Mua Máy Nghiền Thuốc Trừ Sâu SC Giá Rẻ ở TpHCM (Sài Gòn) – Bình Dương – Đồng Nai | 0932 155 687

Mua Máy Nghiền Thuốc Trừ Sâu SC Giá Rẻ ở TpHCM (Sài Gòn) - Bình Dương - Đồng Nai I 0932 155 687

Hiện nay, Máy nghiền bi cho ngành nông dược, hay còn gọi máy nghiền thuốc trừ sâu, tên gọi khác là thuốc bảo vệ thực vật được sử dụng rất phổ biến.Máy nghiền có những ưu điểm gì? Nên mua máy nghiền thuốc trừ sâu SC ở đâu chất lượng – giá tốt ? Hãy cùng Asatech tham khảo bài viết ngay sau đây nhé!

Tìm hiểu máy nghiền thuốc trừ sâu SC

Ký hiệu SC nghĩa là (Suspension Concentrate) dạng huyền phù đậm đặc, là hoạt chất rắn phân tán trong nước.

Hệ thống nghiền thuốc trừ sâu cô đặc, viết tắt là SC, bao gồm thuốc diệt nấm, thuốc diệt cỏ, thuốc trừ sâu. Công thức SC thuốc trừ sâu đã trở thành phổ biến nhất. Khác với các loại thuốc trừ sâu truyền thống, SC có hành động tốt hơn đối với cây trồng và thân thiện với môi trường hơn, vì vậy bây giờ thuốc trừ sâu được chuyển từ sản xuất truyền thống sang sản xuất xây dựng SC. Các kích thước phổ biến cho thuốc trừ sâu SC là D90<5um,><10um.

Đây là dạng chế phẩm được ưa dùng. SC chính là hệ phân tán đậm đặc 50 – 80% (trọng lượng hoặc thể tích) hoạt chất Bảo vệ thực vật dạng vi hạt rắn có cỡ hạt 0,5 ÷ 5µm. SC đã trở nên phổ biến do các lợi ích như không có bụi, dễ sử dụng và hiệu quả so với các loại thuốc công thức nhũ tương đậm đặc (EC) và công thức dạng bột (WP).

Dây chuyền sản xuất thuốc trừ sâu xả lớn SC là Máy nghiền hạt, máy nghiền bi và máy nghiền rổ. Máy nghiền rổ đặc biệt để sản xuất thuốc trừ sâu SC, trộn và nghiền cùng nhau. Không cần thêm máy trộn phân tán.

Ứng dụng máy nghiền

Máy nghiền này được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất vật liệu chất lỏng có độ nhớt thấp và mịn dựa trên nước hoặc dầu, như thuốc trừ sâu, diệt khuẩn, thuốc diệt cỏ thông thường trong ngành thuốc trừ sâu SC.SUPER sử dụng màn hình ly tâm để xả với tốc độ dòng chảy và tốc độ sản phẩm cuối cùng lớn hơn.Trong sản xuất công nghiệp, nó có thể thực hiện các quy trình nghiền khác nhau như mài tái chế một bộ, mài hai thùng, hai bộ trong quá trình mài hàng loạt,…Cấu trúc mài và cấu trúc xả được tối ưu hóa làm cho độ mịn và phân bố hoàn thiện tốt hơn.

Máy nghiền bi/ hạt được áp dụng rộng rãi trong sản xuất thuốc trừ sâu SC tối ưu hóa cấu trúc đĩa và cấu trúc xả làm cho kích thước hoàn thiện tốt hơn và phân phối. Kích thước hoàn thiện có thể đạt 2 micron cho D90. RTSM-60AJ là một sản phẩm khởi đầu cho thuốc trừ sâu sc, thuốc trừ sâu OD, phân bón lỏng, sản xuất phân bón SC.

Máy nghiền thuốc trừ sâu SC với cấu trúc tiên tiến, hiệu quả cao, độ mịn nanomet và micron cuối cùng. Nó được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp sản xuất sơn, dán màu, mực in, làm giấy, chất kết dính, thuốc, công nghiệp hóa chất, vv

Nguyên lý làm việc

Mua Máy Nghiền Thuốc Trừ Sâu SC Giá Rẻ ở TpHCM (Sài Gòn) - Bình Dương - Đồng Nai

Nguyên lý hoạt động Máy Nghiền Thuốc Trừ Sâu SC

Động cơ quay truyền động cho các chốt và đĩa phân tán quay với tốc độ cao, làm cho phần trên của đĩa phân tán và khoang nghiền bên trong trở thành chân không. Bùn được hít vào máy nghiền. Môi trường nghiền được điều khiển bởi chốt dẫn động bên trong buồng tạo ra lực theo mọi hướng, đặt vật liệu dưới tác dụng của va chạm và ma sát liên tục để làm nhỏ kích thước hạt và thu hẹp sự phân bố kích thước hạt.

