại TP.HCM. Tuy nhiên tìm mua phụ tùng thay thế cho máy bơm màng lại là một vấn đề không hề đơn giản. Bởi vì những loại phụ tùng kém chất lượng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc và tuổi thọ của máy.

Vì vậy mà điều khách hàng luôn lo lắng, trăn trở đó là: Mua phụ tùng máy bơm màng khí nén ở đâu?

Thấu hiểu được sự lo lắng của khách hàng. Asatech đã không ngừng phát triển và cập nhật các loại phụ tùng chính hãng của các dòng máy bơm màng khí nén thông dụng hiện nay. Với đa dạng thương hiệu, chất liệu và mẫu mã mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Asatech.vn tự hào là một trong số ít những đơn vị tại Việt Nam nhập khẩu chính hãng 100% các loại phụ tùng máy bơm. Với mức giá vô cùng cạnh tranh và các dịch vụ đi kèm tiện ích.

Để tìm hiểu thêm về một số loại phụ tùng bơm màng bán tại Asatech quý khách tham khảo tại: https://asatech.vn/phu-tung-bom-mang-khi-nen

Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa các loại máy bơm như:  bơm màng, bơm định lượng, bơm bánh răng…

Liên hệ với chúng tôi ngay qua SĐT 02822.539.406 hoặc 0932.155.687 để được tư vấn và giải đáp bởi các chuyên viên kỹ thuật dày kinh nghiệm. Sẵn sàng hỗ trợ và đưa ra giải pháp vận hành cho doanh nghiệp của bạn.

Main Menu