Dòng xoáy được tạo ra bởi tốc độ quay cao phân tán vật liệu hấp thụ ra khỏi rổ (buồng nghiền), và vật liệu đã xay được hấp thụ trở lại, sẽ đạt được kết quả phân tán và xay tuyệt vời.

Buồng nghiền có áo khoác để làm mát, ngăn nhiệt độ cao, để có kích thước hạt mịn hơn.

Máy nghiền được thiết kế tiên tiến quốc tế về tỷ lệ chiều dài / đường kính, nồng độ năng lượng cao thực hiện mài siêu mịn dòng chảy lớn, năng lượng nghiền sẽ được sử dụng hiệu quả nhất có thể. Sử dụng các vật liệu chống mài mòn đặc biệt, kéo dài tuổi thọ và sử dụng tốt cho các độ nhớt khác nhau của vật liệu.

Đặc điểm kỹ thuật 

● Dễ dàng khởi động, với tốc độ tiêu thụ năng lượng thấp và hiệu quả mài cao.

● Các thành phần kiểm soát chống cháy nổ có thể là tùy chọn để đáp ứng các yêu cầu EX đáng tin cậy.

● Hệ thống điều khiển điện tiên tiến và hệ thống báo lỗi.

● Nó có thể được trang bị các loại bơm khác nhau để phù hợp với các vật liệu khác nhau (như màng bơm khí nén hoặc bơm bánh răng).

● Phốt cơ khí hộp mực kép độc đáo, để đảm bảo cho trục hoạt động lâu, áp suất tối đa 8 -10 kg

Ưu điểm và tính năng máy nghiền thuốc trừ sâu SC

Máy nghiền thuốc bảo vệ thực vật có những tính năng nổi bật như sau:

1) Cấu trúc đĩa nghiền của máy nghiền hạt mài có khu vực hoạt động lớn hơn cho vật liệu nghiền.Lực cắt lớn hơn và hiệu quả cao hơn.

2) Hệ thống tuần hoàn làm mát tốt xoắn ốc kép cho buồng, phốt cơ khí tăng cường diện tích loại bỏ nhiệt để kiểm soát nhiệt độ xay tốt hơn. Chất hòa tan tương thích với vật liệu mài có thể được thêm vào làm cơ quan làm mát để giảm tổn thất sản xuất do rò rỉ.

3) Hệ thống nghiền đặc biệt: Bơm cấp liệu có bể đệm để đảm bảo cho nghiền trơn tru, bể đệm có đồng hồ đo áp suất, Nếu buồng nghiền bị tắc, chúng ta có thể giải phóng áp suất từ bể đệm

4) Thiết bị cấp liệu: Bơm màng khí nén nhập khẩu của Hoa Kỳ hoặc bơm bánh răng điều khiển tần số là tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng. Ống và xả được nhập khẩu với đặc tính kháng dung môi tốt.

5) Tài sản an ninh cao. Nhà máy sẽ tự động ngừng hoạt động khi thiếu nước, thiếu áp suất không khí hoặc nhiệt độ vật liệu quá cao.

6) Buồng mài và rôto được làm bằng thép hợp kim chống mài mòn cao không có ô nhiễm kim loại và đổi màu. Vật liệu PU và gốm là tùy chọn theo điều kiện thực tế.

7) Thiết kế hợp lý cho cấu trúc bên trong và bên ngoài cho phép hiệu suất ổn định mà không có rung động và tiếng ồn.

8) Điều khiển tần số và PLC là tùy chọn

9) Với chứng chỉ ISO9001: 2008.

10) Hệ thống công nghệ mới: Máy tách ly tâm diện tích lớn, bánh xe ly tâm đẩy các hạt mài ra khỏi sàng phóng điện, tách động hoặc tĩnh cho các vật liệu khác nhau để đảm bảo xả nước trơn tru, không chặn hạt.

11) Phốt cơ khí hộp đôi đặc biệt, đảm bảo phớt trục hoạt động lâu, áp suất tối đa 8 -10 kg;

12) Vỏ ổ trục đặc biệt, khớp tốt với phớt cơ khí, toàn bộ một bộ phận, đảm bảo độ chính xác đến dưới 0,03mm. Đảm bảo làm việc ổn định và kéo dài tuổi thọ.

Xem thêm bài: Ứng Dụng và Ưu Điểm Máy Nghiền Bi Ướt, Máy Nghiền Bi Độ Nhớt Cao

Thông số kỹ thuật máy nghiền

Mua máy nghiền thuốc trừ sâu giá rẻ

Thông số kỹ thuật máy nghiền thuốc trừ sâu

Hệ thống nghiềnMô hình: RTSM-60AJ
Thể tích buồng mài: 30L
Vật liệu buồng bên ngoài: # 20 thép với sơn
Vật liệu buồng bên trong: hợp kim cứng chống mài mòn cao
Ưu điểm: Khả năng chống mài mòn cao, dễ dàng làm sạch, khả năng dẫn nhiệt cao
Vật liệu rôto mài:hợp kim cứng chống mài mòn cao
Ưu điểm: hợp kim cứng chống mài mòn cao
Cấu trúc rôto: Loại đĩa
Vòng bi: SKF nhập khẩu
Sealing
Hệ thống
Loại niêm phong cơ khí: Niêm phong cơ học hai đầu lắp ráp. Độ bền dài, bảo trì dễ dàng.
Vật liệu vòng dynamic-Static: cacbua wolfram. Khả năng chống mài mòn cao. Nó có thể tạo thành một màng nước / dầu hoàn hảo để ngăn vật liệu đi vào niêm phong cơ học. Hiệu suất niêm phong tốt hơn
Vật liệu hỗ trợ niêm phong cơ học: thép không gỉ (304).
Chất liệu vòng O: Kalrez
Chất làm mát niêm phong cơ học: nước hoặc dung môi có thể tương thích với vật liệu
Phương pháp làm mát niêm phong cơ học: làm mát tái chế
Bảo vệ làm mát:giám sát thông qua máy đo mức
Áp suất cho ăn tối đa: 3-4KG
Độ dày 5mm
Vật chất: SS304
Với đồng hồ đo áp suất, kính ngắm mức chất lỏng, van an toàn, v.v.
Hệ thống vận chuyển vật liệuBơm màng khí nén ARO
(Màng ngăn FFKM chịu nhiệt độ cao)
Cung cấp áp suất không khí cho máy bơm: 3,5-4KG
Vật liệu đường ống: ống PU có độ trong suốt cao. (Ống PTFE là cho tùy chọn)
Xả tĩnh (Màn hình bộ lọc ly tâm)
Vật liệu riêng biệt: SS304
Điện và
Hệ thống điều khiển
Động cơ: 45KW
Thương hiệu động cơ: Wannan Explosion Proof
Điện áp động cơ: 380V 50HZ 3PH, Điện áp điều khiển: 24V 50HZ
Chế độ khởi động động cơ: Khởi động mềm (Bắt đầu thay đổi tần số)
Điều khiển hệ thống: bắt đầu / dừng / dừng khẩn cấp / dừng bơm / dừng bơm
Bảng điều khiển hoạt động: Nút nhấn
Cảm biến áp suất: máy đo áp suất nhạy cao
Cảm biến nhiệt độ: máy đo nhiệt độ nhạy cao
Cảm biến nước: cảm biến hoặc công tắc áp suất
Cảm biến không khí: cảm biến hoặc công tắc áp suất
Hệ thống bảo vệ1) Bảo vệ áp suất không khí, bảo vệ áp suất vật liệu, bảo vệ áp suất nước, bảo vệ nhiệt độ vật liệu, v.v. Tất cả các điểm này được đặt trong hộp điều khiển, một khi áp suất hoặc nhiệt độ đã vượt qua các giá trị đã đặt, máy sẽ ngừng hoạt động để tự bảo vệ.
2) Khi dầu làm mát niêm phong cơ học thấp hơn đòn bẩy bình thường, máy sẽ tự động dừng lại để tự bảo vệ

Địa chỉ mua Máy Nghiền Thuốc Trừ Sâu SC chất lượng ở TpHCM – Bình Dương – Đồng Nai… ở đâu?

Là một nhà cung cấp chuyên nghiệp đa dạng các loại máy nghiền công nghiệp, bi nghiền, máy nghiền rổ,…đầy đủ phụ tùng liên quan đến máy, dịch vụ sữa chữa bảo trì máy. Với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, nhanh chóng, thuận tiện nhất.

Chúng tôi phân phối trên toàn quốc hàng đầu Việt Nam như Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An…

Luôn lưu ý đến dịch vụ sau bán hàng của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi vẫn hài lòng với dòng sản phẩm chất lượng của chúng tôi.

Đến với Asatech quý khách sễ được hướng dẫn cài đặt và vận hành, cách chu đáo nhiệt tình, nếu cần chúng tôi sẽ sắp xếp kỹ sư đến nhà máy để hỗ trợ hoặc bảo trì cho bạn

Các kỹ sư của chúng tôi có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, kỹ năng chuyên nghiệp và xử lý ổn định.
Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp 12/ 24H phản hồi bất kỳ câu hỏi nào của khách hàng.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết và giá cả, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý Khách!

Mọi thông tin hãy liên hệ
——————————-
Công ty cổ phần ASATEK là đơn vị nhập khẩu và phân phối máy nghiền trên toàn quốc

Trụ sở công ty: 164/17 Nguyễn Oanh, P.17, Gò Vấp.

Điện thoại:02822.539.406; Hotline/Zalo: 0932.155.687 Mr Phú,

Email: asatek.vn@gmail.com

Website: https://asatech.vn, https://asatek.vn,

https://www.facebook.com/asatech20/

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Danh mục chính

  .
  .
  .
  .